Học bổng Pierre Elliott Trudeau Foundation – Học bổng toàn phần bậc Tiến sĩ Canada

học bổng Pierre Elliott Trudeau

Học bổng Pierre Elliott Trudeau Foundation (PET) là một học bổng của quỹ Pierre Elliott Trudeau, nơi mang đến những cơ hội dành cho các nhà nghiên cứu được phép bước ra khỏi vùng an toàn của họ và trang bị cho các ứng viên tiến sĩ xuất sắc các kỹ năng biến ý tưởng của họ thành hành động, vì sự cải thiện của cộng đồng, Canada và thế giới. Hàng năm, quỹ sẽ chọn ra các học giả xuất sắc và đào tạo về khả năng lãnh đạo với khoản tài trợ hào phóng dành cho nghiên cứu của họ.

học bổng tiến sĩ PET

Học bổng Pierre Elliott Trudeau dành cho ai?

Học bổng Pierre Elliott Trudeau là học bổng dành cho cho các sinh viên tiến sĩ toàn thời gian trong lĩnh vực Khoa học xã hội và Nhân văn xuất sắc ở Canada và nước ngoài. Mỗi năm quỹ Pierre Elliott Trudeau dành khoảng 15 suất học bổng trị giá $60,000, kéo dài trong khoảng 3 năm.

Đây được xem là một học bổng du học danh giá tại Canada, vì thế tỷ lệ chọi dành cho học bổng này cũng rất cao.

Lợi ích khi bạn nhận được học bổng tiến sĩ Trudeau

Các học giả của Quỹ Pierre Elliott Trudeau nhận được:

 • Tư cách thành viên trong 1 cộng đồng sôi nổi gồm các Học giả, Cố vấn và Nghiên cứu sinh, tất cả đều là những nhà lãnh đạo trong các ngành và lĩnh vực tương ứng của họ.
 • Được đào tạo và trải nghiêm các cơ hội học tập giúp làm phong phú và bổ sung cho kinh nghiệm nghiên cứu.
 • Cơ hội để đạt được trình độ cao hơn trong các ngôn ngữ chính thức của Canada (tiếng Pháp và tiếng Anh) cũng như các ngôn ngữ bản địa
 • Trở thành thành viên trong mạng lưới cựu sinh viên của Qũy.
 • Được hỗ trợ 40.000 đô la mỗi năm trong vòng 3 năm để trang trải học phí và chi phí sinh hoạt hợp lý để tập trung vào nghiên cứu tiến sĩ và chương trình lãnh đạo của Quỹ.
 • Được hỗ trợ 20.000 đô la mỗi năm trong ba năm, cho việc học ngôn ngữ, đi lại và ăn ở cho chương trình lãnh đạo của Quỹ và cho nghiên cứu, kết nối mạng liên quan đến nghiên cứu tiến sĩ.

Điều kiện để bạn tham gia nhận học bổng Pierre Elliott Trudeau Foundation

Các học giả của Quỹ Pierre Elliott Trudeau phải:

 1. Bạn là công dân Canada, thường trú nhân Canada hoặc người nước ngoài.
 2. Bạn đã đăng ký chương trình Tiến sĩ ở một cơ sở của Canada.
 3. Tham gia vào các sự kiện trực tiếp và kỹ thuật số của Tổ chức, bao gồm các Học viện về Lãnh đạo Gắn kết và Tĩnh tâm được thiết kế riêng trong năm đầu tiên của nhiệm kỳ.
 4. Cùng nhau tổ chức một sự kiện hội nghị (Hội nghị Tác động) trong năm thứ hai của chương trình lãnh đạo và trình bày hội nghị này trong năm thứ ba.
 5. Phục vụ cộng đồng của họ với tư cách là tình nguyện viên: khoảng 30 giờ phục vụ tình nguyện hoặc các sáng kiến ​​cộng đồng mỗi năm và báo cáo về các hoạt động này cho Tổ chức.
 6. Cam kết có thể sử dụng tốt hơn các ngôn ngữ bản địa của Canada thông qua qua đào tạo chính thức hoặc không chính thức của chương trình lãnh đạo.

học giả Pierre Elliott Trudeau

Quy trình đăng ký học bổng

B1. Trước tiên, hãy truy cập cổng ứng dụng của Tổ chức, tiến hành đăng ký

B2. Hoàn thành các câu hỏi và điền đầy đủ thông tin cần thiết

B3. Điền thông tin vào đơn đăng ký, tải bảng điểm, thư giới thiệu và nhấn gửi.

B4. Nhận thông báo và lời mởi phỏng vấn nhóm

B5. Nhận kết quả đậu phỏng vấn nhóm và bước vào phỏng vấn cá nhân

Một số câu hỏi liên quan khác về học bổng lãnh đạo PET

Quỹ có cung cấp học bổng khác ngoài cấp độ tiến sĩ không?  

Chương trình học bổng của Quỹ Pierre Elliott Trudeau chỉ dành cho sinh viên ở cấp độ tiến sĩ. Quỹ không tài trợ cho các chương trình đại học hoặc thạc sĩ.

Học bổng có giá trị trong ba hoặc bốn năm?  

Học bổng của Quỹ Pierre Elliott Trudeau là một chương trình ba năm (không có khả năng gia hạn) và các Học giả phải tham gia ba năm vào chương trình học tập của Học bổng.

Nếu tôi tốt nghiệp trước khi kết thúc chương trình ba năm thì sao? 

Nếu bạn tốt nghiệp trước khi kết thúc chương trình ba năm, có thể bạn sẽ được yêu cầu hoàn trả cho Quỹ các khoản tiền nhận được trong chương trình.

Học bổng bao gồm những gì?  

Học phí và chi phí sinh hoạt: lên đến 40.000 đô la mỗi năm trong ba năm

Chi phí đi lại tham gia hội thảo: $5,000

Chi phí đào tạo tiếng Pháp, tiếng Anh và tiếng bản địa: $5.000 một năm

Trợ cấp nghiên cứu,kết nối mạng và đi lại: lên tới 10.000 đô la mỗi năm trong ba năm

Nếu được chọn là Học giả Pierre Elliott Trudeau, bạn có thể nhận các giải thưởng khác không? Quỹ có chính sách tích lũy giải thưởng không? 

Có, Học giả có thể nhận được nhiều giải thưởng và được phép tích lũy ở một mức độ nhất định. Theo Chính sách của Quỹ về Học bổng và Tích lũy Giải thưởng, 20.000 đô la đầu tiên trong số 40.000 đô la tiền trợ cấp hàng năm được đảm bảo cho tất cả các Học giả. Đối với những người nhận được nhiều giải thưởng, Quỹ sẽ giảm số tiền trợ cấp còn lại theo giá trị của giải thưởng xuống mức tối thiểu là 20.000 đô la một năm.

Quỹ không phân biệt học giả đang du học hay tại Canada. Đối với Học giả đang du học và nhận giải thưởng bên ngoài bằng đồng tiền không phải của Canada, Quỹ chuyển đổi khoản tài trợ này bằng đô la Canada để xác định số tiền của giải thưởng bên ngoài này.

Tôi có thể làm việc nếu tôi có Học bổng của Quỹ Pierre Elliott Trudeau không? 

Các học giả có thể làm việc bán thời gian và tiếp tục hưởng lợi đầy đủ từ Học bổng Quỹ Pierre Elliott Trudeau. Điều đó bao gồm công việc trong khuôn viên trường với tư cách là trợ lý nghiên cứu, trợ lý giáo viên, giảng viên và các vai trò bán thời gian, học thuật, trong khuôn viên trường khác.

Điều gì xảy ra nếu ứng viên cần nghỉ học (ví dụ: nghỉ chăm con, nghỉ chuyên môn, v.v.)?  

Các học giả Foundation có thể tạm dừng Học bổng của họ để nghỉ phép cho cha mẹ, y tế, cá nhân hoặc chuyên nghiệp trong tối đa một năm, đặc biệt là trong những trường hợp họ tạm thời không phải là nghiên cứu sinh tiến sĩ toàn thời gian đã đăng ký.

Các khoản tiền được giữ lại cho đến khi Học giả trở lại trường đại học của họ và một lần nữa được đăng ký là nghiên cứu sinh tiến sĩ toàn thời gian.

học giả học bổng Pierre Elliott Trudeau

Kết bài

Liên hệ ngay Tài Minh Edu để đăng ký học bổng du học Canada toàn thời gian và cập nhật các thông tin mới nhất về du học Canada 2023 -2024.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐẾN TỪ DU HỌC TÀI MINH

"Make memories and learn a new culture"

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

0905 668 169