Tổng Quan Về Trường University of Cincinnati, Ohio, Mỹ

University of Cincinnati Box 932605 4100 West 150th Street Cleveland, OH 44135

Tổng Quan Về Trường University of Cincinnati, Ohio, Mỹ

THÀNH LẬP NĂM: 1819

WEBSITE TRƯỜNG

XEM VỊ TRÍ

Khám phá cơ hội học tập tại trường University of Cincinnati, top 100 trường đại học hàng đầu nước Mỹ. Với đội ngũ giảng viên kiến thức sâu rộng, chương trình học đa ngành và cơ sở vật chất hiện đại, University of Cincinnati hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho sự phát triển quá trình trau dồi kiến thức và sự nghiệp tương lai của bạn.

Sơ lược về trường University of Cincinnati

University of Cincinnati
University of Cincinnati

Trường Đại học Cincinnati – University of Cincinnati (UC) thành lập năm 1819 và tọa lạc tại thành phố Cincinnati, bang Ohio và có 14 trường trực thuộc. 

Trải qua 201 năm phát triển, đến nay, trường đã trở thành một trong những cơ sở đào tạo có lịch sử lâu dài nhất tại Hoa Kỳ và luôn được đánh giá cao về chất lượng giáo dục. Theo báo cáo của U.S. News & World Report, University of Cincinnati được xếp vào hạng cao nhất trong nhóm các trường đại học quốc gia xuất sắc nhất. Reuters cũng gọi University of Cincinnati là một trong 100 trường đại học đổi mới nhất trên thế giới.

Hiện tại, Đại học Cincinnati đang giảng dạy cho hơn 43.000 sinh viên, khoảng hơn 3.200 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới và cung cấp hơn 400 chương trình đào tạo. Ngoài việc học, sinh viên có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa thông qua hơn 500 tổ chức sinh viên, dịch vụ hỗ trợ và hoạt động sinh viên.

Các tạp chí Forbes, Travel + Leisure và Delta Sky đã ghi nhận rằng University of Cincinnati sở hữu một trong những khuôn viên trường đẹp nhất trên thế giới.

Hàng năm, sinh viên trường kiếm được khoảng 75 triệu USD thông qua khoảng 6.000 vị trí thực tập hợp tác với 1.300 nhà tuyển dụng, bao gồm Disney, Boeing, Apple, Nike, HBO, Fisher Price, General Electric, Kroger, NASA, Toyota và nhiều công ty khác.

University of Cincinnati cung cấp cho sinh viên 414 chương trình cấp bằng. Lớp học với tỷ lệ sinh viên: giảng viên là 17:1, đảm bảo mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất, cá nhân nhất cho sinh viên.

Ngoài lớp học, sinh viên có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa thông qua hơn 500 tổ chức sinh viên, dịch vụ hỗ trợ và hoạt động sinh viên.

Đại học Cincinnati tự hào về cộng đồng quốc tế đa dạng và chất lượng của mình. Trường đầu tư rất nhiều thời gian và nguồn lực để đảm bảo mỗi sinh viên khi đến với Đại học Cincinnati đều có những trải nghiệm khó quên và rời khỏi trường với hành trang phát triển nghề nghiệp vượt trội.

Đọc thêm: Cẩm Nang Chi Tiết Về Du Học Mỹ Từ A Đến Z [Cập Nhật 2024]

Tại sao nên chọn trường University of Cincinnati

Xếp hạng: 

 • Xếp thứ 251-300 trên thế giới và thứ 290 trong bảng xếp hạng Đại học Hoa Kỳ (Times Higher Education, 2022)
 • Xếp thứ 203 trong bảng xếp hạng các trường đại học toàn cầu (US News & World Report, 2023)
 • Xếp thứ 142 trong bảng xếp hạng Đại học Quốc gia (US News & World Report, 2024)
 • Ngành Công nghệ xếp thứ 62 tại Mỹ (QS rankings 2024)
 • Ngành Kỹ thuật xếp thứ 62 tại Mỹ (QS rankings 2024)
 • 1 trong 5 trường có chương trình Co-op lớn nhất tại Mỹ (QS rankings 2024)
 • Top 10 trường đại học mà sinh viên quốc tế cảm thấy hài lòng nhất
 • 74 doanh nghiệp Fortune 500 đồng ý tuyển dụng sinh viên vừa tốt nghiệp tại University of Cincinnati
 • 84% sinh viên tại Đại học Cincinnati đã thành công tìm được công việc phù hợp với chuyên ngành đào tạo của mình, với mức thu nhập hấp dẫn trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp

Chương đào tạo của trường University of Cincinnati

University of Cincinnati
University of Cincinnati

Các trường trực thuộc University of Cincinnati và các ngành đào tạo nổi bật 

 • College of Allied Health Sciences (Trường Cao đẳng Khoa học Liên kết): Chăm sóc Y tế, Kỹ thuật Y tế Cộng đồng, Quản lý Dịch vụ Y tế
 • Carl H. Lindner College of Business (Trường Kinh doanh Carl H. Lindner): Quản trị Kinh doanh, Tài chính, Quản lý Chuỗi Cung ứng, Marketing
 • College of Design, Architecture, Art, and Planning (Trường Thiết kế, Kiến trúc, Nghệ thuật và Kế hoạch): 
 • College of Education, Criminal Justice, and Human Services (Trường Giáo dục, Tư pháp Hình sự, và Dịch vụ Nhân sự): Giáo dục Công dân, Tâm lý học Giáo dục, Quản lý Tư pháp Hình sự,…
 • College of Engineering and Applied Science (Trường Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng): Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Kỹ thuật, Kỹ thuật hóa học, Kỹ thuật xây dựng,…
 • College of Arts and Sciences (Trường Nghệ thuật và Khoa học): Tâm lý học, Nghệ thuật Mỹ thuật, Quan hệ Quốc tế,…
 • College of Conservatory of Music (Trường Bảo tồn Âm nhạc): Âm nhạc (chuyên ngành cụ thể trong nhiều lĩnh vực như Piano, Violin, Opera, Jazz,…)
 • College of Medicine (Trường Y khoa)
 • College of Nursing (Trường Học viện Y)
 • College of Pharmacy (Trường Dược học) 
 • College of Law (Trường Luật)
 • College of Medicine – Medical Sciences (Trường Y – Các khoa học Y)
 • College of Medicine – Pharmacy (Trường Y – Dược học)
 • College of Medicine – PhD Programs (Trường Y – Các Chương trình Tiến sĩ)

Đọc thêm: Học Bổng Du Học Mỹ: Điều Kiện, Phân Loại, Cách Săn Hiệu Quả

Chương trình Co-op nổi tiếng của trường University of Cincinnati

University of Cincinnati
University of Cincinnati

Trong năm 1905, Đại học Cincinnati khai sinh chương trình Co-op, chương trình luôn được đánh giá cao và xếp hạng là một trong những chương trình Co-op hàng đầu trên thế giới. Đây cũng là điểm giúp cho Đại học Cincinnati trở nên hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế có ý định du học Mỹ.

Tại sao chương trình Co-op của trường University of Cincinnati lại nổi tiếng?

 • Chương trình này thường bao gồm các học kỳ lý thuyết xen kẽ các kỳ thực tập tại các công ty, doanh nghiệp bên ngoài, giúp sinh viên tích lũy được một năm (hoặc hơn) kinh nghiệm làm việc đúng chuyên môn ngay khi vừa tốt nghiệp.
 • Sinh viên được tham gia vào các khóa đào tạo về các kỹ năng làm việc như việc chuẩn bị và soạn thảo CV, kỹ năng phỏng vấn, xây dựng kế hoạch làm việc,… trước khi tham gia chương trình Co-op
 • Mỗi sinh viên đều được phân công một người hỗ trợ trong ban cố vấn chương trình Co-op. Người này đảm nhận vai trò quan trọng làm cầu nối giữa sinh viên và nhà tuyển dụng, đồng thời là người hỗ trợ trong việc xác định mục tiêu và đánh giá thành tích học tập của sinh viên đó từ những trải nghiệm trong quá trình làm việc.
 • Sinh viên không cần đóng học phí trong thời gian tham gia kỳ Co-op
 • Sinh viên được đi làm toàn thời gian một cách hợp pháp và thu nhập lên đến 1.700 USD/ tháng. Tổng thu nhập trung bình sau khi hoàn thành chương trình Co-op có thể lên đến 40.000 USD
 • Chương trình thực tập và hợp tác của University of Cincinnati được US News & World Report xếp hạng số một trong số các trường đại học công lập ở Mỹ. Chương trình co-op của trường với sự hợp tác của hơn hơn 6,000 doanh nghiệp và tập đoàn từ quy mô địa phương đến quy mô đa quốc gia, trải dài trên 1.800 địa điểm trên khắp Hoa Kỳ, bao gồm các tên tuổi như Apple, Disney, Boeing, Fisher Price,  HBO, Nike, Toyota…

Tham gia chương trình Co-op sinh viên nhận được gì?

Kinh nghiệm làm việc thực tế 

Chương trình Co-op là cơ hội giúp sinh viên thực tập tại nhiều vị trí công việc có lương từ hơn 1.500 đối tác khác nhau, bao gồm cả doanh nghiệp nhỏ đến các công ty lớn thuộc danh sách Fortune 500. Trong số đó, có những tên tuổi đáng chú ý như Disney, Apple, BMW, Boeing, P&G, IBM…

Đây là một cách để làm cho CV của sinh viên trở nên chuyên nghiệp hơn. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể ngay lập tức tham gia vào thị trường lao động chuyên nghiệp. Ngoài bằng cấp, kinh nghiệm làm việc chuyên môn thực tiễn cũng là một điểm mạnh các trường Đại học Mỹ mang lại cho du học sinh.

Miễn học phí và thu nhập lên đến 40.000 USD

Sinh viên quốc tế tham gia chương trình Co-op được phép làm việc toàn thời gian, tức là 40 giờ mỗi tuần. Trong thời gian làm việc, sinh viên sẽ nhận được lương từ doanh nghiệp tuyển dụng và không cần phải đóng học phí cho kỳ Co-op. 

Với tổng thời gian của chương trình Co-op kéo dài khoảng 18 tháng, du học sinh có thể kiếm được hơn 40.000 USD. Việc này giúp du học sinh tiết kiệm có khoản tiết kiệm đáng kể để chi trả cho các hoạt động nghiên cứu trong thời gian học tập.

Cơ hội làm việc lâu dài tại xứ cờ hoa 

Sinh viên quốc tế du học tại Mỹ thường đối mặt với khó khăn khi muốn tham gia vào thị trường lao động nơi đây. Điều này khiến cho họ ít nhiều gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Đại học Cincinnati đã nhận thức được vấn đề này và đã đưa ra giải pháp.

Chương trình Co-op mà trường triển khai cho phép sinh viên quốc tế nắm bắt cơ hội gặp gỡ và làm việc với các chuyên gia trong lĩnh vực mà họ đang theo học. Một số sinh viên đã tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp nhờ vào mối quan hệ mà họ xây dựng được trong suốt thời gian tham gia chương trình. 

Đọc thêm: DU HỌC MỸ BANG OHIO – CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG KHỦNG

Chương trình danh dự của University of Cincinnati

University of Cincinnati
University of Cincinnati

Mỗi năm, trường University of Cincinnati tiếp nhận khoảng 375 sinh viên, thường nằm trong top 5% đến 8%, vào Chương trình Danh dự Đại học. 

Sinh viên được nhận vào chương trình Danh dự thường đáp ứng các tiêu chuẩn sau: 

 • ACT từ 32 trở lên
 • SAT từ 1400 trở lên (kết hợp môn đọc và toán) 
 • GPA từ 3,6

Chương trình tập trung vào việc giúp sinh viên tham gia nhiều “trải nghiệm”. Trải nghiệm có thể ở dạng Hội thảo Danh dự, khóa học 3 giờ tín chỉ, trải nghiệm được phê duyệt trước bao gồm một chương trình mà chương trình Danh dự đã xác định, đáp ứng các yêu cầu về trải nghiệm hoặc một trải nghiệm do sinh viên thiết kế. Sinh viên có thể gửi kế hoạch trải nghiệm của riêng mình tới Chương trình Danh dự để phê duyệt.

Điều kiện du học trường University of Cincinnati

GPA trong 3 năm học liên tiếp đều từ 7.5 trở lên đối với thang điểm 10 và trên 3.0 đối với thang điểm 4.0

Tiếng Anh: IELTS 6.0 đến 6.5, TOEFL iBT 66 đến 79, hoặc ELS 112. 

SAT (Reading+Math) từ 1200 trở lên hoặc bảng điểm ACT

Trường hợp không có kết quả từ các bài kiểm tra trên, sinh viên có thể tham gia bài kiểm tra toán đầu vào miễn phí do nhà trường tổ chức

Trường hợp đáp ứng được điều kiện học thuật nhưng chưa có chứng chỉ tiếng Anh, sinh viên có thể đăng ký học khóa tiếng Anh của trường

Chi phí và học bổng trường University of Cincinnati

University of Cincinnati
University of Cincinnati

Chi phí 

Học phí: 

 • Đại học: 26.344 USD/ năm
 • Thạc sĩ: 26.584 USD/ năm (đa số)

Riêng: 

 • Học phí Thạc sĩ Kiến trúc: 33.970 USD/ năm 
 • Học phí Thạc sĩ Sinh lý học: 39.075 USD/ năm
 • Học phí Thạc sĩ Dược: 27.322 USD/ năm 

Phí Sách vở: 1.200 USD

Phí Bảo hiểm y tế: 2.360 USD (bắt buộc)

Chi phí nhà ở: 12.288 USD

Chi phí sinh hoạt: 17.028 USD

Học bổng 

Cincinnatus Scholarship Program 

Chương trình học bổng Cincinnatus của Đại học Cincinnati cung cấp hơn 22 triệu đô la nhằm chọn ra những sinh viên năm nhất tài năng và triển vọng nhất ở mọi lĩnh vực học.

Để đăng ký học bổng này, sinh viên năm nhất cần nộp đơn xin học bổng và các tài liệu hồ sơ đi kèm trước ngày 1 tháng 12: 

 • Học bổng Presidential trị giá 94,000 USD cho toàn bộ khoá học (4 năm), bao gồm chi phí học tập và sách vở.
 • Học bổng Distinction trị giá 44,000 USD cho toàn bộ khoá học (4 năm)
 • Học bổng Century and University có giá trị từ 6,000 đến 24,000 USD cho toàn bộ khoá học.

Hạn chót nộp đơn là ngày 1/12 hàng năm. Để duy trì học bổng hàng năm, sinh viên cần duy trì mức điểm trung bình cộng (GPA) từ 3.2 trở lên.

Darwin T. Turner Scholarship Program

Chương trình học bổng “The Darwin T. Turner Scholarship” được thành lập vào năm 1976 để tưởng nhớ một sinh viên người Mỹ gốc Phi là ông Darwin T. Turner, người đã tốt nghiệp Đại học Cincinnati khi mới 16 tuổi, trở thành người trẻ tuổi nhất tốt nghiệp tại trường này. Văn phòng Chương trình và Dịch vụ Dân tộc & Sắc tộc tổ chức chương trình học bổng Darwin T. Turner nhằm khuyến khích sinh viên có thành tích học thuật xuất sắc cũng như mang lại cơ hội phát triển cho sinh viên mới.

Thời hạn xét học bổng: trước ngày 01/12

Giá trị của học bổng Darwin T. Turner bao gồm: học phí và chi phí sách vở cho 8 học kỳ 

University of Cincinnati Global Scholarship

Học bổng toàn cầu của Đại học Cincinnati là học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế có giá trị từ 1,000 USD đến toàn phần

Transfer Student Scholarships

Học bổng Chuyển tiếp có giá trị từ 2,100 đến 6,000 USD. Để duy trì học bổng hàng năm cần  giữ GPA ở mức 3.2 trở lên.

Kết luận

Với những ưu điểm và thành tựu nổi bật, không khó để hiểu tại sao Đại học Cincinnati được nhiều du học sinh yêu thích. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về du học Mỹ tại trường University of Cincinnati, hãy liên hệ ngay đội ngũ tư vấn của Taiminhedu để được giải đáp.

 • Địa chỉ Đà Nẵng: 39A Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Địa chỉ Hồ Chí Minh: The Galleria Building, tầng 5, số 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ Quảng Ngãi: 333 Trần Hưng Đạo, Tp.Quảng Ngãi
 • Email: info@taiminhedu.com
 • Hotline: 0905668169
 • Website: https://taiminhedu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/duhoctaiminh

  0905 668 169