McKinnon Secondary College – Du học THPT công lập tốt nhất bang Victoria

291a McKinnon Rd, McKinnon VIC 3204, Australia

McKinnon Secondary College – Du học THPT công lập tốt nhất bang Victoria

THÀNH LẬP NĂM: 1954

WEBSITE TRƯỜNG

XEM VỊ TRÍ

CHI PHÍ

 • Học phí: 15.000 – 17.000 AUD/năm
 • Học bổng: Không
 • Phí xét hồ sơ:
 • Boarding:
 • Homestay:
 • Bảo hiểm:
 • Giám hộ:

THÔNG TIN CHUNG

 • Năm thành lập: 1954
 • Loại trường: Công lập
 • Hình thức:
 • Tổng số học sinh: 2.200
 • Độ tuổi, giới tính: Tất cả
 • Bang/Tỉnh/K.vực: Victoria
 • Thành phố: McKinnon

THÀNH TÍCH NỔI BẬT

 • Đào tạo: THPT/ Tiếng Anh/ Tiếng Pháp/Tiếng Đức
 • Địa chỉ: 291a McKinnon Rd, McKinnon, 3204 Victoria, Úc

McKinnon Secondary College là trường trung học phổ thông công lập giảng dạy chương trình từ lớp 7 đến lớp 12. Với mục đích nâng cao sự phát triển trí tuệ, thể chất, xã hội và tình cảm của tất cả học sinh và phát triển khả năng của học sinh, trường luôn duy trì một môi trường học tập tích cực, quan tâm và an toàn. Du học trung học Úc trường McKinnon là lựa chọn của rất nhiều du học sinh quốc tế, trong đó có học sinh Việt Nam.

khuôn viên trường McKinnon Secondary College
Trường McKinnon Secondary College – 1 trong những trường THPT công lập tốt nhất bang Victoria.

Đôi nét về trường THPT McKinnon Secondary College

Trường McKinnon Secondary College được thành lập năm 1954 ở ngoại ô McKinnon phía đông nam Melbourne với hơn 2.200 học sinh. Trường nằm cách thành phố 12 km về phía đông nam và được phục vụ tốt bằng cả xe lửa và xe buýt. sinh viên quốc tế đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam và nhiều quốc gia châu Á khác.

Trường trung học McKinnon đã phát triển đáng tự hào và gặt được nhiều thành tựu xuất sắc về học tập và trình diễn nhạc cụ. Đây là một trong những trường cấp 3 công lập hoạt động tốt nhất ở Victoria.

Theo hiệu trưởng trường, ở thời điểm hiện tại trường nhận được hơn 100 đơn đăng ký cho lớp 7. Hầu hết học sinh theo học tại McKinnon đều có nguyện vọng vào đại học. Hơn 50% học sinh của McKinnon Secondary College tham gia vào chương trình nhạc cụ.

Trường tích cực thúc đẩy một nền văn hóa theo đuổi sự xuất sắc, các giá trị và tôn trọng sự đa dạng của cá nhân. Học sinh được khuyến khích tự hào về bản thân, cộng đồng, đồng phục của mình và Trường.

Học sinh của trường được học các chương trình toàn diện từ lớp 7 đến lớp 10. Ngoài ra còn có các chương trình học tập tăng cường về Toán và Khoa học bổ sung. Học sinh lớp 8 được tham gia vào các hoạt động, hiệm vụ giúp phát triển khả năng giải quyết vấn đề, kỹ năng hợp tác. Lớp 9 được bổ sung thêm bởi chương trình Nghiên cứu Thực nghiệm Ngắn gọn nhưng Kỹ lưỡng (BYTES). Các học sinh Lớp 10 thì được khuyến khích chọn các môn học VCE

THPT McKinnon Secondary College cũng có nhiều chương trình ngoại khóa  mở rộng nhằm thúc đẩy khả năng lãnh đạo, hợp tác và làm việc theo nhóm. Chương trình này bao gồm các thử thách học thuật, biểu diễn nghệ thuật và thể thao.

Trường khuyến khích phụ huynh tham gia vào cả buổi tối thông tin chính thức và không chính thức, phỏng vấn phụ huynh / giáo viên, biểu diễn âm nhạc và sản xuất kịch. Phụ huynh cũng có cơ hội đóng góp cho hội đồng trường và các tiểu ban của hội đồng.

_trường thpt McKinnon Secondary College

Các lĩnh vực học tập, giảng dạy chính của trường McKinnon

Nghệ thuật tạo hình

Du học Úc nghệ thuật tạo hình à một ngành học độc đáo, biểu đạt, sáng tạo và giao tiếp, thu hút học sinh vào tư duy phản biện và sáng tạo.

– Môn học chính: Nghệ thuật, Gốm sứ, Thiết kế và Công nghệ, Truyền thông, Điêu khắc, Thiết kế Truyền thông Thị giác và Nghệ thuật Studio.

– Học sinh được khám phá nghiêm túc về hình ảnh trực quan, văn hóa và các công nghệ sáng tạo như máy cắt laser và máy in 3D. Nghệ thuật Thị giác nuôi dưỡng sự hiểu biết văn hóa, sự sáng tạo, phát minh, hướng đi mới và công nghệ mới.

Ngôn ngữ tiếng Anh

– Việc nghiên cứu tiếng Anh tại McKinnon Secondary College tập trung vào cả các kỹ năng về cách ngôn ngữ được tiếp nhận (thông qua nghe, đọc và nhìn) và cách nó được tạo ra (thông qua nói và viết). Tiếng Anh vẫn là môn học bắt buộc duy nhất trong mỗi năm cấp trung học cơ sở.

– Học sinh cũng có thể mở rộng việc học tiếng Anh của mình thông qua các môn tự chọn Văn học, Kỹ năng tiếng Anh và Viết sáng tạo từ Lớp 7-10, và thông qua các môn học VCE: Văn học và Ngôn ngữ Anh.

Sức khỏe và Phát triển Con người

lĩnh vực sức khỏe và phát triển con người trường McKinnon Secondary College

– Lĩnh vực học tập của Sức khỏe và Phát triển con người bao gồm các môn học Công nghệ Thực phẩm và Sức khỏe và Phát triển Con người .

– Công nghệ thực phẩm bao gồm cả phương pháp tiếp cận khoa học và sáng tạo đối với thực phẩm. Thông qua các lớp học thực hành, học sinh đạt được năng lực trong việc chuẩn bị và trình bày thực phẩm, có được kiến ​​thức quý giá về sự phù hợp dinh dưỡng và văn hóa của thực phẩm.

– Thông qua nghiên cứu về Sức khỏe và Phát triển Con người của VCE, học sinh điều tra sức khỏe và sự phát triển con người trong các cộng đồng địa phương, Úc và toàn cầu.

Khoa học nhân văn

–  Khoa học Nhân văn là một hướng dẫn cần thiết để điều hướng thế giới toàn cầu hóa. Học sinh được khám phá, trải nghiệm các nền văn hóa, con người ở các địa phương, quốc gia khác nhau.

–  McKinnon Secondary College cung cấp Lịch sử, Địa lý, Kế toán, Quản lý Kinh doanh, Chính trị Toàn cầu, Nghiên cứu Pháp lý và Kinh tế.

Khoa học công nghệ thông tin

– Khoa Công nghệ Thông tin của McKinnon Secondary College cung cấp kiến ​​thức và cơ hội phát triển kỹ năng sử dụng phần cứng và phần mềm công nghệ mới nổi. Học sinh được tiếp cận và hiểu biết sâu rộng về các nguyên tắc cơ bản về khoa học máy tính như tư duy tính toán và logic.

 • Học sinh trung học cơ sở dành thời gian học tập và hoàn thiện các kỹ năng công nghệ cơ bản cũng như học cách sử dụng phù hợp các ứng dụng thực tế và nghiên cứu các công nghệ mới nổi.
 • Học sinh cuối cấp tuân theo các thiết kế học tập VCE bao quát.

Ngôn ngữ

– Trường cung cấp chương trình tiếng Đức hoặc tiếng Pháp từ Lớp 7 đến Chứng chỉ Giáo dục của bang Victoria. Năm 2022, trường khởi động chương trình tiếng Tây Ban Nha ở Lớp 7. Các chương trình này nhằm cung cấp cho sinh viên các kỹ năng giao tiếp bằng ngôn ngữ đích và khả năng giao tiếp đa văn hóa.

–  Học sinh trường McKinnon có thể đạt được chứng chỉ quốc gia về Học Ngôn ngữ, Chứng chỉ II về Ngôn ngữ Ứng dụng vào cuối năm lớp 10.

– Khoa Ngôn ngữ cung cấp một loạt các hoạt động ngoại khóa, chẳng hạn như liên hoan phim và German Day Out. Các chương trình trao đổi bằng cả hai ngôn ngữ Đức và Pháp cũng làm phong phú thêm việc học ngôn ngữ và liên kết văn hóa của học sinh.

– Tiếng Trung, tiếng Do Thái, tiếng Hàn và tiếng Nga được cung cấp ngoài giờ học và nhiều sinh viên khác đăng ký vào Trường Ngôn ngữ Victoria để học ngôn ngữ mẹ đẻ của họ.

Toán học

lĩnh vực toán học trường thpt McKinnon

–  Học sinh nghiên cứu các mẫu và khái niệm về Số và Đại số , Đo lường và Hình học , Thống kê và Xác suất phát triển các khả năng tính toán

–  Cương trình học tập trung vào việc phát triển sự hiểu biết ngày càng tinh vi và tinh tế về toán học, sự trôi chảy, suy luận logic, tư duy phân tích và kỹ năng giải quyết vấn đề.

– McKinnon Secondary College khuyến khích học sinh tham gia các cuộc thi như Cuộc thi Toán học của Đại học Melbourne, Cuộc thi Toán học Úc, Thử thách Toán học Úc và Cuộc thi Olympic Toán Trung cấp Úc.

Âm nhạc

–  Nghiên cứu âm nhạc là một ngành học sáng tạo nhằm phát triển các kỹ năng kỹ thuật và sự nhạy cảm với âm nhạc thông qua việc khám phá các yếu tố của âm nhạc trong cả môi trường thực tế và lý thuyết.

–  Thông qua hoạt động, học sinh có thể phát triển sự tự tin và khả năng sáng tạo có thể áp dụng cho các môn học và tình huống khác.

–  Thông qua việc nghiên cứu các nền văn hóa khác và các thời điểm khác, sinh viên có thể có được nền tảng vững chắc về địa điểm và kết nối âm nhạc trong cuộc sống của chính họ.

– Đặc biệt, Trường cung cấp một chương trình nhạc cụ phong phú cung cấp một loạt các ban nhạc, dàn nhạc và dàn hợp xướng,

Giáo dục thể chất

– Cung cấp một môi trường phong phú và đa dạng, Tập trung vào phát triển các kỹ năng vận động, khả năng di chuyển, kiến ​​thức chiến thuật và thể lực.

– Cung cấp cho học sinh các kỹ năng để giúp họ đưa ra các quyết định sáng suốt về sức khỏe thể chất, tinh thần, xã hội và tình cảm của họ và khuyến khích ý thức cộng đồng và kết nối xã hội .

Khoa học

– Học sinh tại McKinnon Secondary College nghiên cứu khoa học thông qua hai yếu tố: Hiểu biết Khoa học và Kỹ năng Tìm hiểu Khoa học.

– Học sinh được thử thách khám phá khoa học, các khái niệm, bản chất và cách sử dụng

– Học sinh VCE có thể chọn học các Đơn vị 1-4 Hóa học, Sinh học, Vật lý và Tâm lý học.

Điều kiện, yêu cầu đầu vào của McKinnon Secondary College

 • Điểm trung bình môn trên 9.0 (2 năm gần nhất)
 • Phỏng vấn với trường
 • IELTS từ 6.0 hoặc đăng ký khóa học tiếng anh dự bị trung học

Liên hệ với Taiminhedu để biết thêm các thông tin chi tiết về du học Úc, visa Úc và các thông tin du học khác.

  0905 668 169