Triển lãm du học Mỹ và Canada lớn nhất tháng 3 tại Đà Nẵng

trien-lam-du-hoc-my-va-canada-tai-minh

Triển lãm du học Mỹ và Canada là sự kiện du học thường niên do tổ chức AAE. Sự kiện này là cuộc gặp gỡ trực tiếp với đại diện tuyển sinh đến từ hơn 50 trường học từ Mỹ và Canada, bao gồm cấp bậc từ Trung học, Cao đẳng đến Đại học và Sau Đại học. Buổi triển lãm sẽ mang đến cho các học sinh, sinh viên cơ hội giao lưu, hỏi đáp mọi thắc mắc về các vấn đề tuyển sinh, visa du học Mỹ, du học Canada. Đặc biệt, các bạn sẽ có cơ hội săn học bổng du học lên tới 100% tại triển lãm du học quốc tế mùa xuân 2023 vào tháng 3 này.

trien-lam-du-hoc-2023
Triển lãm du học Mỹ và Canada là sự kiện thường niên do AAE tổ chức

Triển lãm du học Mỹ và Canada 2023 diễn ra ở đâu?

Triển lãm du học Mỹ và Canada mùa xuân 2023 sẽ được Access American Education tổ chức tại Đà Nẵng từ 17h – 20 ngày thứ 3 ngày 14/03/2023 tại Khách sạn Hilton, 50 Bạch Đằng, Q. Hải Châu.

Đồng hành cùng AAE sẽ có sự tham gia của đại diện 50 trường học tại Mỹ và Canada. Sự kiện mở cửa tự do và miễn phí. Các bạn có thể đăng ký thông qua du học Tài Minh và sẽ được Tài Minh hỗ trợ tư vấn, hỗ trợ đặt câu hỏi hoặc phiên dịch trong suốt buổi triển lãm.

Buổi triển làm sẽ giúp bạn bổ sung thêm kiến thức cũng như nâng cao cơ hội nắm chắc được tấm hộ chiếu du học tại Hoa Kỳ và Canada. Nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ “cơ hội ngàn vàng” này nhé.

5 lý do “to đùng” để bạn tham gia vào triển lãm du học toàn cầu mùa xuân 2023

Được giải đáp đầy đủ các thắc mắc về du học Mỹ và Canada

Triển lãm du học Mỹ và Canada 2023 là cơ hội lớn để các bạn có thể gặp gỡ trực tiếp với đại điện tuyển sinh của hơn 50 trường học ở Mỹ và Canada. Các bạn sẽ nắm bắt được đầy đủ các yêu cầu về tuyển sinh từ bậc Trung học đến sau Đại học. Thông qua đó, các bạn có thể đặt câu hỏi và các vấn đề liên quan đến du học, học bổng, visa, ngành học hay định cư để được giải đáp chi tiết ngay tại buổi triển lãm.

Đừng lo lắng nếu các bạn yếu về tiếng Anh hay bối rối trong việc đặt câu hỏi, team Tài Minh sẽ luôn có mặt và hỗ trợ bạn về mọi vấn đề.

Được định hướng chi tiết về lựa chọn trường học, ngành học phù hợp

Tại buổi triển lãm, các bạn học sinh sinh viên có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp về trường học cũng như ngành học. Ban tuyển sinh, cố vấn, tư vấn viên sẽ hướng dẫn và tư vấn kỹ càng để giúp bạn có những quyết định đúng đắn nhất.

Mỗi trường học đều có những thế mạnh riêng và đào tạo đầy đủ các chuyên ngành từ kinh doanh, kỹ thuật, nghệ thuật, y dược đến xây dựng, khoa học, xã hội… Tùy vào nguyện vọng của từng học sinh, sinh viên mà các em sẽ có định hướng và lựa chọn phù hợp nhất.

Được hướng dẫn chi tiết về quy trình hồ sơ ứng tuyển

Hồ sơ du học Mỹ và Canada luôn là vấn đề được nhiều phụ huynh và các em học sinh – sinh viên quan tâm. Để chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ, chi tiết là điều bắt buộc nhưng không phải ai cũng nắm bắt được. Tại triển lãm du học Mỹ và Canada 2023, các em sẽ được tư vấn viên hướng dẫn chi tiết từ A – Z về việc chuẩn bị chính xác, đầy đủ, minh bạch các loại giấy tờ, hồ sơ, làm sao để các em có thể đủ điều kiện để được chấp nhận vào học tại ngôi trường mà mình mong muốn.

trien-lam-du-hoc-mua-xuan-2023
Triển lãm du học 2023 là cơ hội gặp gỡ với đại diện tuyển sinh của hơn 50 trường học Mỹ và Canada

Được cập nhật về các chính sách visa Mỹ 2023 – 2024

Đi kèm với việc chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ và Canada thì các chính sách về visa du học cũng cực kỳ quan trọng. Buổi hội thảo sẽ tiết lộ những kinh nghiệm để xin visa du học thành công từ lãnh sự quán Mỹ. Đồng thời, sẽ cập nhật những chính sách mới nhất, những thay đổi cụ thể về các chính sách visa, định cư 2023-2024.

Các em cũng sẽ được giải đáp đầy đủ các thắc mắc liên quan đến phỏng vấn visa du học Mỹ, bí quyết phỏng vấn thành công trong 10 phút…

Được tư vấn 1:1 và săn học bổng du học lên tới 100%

Lộ trình du học Mỹ, du học Canada sẽ được hé lộ tại buổi triển lãm. Các em học sinh và các bậc phụ huynh sẽ có cơ hội được tư vấn 1:1, hướng dẫn chi tiết, cơ bản về việc chọn ngành, chọn trường, hỗ trợ về dịch thuật, hồ sơ tài chính, visa du học.

Ngoài ra, hội thảo du học 2023 còn là cơ hội để các em săn được những phần quà có giá trị từ nhà Tài Minh và đại diện trường như: voucher, máy ảnh, tai nghe JBL, Apple Airpods…

Đặc biệt, các trường học sẽ có những suất học bổng ưu đãi trị giá lên tới 100% học phí dành cho các em học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc cùng với vốn tiếng Anh đạt tiêu chuẩn.

trien-lam-du-hoc-toan-cau-2023
Triển lãm là cơ hội để sẵn học bổng du học trị giá lên tới 100%

Những lưu ý cần thiết khi tới tham gia triển lãm du học 2023

  1. Đăng ký nhận vé miễn phí tại đây
  2. Học sinh, sinh viên có thể mang theo bảng điểm 3 năm gần nhất, các chứng chỉ tiếng Anh, điểm SAT, chứng chỉ hoạt động ngoại khóa… để xét tuyển và nhận học bổng trực tiếp.
  3. Mạnh dạn đặt các câu hỏi với đại diện tuyển sinh cũng như với tư vấn viên của Tài Minh.

Mọi thắc mắc về triển lãm du học Mỹ và Canada, phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm tư vấn du học Tài Minh để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Hotline: 0905.668.169

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐẾN TỪ DU HỌC TÀI MINH

"Make memories and learn a new culture"

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

0905 668 169