TOP 7 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT BANG ARIZONA, HOA KỲ

Top 7 trường đại học tốt nhất bang Arizona, Hoa Kỳ

Nếu bạn đang có ý định chọn Hoa Kỳ là điểm đến du học tương lai cho mình thì Arizona sẽ là một lựa chọn đáng xem xét. Arizona là một điểm đến du học tuyệt vời với hệ thống giáo dục đa dạng và chất lượng. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập tốt, khám phá cảnh quan thiên nhiên đẹp và tận hưởng văn hóa độc đáo của tiểu bang này. Dưới đây là 7 trường đại học tốt nhất bang Arizona. Bảng xếp hạng dựa trên tỷ lệ tốt nghiệp, chất lượng học tập, tỷ lệ sinh viên-giảng viên, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm,…

Đại học bang Arizona, Tempe

Đại học bang Arizona là một trong những trường đại học công lập có số lượng sinh viên theo học lớn nhất ở Hoa Kỳ. Trường được thành lập vào năm 1885. ASU là một trường đại học danh tiếng  cung cấp nhiều chương trình khác nhau, từ khoa học hành vi đến kinh doanh và khởi nghiệp. Với hơn 350 chương trình cấp bằng đại học và 450 bằng cấp sau đại học. Đây cũng là ngôi trường đại học tốt nhất bang Arizona.

Vị trí Tempe, Arizona
Thành lập 1885
Xếp hạng quốc gia của US News #117
Chương trình đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ
Kỳ nhập học Mùa thu, mùa đông
Học phí Đại học: 10.978 USD

Thạc sĩ: 24.498 USD

Yêu cầu nhập học SAT-1120

ACT- 22

TOEFL – 57

ELTS- 6.5

Sinh viên 54.866
Tỷ lệ tốt nghiệp 67%

Đại học Arizona

University of Arizona
University of Arizona

Xếp hạng quốc gia của US News: #103

Vị trí khuôn viên: Tucson, Arizona

Sinh viên: 38.528

Tỷ lệ tốt nghiệp: 64%

Đại học Arizona là một trường đại học nghiên cứu công lập được thành lập vào năm 1885 và là trường đại học IVY công lập. Với hơn 300 chuyên ngành khác nhau dành cho các ứng viên lựa chọn. Trường cũng rất đầu tư vào thể thao khi có hơn 500 vận động viên là sinh viên. Quy mô lớp học nhỏ (15:1) với đội ngũ giảng viên, giáo sư tận tình, dày dặn kinh nghiệm trong việc truyền đạt kiến thức cho sinh viên. Cộng đồng sinh viên đa dạng và phát triển, từng có 3 cựu sinh viên đạt giải Nobel.

Đại học Bắc Arizona

Đại học Bắc Arizona (NAU) là một trường đại học nghiên cứu công lập  được thành lập vào năm 1899. Trường cung cấp nhiều chương trình trực tiếp và trực tuyến với nhiều các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau, từ chứng chỉ đến chương trình cấp bằng sau đại học. Cung cấp hơn 180 bằng cử nhân, hơn 100 bằng cấp trực tuyến cùng với hơn 90 chứng chỉ đại học, sau đại học.

Loại trường Công lập
Vị trí Flagstaff, Arizona
Thành lập 1899
Xếp hạng quốc gia của US News #288
Chương trình đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ
Kỳ nhập học Mùa thu và màu xuân
Học phí Đại học: 26.642 USD

Thạc sĩ: 21.000 USD

Yêu cầu nhập học SAT-580

ACT- 21

IELTS – 4

Sinh viên 24.168
Tỷ lệ tốt nghiệp 55%

Đại học Grand Canyon

Grand Canyon University
Grand Canyon University

Grand Canyon là một trường đại học tư thục Cơ đốc giáo ở Phoenix, Arizona. Cung cấp hơn 200 chương trình từ đại học đến tiến sĩ.

Loại trường Tư thục
Vị trí Phoenix, Arizona
Thành lập 1949
Xếp hạng quốc gia của US News #299
Chương trình đào tạo Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ
Kỳ nhập học Mùa thu và mùa xuân
Học phí Đại học: 16.500 USD

Thạc sĩ: 11.436 USD

Tiến sĩ: 715 USD

Yêu cầu nhập học SAT-1380
Sinh viên 58.997
Tỷ lệ tốt nghiệp 57%

Đại học Bang Arizona, Trung tâm thành phố Phoenix

Đại học bang Arizona có bốn cơ sở, một trong số đó là cơ sở trung tâm thành phố Phoenix. Trường cung cấp nhiều chương trình khác nhau như khoa học y sinh, luật, nghệ thuật, báo chí. Sinh viên của trường sẽ được học tập và phát triển với một cơ sở vật chất phong phú bao gồm các công cụ học tập kỹ thuật số hiện đại và đội ngũ giảng viên xuất sắc.

Xếp hạng quốc gia của US News: N/A

Vị trí khuôn viên: Phoenix, Arizona

Sinh viên: 7,827

Tỷ lệ tốt nghiệp: 51%

Đại học Hàng không Embry-Riddle, Prescott

Đại học Hàng không Embry-Riddle cung cấp các chương trình cho sinh viên hàng không trong nhiều lĩnh vực. Ngoại trừ  lĩnh vực chính là hàng không, trường cũng cung cấp các chương trình về quản trị kinh doanh , kỹ thuật máy tính, khoa học dữ liệu, kỹ thuật hàng không vũ trụ và kỹ thuật điện.

Xếp hạng quốc gia của US News: #2

Vị trí khuôn viên: Prescott, Arizona

Sinh viên: 9959

Tỷ lệ tốt nghiệp: 59%

Đại học Công giáo Arizona

Arizona Christian University là một trường đại học nghệ thuật tự do Cơ đốc giáo phi lợi nhuận tư nhân được thành lập vào năm 1960. Đây là một trong những trường cao đẳng Cơ đốc giáo hàng đầu ở Arizona. Trường cung cấp bằng cấp trực tuyến và cả các chương trình trực tiếp. Bao gồm chứng chỉ, bằng liên kết và bằng cử nhân . Ngoài ra, trường còn kết hợp các nghiên cứu Kinh thánh vào chương trình giảng dạy để duy trì đức tin Kitô giáo của học sinh.

Loại trường Tư thục
Vị trí Glendale, Arizona
Thành lập 1960
Xếp hạng quốc gia của US News #13
Chương trình đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ
Kỳ nhập học Mùa xuân và mùa thu
Học phí Đại học: 29.850 USD

Thạc sĩ: 48.850 USD

Yêu cầu nhập học SAT-1120

TOEFL-500

Sinh viên 925
Tỷ lệ tốt nghiệp 50%

Arizona là một tiểu bang tuyệt vời cho sinh viên quốc tế tìm kiếm cơ hội học tập không chỉ vì giáo dục tốt mà còn vì chi phí phải chăng. Phía trên đây là Top 7 trường đại học tốt nhất bang Arizona, bạn có thể tham khảo và chọn trường phù hợp với nhu cầu học tập của mình. Nếu bạn đang có vấn đề thắc mắc, liên hệ Tài Minh qua hotline: 090 566 81 69 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

 

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐẾN TỪ DU HỌC TÀI MINH

"Make memories and learn a new culture"

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

0905 668 169