Học bổng Knight Hennessy – Học bổng sau Đại học của đại học Stanford

hoc-bong-sau-dai-hoc-Knight-Hennessy

Đại học Stanford là một trong những đại học top đầu trên thế giới. Nếu bạn đang muốn du học Mỹ tại Stanford University chương trình sau đại học thì đừng bỏ qua học bổng Knight Hennessy. Đây là học bổng du học Mỹ toàn phần dành cho Tiến sĩ, MBA, MFA, MD, JD tại Hoa Kỳ.

chuong-trinh-hoc-bong-Knight-Hennessy
Chương trình Học bổng Knight Hennessy – học bổng du học Mỹ toàn phần dành cho Tiến sĩ, MBA, MFA, MD, JD tại Hoa Kỳ.

Thông tin về học bổng Knight Hennessy

Học bổng Knight Hennessy (Knight Hennessy Scholarship Program) là học bổng dành cho sinh viên trong nước và quốc tế mong muốn theo đuổi bằng cấp sau đại học tại Đại học Stanford. Học bổng Knight Hennessy là cơ hội duy nhất cho sinh viên sau đại học từ khắp Đại học Stanford tham gia vào các hoạt động đa văn hóa và đa dạng.

Chương trình Học bổng Hiệp sĩ-Hennessy 2023 là một cơ hội tuyệt vời cho những sinh viên tốt nghiệp có tầm nhìn xa và mong muốn tìm hiểu các khía cạnh đa văn hóa trên thế giới. Hơn nữa, những sinh viên thể hiện tố chất lãnh đạo từ kinh nghiệm trước đây của họ và là hình mẫu cho những người khác trong việc mang lại những thay đổi tích cực có khả năng cao nhận được học bổng hàng đầu tại Hoa Kỳ này.

Học bổng Đại học Stanford dành cho mọi sinh viên tốt nghiệp không phân biệt quốc tịch, màu da, dân tộc, tuổi tác và giới tính. Mục đích của học bổng Stanford này là thúc đẩy văn hóa cộng tác và các dịch vụ cộng đồng.

dai-hoc-stanford
Đại học Stanford – Nơi trao Học bổng Hiệp sĩ Henness

Trị giá học bổng Knight Hennessy

Các học giả Knight-Hennessy nhận được tới ba năm tài trợ học bổng để theo đuổi các nghiên cứu sau đại học tại Stanford. Điều này bao gồm các chương trình JD, MA, MBA, MD, MFA, MS, DMA, và Tiến sĩ, cũng như các văn bằng liên thông và song bằng.

Trong mỗi ba năm đầu tiên của nghiên cứu sau đại học, các học giả Knight-Hennessy nhận được một số loại tài trợ:

  • Chi phí học tập và các khoản phí liên quan
  • Chi phí sinh hoạt và học tập (chẳng hạn như tiền ăn ở, sách vở, đồ dùng học tập, tài liệu hướng dẫn, phương tiện đi lại địa phương và các chi phí cá nhân hợp lý).
  • Chi phí đi lại

Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ các kinh phí bổ sung như:

  • Các học giả mới nhập học nhận được khoản trợ cấp tái định cư một lần nhằm bù đắp một số chi phí liên quan đến việc di dời đến khu vực hoặc mua công nghệ.
  • Các học giả trong năm thứ hai và thứ ba của họ có thể nộp đơn xin các quỹ bổ sung để hỗ trợ các hoạt động học tập phong phú (ví dụ: đi hội nghị).

Yêu cầu nộp đơn xin học bổng Knight Hennessy Scholarship Program

Bạn muốn ứng tuyển học bổng Knight Hennessy, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau: đơn đăng ký trực tuyến, sơ yếu lý lịch, bảng điểm và điểm thi, thư giới thiệu, câu trả lời ngắn và bài luận.

Mẫu đơn đăng ký trực tuyến: bao gồm thông tin cá nhân và học tập, v.v

Sơ yếu lý lịch: Chuẩn bị một bản sơ yếu lý lịch dài một trang bao gồm những điểm nổi bật về kinh nghiệm, sở thích và hồ sơ học tập của bạn theo thứ tự thời gian đảo ngược.

Bảng điểm, chứng chỉ ngoại ngữ: Kết quả học tập ở bậc đại học, sau đại học (nếu có). Điểm kiểm tra cho phép bạn cung cấp hồ sơ về thành tích kỳ thi được tiêu chuẩn hóa nhằm đánh giá sự chuẩn bị của bạn cho quá trình học tập nghiêm túc ở cấp độ sau đại học tại Stanford. Ngoài ra, bạn cần nộp thêm chứng chỉ tiếng Anh.

Thư giới thiệu: Thư giới thiệu cho phép bạn đề cử hai người ủng hộ mạnh mẽ, những người sẽ bổ sung cho các đóng góp của bạn và xác nhận trình độ, tiềm năng của bạn.

Bài luận: Những chia sẻ về những gì bạn đã làm, bạn là ai và bạn khao khát làm gì trong tương lai. Bạn cần trả lời các câu hỏi:

  1. Trải nghiệm Học giả Knight-Hennessy của bạn sẽ chuẩn bị cho bạn như thế nào để thực hiện những dự định trước mắt và lâu dài của mình? (Giới hạn 250 từ)
  2. Vui lòng cho chúng tôi biết khi nào bạn: a) khiến ai đó đặc biệt tự hào về bạn, b) gặp nhiều thử thách nhất và c) không đạt được kỳ vọng. (Giới hạn 150 từ kết hợp)
  3. Hãy cho chúng tôi biết tám sự thật không thể ngờ (những điều khó xảy ra nhưng có thật) về bạn. (Giới hạn 150 từ kết hợp).

Lưu ý:  Bài luận yêu cầu bạn suy ngẫm sâu sắc về cuộc hành trình của cuộc đời bạn và những con người, sự kiện và hoàn cảnh đã tác động đến nó.

nguoi-nhan-hoc-bong-Knight-Hennessy
Những người nhận học bổng Knight Hennessy

Như vậy, học bổng toàn phần sau đại học Knight Hennessy là cơ hội giúp bạn chạm tay vào giấc mơ du học Mỹ cũng như thực hiện các nghiên cứu của mình tại trường đại học danh giá nhất Hoa Kỳ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến học bổng, bạn đừng ngần ngại liên hệ với Cộng Đồng Du Học hoặc trung tâm Tài Minh. Đây là những địa chỉ tư vấn du học đáng tin cậy và đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Bạn sẽ được tư vấn du học miễn phí, hỗ trợ làm hồ sơ du học, ôn tập tiếng Anh, dịch thuật tài liệu. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo về các kinh nghiệm phỏng vấn, dịch vụ visa và săn vé máy bay giá rẻ.

Gọi 0905 669 168 để “rinh ngay” những học bổng du học Mỹ giá trị nhất.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐẾN TỪ DU HỌC TÀI MINH

"Make memories and learn a new culture"

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

0905 668 169