Triển lãm du học Mỹ 2023 – Săn học bổng Trung học nội trú lên tới 50%

hoi-thao-du-hoc-thhpt-noi-tru-my-2023  

Triển lãm du học Mỹ 2023  – trung học nội trú vào ngày 06/03 sắp tới đây là một cuộc gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp với đại diện tuyển sinh đến từ tổ chức giáo dục GE-USA. Hội thảo này sẽ giúp các phụ huynh cũng như các học sinh giải đáp các thắc mắc, băn khoăn về việc lựa chọn trường học, ngành học, nơi ăn ở… Đây cũng là cơ hội để các bạn học sinh có thể phỏng vấn trực tiếp để nhận học bổng du học PTTH nội trú Mỹ lên tới 50%. 

trien-lam-du-hoc-trung-hoc-noi-tru-my-2023

Trong triển lãm du học THPT nội trú Mỹ 2023, Tài Minh đã mời các trường học uy tín chất lượng từ Mỹ về, để có thể hỗ trợ ba mẹ tìm hiểu về du học cho con. Những trường học này là đối tác uy tín từ tổ chức GE-USA. Đây toàn là những ngôi trường nội trú chất lượng cao, được đánh giá hạng A ở Hoa Kỳ.

Tổ chức GE-USA là ai?

GE-USA là tổ chức giáo dục Golden Education International, thành lập năm 2011. GE-USA có nhiệm vụ cung cấp dịch vụ tuyển sinh cho các trường THPT nội trú ở Mỹ. Với phương thức làm việc hiệu quả, minh bạch, tổ chức này đang là cầu nối tuyển sinh trực tiếp cho hơn 300 trường nội trú với số lượng du học sinh đến từ khắp châu Á, Châu Âu và châu Mỹ Latinh.

Những đối tác thuộc GE đều là những ngôi trường nội trú được thành lập từ 50 năm trở lên và có chất lượng đào tạo xếp hạng A. Thông qua GE, học sinh và các bậc phụ huynh sẽ được tối ưu hóa quá trình nộp đơn, không mất lệ phí và tìm cho mình được môi trường học uy tín, an toàn.

Có gì đặc biệt tại triển lãm trung học nội trú Mỹ 2023?

Có sự tham gia của 5 trường trung học nội trú hàng đầu

Tại hội thảo du học PTTH Nội trú Mỹ 2023, phụ huynh và học sinh sẽ có buổi gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp với đại diện tuyển sinh của trường. Các bạn sẽ được chia sẻ về các chính sách tuyển sinh, các chương trình học, chi phí du học, chi phí ăn ở, các chính sách hỗ trợ tài chính… Ngoài ra, Tài Minh sẽ chia sẻ về tình hình visa du học Mỹ, xây dựng lộ trình phù hợp cho từng bạn để có thể đạt được ước mơ du học sớm nhất.

Trong triển lãm du học Mỹ 2023 lần này, sẽ có khoảng  5 trường trung học nội trú hàng đầu từ tổ chức GE-USA tham gia. Đây là những trường nội trú top đầu của Mỹ, được lựa chọn kỹ lưỡng về chất lượng cũng như môi trường học nên phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm con em của mình. Bao gồm:

Trường tư thục Houghton Academy: Tọa lạc tại thành phố Hougton, bang New York và có lịch sử hơn 60 năm giảng dạy. Trường cung cấp đầy đủ về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên có bằng cấp cao giúp học sinh có nhiều trải nghiệm tốt nhất. Mức học phí nội trú khoảng 43.000$ và được hỗ trợ tài chính lên tới 13.000$. Đây cũng được xem là chi phí du học trung học Mỹ khá tiết kiệm dành cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 ở New York.

TrườngStuart Hall School: Đây là trường nội trú có lịch sử lâu đời lên tới 180 năm tại bang Virginia của Mỹ. Chất lượng đào tạo của Stuart Hall được đánh giá A+ và cung cấp tới 16 môn dự bị Đại học dành cho học sinh quốc tế. Với mức hỗ trợ tài chính linh hoạt, tùy vào mức thu nhập và chi phí của gia đình, đây sẽ là môi trường nội trú lý tưởng dành cho mỗi học sinh.

Trường Burr & Burton Academy: Sở hữu cơ sở vật chất pha trộn giữa hiện đại và cổ kính, BBA mang đến cảm giác ấm cúng, thân thiện ngay từ khi vừa đặt chân vào. Đây là ngôi trường có đông học sinh nhất trong 5 trường tham gia (775 học sinh/năm) và cung cấp tới hơn 170 khóa học đa dạng các ngành nghề. Trong đó có các chương trình nổi bật như: Sinh viên Thành công, Chương trình mục tiêu, Chương trình Chứng chỉ kép, Fam & Food Studies.

Trường The Kiski School: Đây là trường nội trú dự bị đại học dành cho nam sinh ở Saltsburg. Đây cũng là trường nội trú lâu đời nhất của Hoa Kỳ. 100% học sinh của Kiski School đều vào Đại học và nhiều học học sinh ghi tên mình ở nhiều trường đại học danh giá.

Trường Rivermont Collegiate: Trải dài trên khuôn viên rộng 88 mẫu tại thành phố Bettendorf lớn thứ 3 của bang Lowa. Các chương trình học của RC đều được xếp hạng A+ và nằm trong top 9% trường trung học tốt nhất nước Mỹ. Đây cũng là trường xếp thứ hạng cao nhất trong các trường trung học mạnh về STEM tại bang Lowa và có lịch sử giảng dạy giàu kinh nghiệm gần 140 năm.

trien-lam-du-hoc-trung-hoc-2023

Cơ hội nhận học bổng lên tới 50%

Hội thảo Du học THPT nội trú Mỹ 2023 là cơ hội lớn để các bậc phụ huynh và các em học sinh đón nhận những “cơn mưa” quà tặng đến từ trung tâm tư vấn du học Tài Minh và tổ chức GE-USA:

  • Học bổng đến 50% dành cho du học sinh Việt Nam trong năm 2023
  • Du học Tài Minh miễn phí phí dịch vụ, tặng phí thi IELTS, hỗ trợ phỏng vấn học bổng cho du học sinh tham dự fair.
  • Tư vấn hỗ trợ nộp hồ sơ đơn giản, nhanh chóng.
Buổi triển lãm sẽ giúp hành trình chuẩn bị đi du học của bạn dễ dàng hơn và ba mẹ cũng sẽ yên tâm khi quyết định cho các bạn đi du học. Liên hệ Tài Minh để đăng ký tham gia hoàn toàn miễn phí !

Triển lãm du học trung học nội trú Mỹ diễn ra ở đâu, thời gian nào?

Triển lãm du học Mỹ 2023 – Du học THPT nội trú Mỹ 2023 sẽ diễn ra vào:

🕐 Thời gian: 17h00-20h30 ngày 06.03.2023
📍 Địa điểm: Hải An Riverfront 182 Bạch Đằng, Đà Nẵng
Qúy phụ huynh có thể đặt lịch tham gia qua inbox fanpage để đặt lịch tham gia miễn phí hoặc gọi điện đăng ký qua SĐT 0905 668 169

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐẾN TỪ DU HỌC TÀI MINH

"Make memories and learn a new culture"

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

0905 668 169