University of Massachusetts Dartmouth – Đại học công lập Mỹ

University of Massachusetts Dartmouth

University of Massachusetts Dartmouth là trường thành viên trong hệ thống Đại học danh tiếng University of Massachusetts system – đứng thứ 13 tại Mỹ. 

Đôi nét hệ thống trường Đại học University of  Massachusetts

University of Massachusetts được thành lập năm 1863 là một hệ thống trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới. Với chất lượng đào tạo, phương pháp giáo dục chuyên nghiệp. Hỗ trợ sinh viên phát triển tư duy hiện đại mà vẫn giữ được tinh thần kỷ luật và giá trị truyền thống.

 

UMass gồm có 5 cơ sở chính: UMass Boston, UMass Dartmouth, UMass Lowell, UMass Worcester và UMass Amherst. Hệ thống Đại học Massachusetts được xếp hạng 56 trong Top 200 trường Đại học thế giới (Theo Times of London’s 2010 World University Rankings). Hạng 4 tại bang Massachusetts (Chỉ sau Harvard, MIT, Tufts). Các cơ sở: Boston (UMB), Lowell (UML) và Dartmouth (UMD).

Tổng quan về University of  Massachusetts cơ sở Dartmouth

University of Massachusetts Dartmouth là thành viên của hệ thống Đại học University of Massachusetts system. Trường tọa lạc tại thành phố Dartmouth với khuôn diện 700 hecta. Và cách Boston chỉ 1 giờ đi xe về phía Nam. 

University of  Massachusetts Dartmouth
University of  Massachusetts Dartmouth

Để thuận tiện cho sinh viên trong quá trình học tập tại trường, đặc biệt là các sinh viên quốc tế. Khuôn viên trường được thiết kế bao gồm 3 khu học xá và 2 ký túc xá. Trường đào tạo chương trình Đại học với 80 lĩnh vực khác nhau và 38 chương trình thạc sỹ tại 8 học khu của trường.

Nằm trong hệ thống trường Đại học danh tiếng của bang Massachusetts. Chính vì vậy, chất lượng giáo dục của UMass Dartmouth được đảm bảo tuyệt đối. 

Link website trường: https://www.umassd.edu/

University Massachusetts Dartmouth
Khuôn viên trường University Massachusetts Dartmouth

Thành tựu

Xếp hạng

University Massachusetts Dartmouth nổi tiếng về chương trình đào tạo MBA (Master of Business Administration). Được xếp hạng trong top 25 của Hoa Kỳ. Chương trình giáo dục giáo viên, được xếp hạng trong top 50 của Hoa Kỳ.

Đại học Massachusetts Dartmouth cung cấp cho sinh viên ngành Kinh doanh một nền giáo dục tầm cỡ thế giới tại trường Charlton College of Business đã được AACSB chứng nhận

Xếp hạng 249 trong danh sách các trường đại học quốc gia của Mỹ năm 2022 theo U.S.News & World Report

Xếp hạng 31 trong danh sách các trường đại học tốt nhất về khoa học máy tính ở Mỹ.

Xếp 22 trong danh sách các trường đại học tốt nhất về quản trị kinh doanh ở Massachusetts theo bảng xếp hạng của College Factual năm 2022

Theo bảng xếp hạng Đại học Hoa Kỳ của Times Higher Education năm 2022, UMass Dartmouth được xếp hạng trong khoảng từ 601 đến 800

Sinh viên ngành Kinh doanh tại UMass Dartmouth sẽ có cơ hội thực tập và làm việc thông qua trường Charlton College of Business

UMass Dartmouth tự hào là đại học công lập duy nhất tại tiểu bang Massachusetts có trường luật

University of  Massachusetts Dartmouth
Thành tựu của University of  Massachusetts Dartmouth

Nổi bật 

Nhiều giảng viên UMass Dartmouth đã được tôn vinh bởi các giải thưởng và danh hiệu như Giải thưởng MacArthur, Giải thưởng Guggenheim, Giải thưởng Pushcart, và Giải thưởng Pulitzer.

Trường đã có nhiều thành tích nổi bật trong lĩnh vực nghiên cứu. Ví dụ, Trung tâm Nghiên cứu Vũ trụ của trường đã hợp tác với NASA để phát triển các công nghệ vũ trụ. Và đã giành được nhiều hợp đồng nghiên cứu từ các tổ chức như DARPA và DoD.

Các chương trình đào tạo của UMass Dartmouth đã được chứng nhận bởi các tổ chức chuyên ngành và được công nhận về chất lượng. Được Liên đoàn Anesthe và Quản lý Chăm sóc Sức khỏe (Commission on Accreditation of Healthcare Management Education) công nhận có chất lượng đào tạo cao trong các ngành y tế và quản lý chăm sóc sức khỏe.

Trường cũng đã tạo ra nhiều cơ hội cho sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa và các dự án cộng đồng. UMass Dartmouth đã được đánh giá cao trong việc cung cấp các chương trình phục vụ cộng đồng và nâng cao tình nguyện của sinh viên. Ngoài ra, sinh viên UMass Dartmouth đã được trao nhiều giải thưởng và các chứng nhận vì các dự án xã hội và các hoạt động ngoại khóa của họ.

Bên cạnh đó, trường còn đạt được các chứng nhận của các tổ chức về:

Hiệp hội các trường tại New England

Hiệp hội các trường Thương mại (AACSB)

Công nhận chính thức của Bộ Kỹ thuật và Công nghệ (ABET)

Liên đoàn Quốc gia về ngành Điều dưỡng

Hiệp hội quốc gia các trường về ngành Mỹ thuật và Thiết kế

Chương trình đào tạo 

University of  Massachusetts Dartmouth
Chương trình đào tạo tại University of  Massachusetts Dartmouth

Đại học Massachusetts Dartmouth có tổng cộng 5 khoa với 88 chuyên ngành đào tạo ở bậc cử nhân và 26 ngành đào tạo ở bậc cao học

Các khoa trong trường:

–       Charlton College of Business

–       College of Engineering

–       College of Arts and Sciences

–       College of Visual and Performing Arts

–       The Graduate School (MBA, MS)

Chương trình tiếng Anh: Dành cho sinh viên chưa đủ yêu cầu vào học chương trình chính hoặc muốn trau dồi tiếng Anh

Chương trình chuyển tiếp Đại học/ Năm 1 Đại học -UPP stage II (Navitas) gồm các lĩnh vực: Khoa học – Nghệ thuật, Kinh doanh, Kỹ thuật. Hoàn thành thành công chương trình này sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm 2 tại Đại học Massachusetts Dartmouth theo các chuyên ngành: Kế toán, Tài chính, Quản trị, Marketing, Quản trị hệ thống thông tin, Kinh tế, Tiếng Anh, Lịch sử, Tâm lý học, Xã hội, Khoa học chính trị, Khoa học máy tính, Điện tử, ….

Chương trình Đại học: với trên 88 ngành học: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Sinh học, Hóa học, Khoa học máy tính, Kỹ thuật, Âm nhạc…

Chương trình Dự bị Thạc sĩ (Navitas): Trang bị kiến thức cho sinh viên trước khi bước vào học chương trình MBA và Thạc sĩ khoa học lĩnh vực kỹ thuật: Khoa học thông tin máy tính, Kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật môi trường – công trình và Vật lý.

Chương trình Thạc sĩ: trên 26 chuyên ngành bao gồm 1 số chuyên ngành về nghiên cứu

Học phí 

University of  Massachusetts Dartmouth
Học phí tại University of  Massachusetts Dartmouth
Chương trình  Yêu cầu đầu vào  Học phí  Kỳ nhập học 
Chương trình chuyển tiếp đại học – UPP IELTS  5.5 (không có môn nào dưới 5) hoặc TOEFL iBT 69 22.000$/năm tháng 1 & tháng 9 
Dự bị MBA  TNĐH GPA 2.6/4

TOEFL 72/ IELTS 6.0

10.985$/ kỳ (4 tháng) tháng 1 (tùy ngành) & tháng 9
Dự bị Thạc sĩ Kỹ thuật TNĐH các chuyên ngành: Kỹ thuật, Khoa học Máy tính, Toán học, Vật lý; GPA 2.6/4;

TOEFL 72/ IELTS 6.0

25.000$/ năm tháng 1, 5, 8

Với sự kết hợp giữa chất lượng giáo dục và sự đa dạng trong chương trình đào tạo. Trường University of Massachusetts Dartmouth là một lựa chọn tuyệt vời cho các sinh viên quốc tế muốn học tập và phát triển sự nghiệp của mình ở Mỹ. 

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Tài Minh – TaiminhEdu chuyên tư vấn du học, du lịch, định cư các nước: Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore, Anh,…Địa chỉ: 39A Nguyễn Thị Minh Khai, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, tp.Đà Nẵng
Mail: info@taiminhedu.com
Hotline: 0905668169
Fanpage: Taiminhedu – Du học, định cư
Website: https://taiminhedu.vn/

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐẾN TỪ DU HỌC TÀI MINH

"Make memories and learn a new culture"

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

0905 668 169