Du học ngành Nghệ thuật và Thiết kế với Kaplan International Pathways tại UK 2023

Du học ngành Nghệ thuật và Thiết kế với Kaplan International Pathways tại UK 2023

Bên cạnh các ngành học phổ biến như Kinh doanh, Marketing, Tài chính, v.v, ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn đi du học về ngành Nghệ thuật và Thiết kế tại Vương quốc Anh.

Tổng quan về ngành Nghệ thuật và Thiết kế với Kaplan International Pathways tại UK:

Vương quốc Anh có lịch sử văn hóa nghệ thuật lâu đời và là nơi sản sinh ra nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như J.M.W. Turner và Damien Hirst. Các trường đại học và viện đào tạo tại Anh rất coi trọng ngành Nghệ thuật. Chất lượng các khóa đào tạo về Nghệ thuật và Thiết kế của Anh Quốc được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Có lẽ, Thiết kế thời trang là ngành học đặc biệt thu hút sinh viên quốc tế vì London là một trong bốn kinh đô thời trang “quyền lực” nhất thế giới và có nhiều nhãn hàng thời trang khởi nguồn từ Anh Quốc đã nổi tiếng và được biết đến trên quy mô toàn cầu. 

Nếu bạn là một sinh viên năng động và muốn học các ngành Nghệ thuật và Thiết kế có tính ứng dụng cao, hãy tìm hiểu các trường đại học đối tác nổi bật dưới đây của Kaplan International Pathways tại UK.

1– UNIVERSITY OF GLASGOW

UNIVERSITY OF GLASGOW
UNIVERSITY OF GLASGOW

University of Glasgow nằm trong Top 4 tại UK về Nghệ thuật (Times and Sunday Times Good University Guide 2022). Trường đặc biệt có thế mạnh trong ngành Art History. Một số khóa Thạc sỹ nổi bật của Trường là MLitt Art History: Making and Meaning: Approaches in Technical Art History, MLitt Art History: Politics: Transgression: 20th Century Avant-Gardes, MLitt Art History: The Renaissance in Northern Europe and Italy.

Đặc biệt, trong khuôn viên University of Glasgow có Hunterian Art Gallery, nơi trưng bày nhiều tác phẩm nghệ thuật ấn tượng và thường xuyên tổ chức các triển lãm dành riêng cho các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới.

Sau khi hoàn thành thành công khóa Pre-Master’s for Art and Humanities tại Glasgow International College, sinh viên sẽ học lên chương trình Thạc sỹ về Art History tại University of Glasgow. 

2 – NOTTINGHAM TRENT UNIVERSITY

NOTTINGHAM TRENT UNIVERSITY
NOTTINGHAM TRENT UNIVERSITY

Một trường đại học khác của Vương quốc Anh nổi tiếng về các bằng cấp Nghệ thuật là Đại học Nottingham Trent, trường đứng thứ 23 tại Vương quốc Anh về Nghệ thuật và Thiết kế (Complete University Guide 2022).

NTU cung cấp nhiều loại bằng cấp Nghệ thuật, bao gồm Nghệ thuật Trang trí, Thiết kế Thời trang, Mỹ thuật và Thiết kế Dệt may. 

Sau khi hoàn thành thành công khóa Foundation Certificate in Art and Design tại Nottingham Trent International College, học sinh sẽ học lên Năm 1 chương trình Cử nhân về Nghệ thuật và Thiết kế tại Nottingham Trent University. 

3 – UNIVERSITY OF BRIGHTON 

UNIVERSITY OF BRIGHTON 
UNIVERSITY OF BRIGHTON

University of Brighton nằm trong Top 25 trường đại học hàng đầu về ngành Nghệ thuật tại Vương quốc Anh (Guardian University Guide 2018), xếp hạng 32 ở Vương quốc Anh (Complete University Guide 2022) và Top 100 trên thế giới (QS World University Rankings by Subject 2021) cho Nghệ thuật và Thiết kế,

Trường có đa dạng lựa chọn về chuyên ngành cho sinh viên như Kiến trúc, Thiết kế 3D, Điêu khắc, Thời trang, Thiết kế sản phẩm thể thao, Thiết kế bền vững. Đặc biệt, một số khóa học của University of Brighton có sự kết hợp của hai lĩnh vực Nghệ thuật và Kinh doanh như Thời trang và Nghiên cứu Kinh doanh, Dệt may và Nghiên cứu kinh doanh.

Sau khi hoàn thành thành công khóa Foundation Certificate in Art, Design and Media tại University of Brighton International College, học sinh sẽ học lên Năm 1 chương trình Cử nhân về Nghệ thuật và Thiết kế tại University of Brighton.

Yêu cầu đầu vào:

Với khóa Dự bị Đại học:

  • Học hết lớp 11, GPA 7.0+
  • Nộp Personal Statement (tối thiểu 500 từ) hoặc Portfolio
  • IELTS for UKVI 5.0+ (không kĩ năng nào dưới 4.0) 

Khóa Dự bị Thạc sĩ:

  • Bằng Cử nhân
  • IELTS for UKVI 5.0+ (không kĩ năng nào dưới 4.5)

Học phí, học bổng và kì nhập học:

Học phí:

  • Khóa Dự bị Đại học: Từ £16,470+ (Nottingham Trent International College) và £16,320+ (University of Brighton International College)
  • Khóa Dự bị Thạc sỹ: £23,250 (Glasgow International College)

Học bổng: Học bổng lên tới 50%, được xét dựa trên chất lượng hồ sơ, bài luận cá nhân và kết quả phỏng vấn. 

Kỳ nhập học: cả 3 kỳ mùa xuân, hè và thu. 

Xem thêm:

TỎNG QUAN VỀ KAPLAN INTERNATIONAL PATHWAYS TẠI VƯƠNG QUỐC ANH (2023)

HỌC BỔNG DU HỌC ANH 2022-2023

 

Trên đây là chi tiết thông tin về ngành Nghệ thuật và Thiết kế tai 3 trường đối tác lướn của Kaplan International Pathways UK. Nếu bạn quan tâm đến ngành học cũng như các ngôi trường này hoặc du học Anh, hãy liên hệ với Chúng tôi theo số 0905 668 169 để được hỗ trợ tư vấn.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐẾN TỪ DU HỌC TÀI MINH

"Make memories and learn a new culture"

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

0905 668 169