Trường đại học Winnipeg – Du học Canada chi phí siêu rẻ, học bổng $10.000

515 Đại lộ Portage Winnipeg , Manitoba ,Canada

Trường đại học Winnipeg – Du học Canada chi phí siêu rẻ, học bổng $10.000

THÀNH LẬP NĂM: 1967

WEBSITE TRƯỜNG

XEM VỊ TRÍ

 

 

CHI PHÍ

 • Học phí: $14.000$17.000
 • Học bổng:
 • Phí xét hồ sơ: $120
 • Học bổng:
 • Boarding: $4.730 – $8. 910
 • Homestay:
 • Bảo hiểm: $1.145
 • Giám hộ:

THÔNG TIN CHUNG

 • Năm thành lập: 1967
 • Loại trường: Công lập
 • Hình thức: Nội trú
 • Tổng số học sinh: 10.000
 • Độ tuổi, giới tính: Tất cả
 • Homestay: 8.000 – 10.000 GBP/năm
 • Bang/Tỉnh/K.vực: Manitoba
 • Thành phố: Winnipeg

THÀNH TÍCH NỔI BẬT

 • Đào tạo: A – level/ GCSE/ THPT/ Tiếng Anh/ Trung học
 • Địa chỉ: 515 Đại lộ Portage WinnipegManitoba ,Canada

Trường đại học Winnipeg (UWinnipeg) là một trong những ngồi trường có bề dày truyền thống về giảng dạy tại Canada. Tọa lạc tại thành phố Winnipeg xinh đẹp, University of Winnipeg mang đến hơn 400 chương trình học và hơn 50 ngành học khác nhau cho sinh viên lựa chọn. Với lịch sử hơn 145 năm, Winnipeg University là ngôi trường giúp các du học sinh trải nghiệm sự kết nối đa dạng văn hóa và giàu tính hội nhập tại Canada.

du-hoc-canada-truong-dai-hoc-Winnipeg

Tại sao bạn nên chọn du học tại đại học Winnipeg?

Canada có rất nhiều trường đại học nổi tiếng, việc lựa chọn du học Canada tại trường đại học nào luôn khiến du học sinh phân vân chọn lựa. Nếu bạn yêu thích sự đa dạng về ngôn ngữ thì đừng ngại ngần chọn đại học Winnipeg Canada. Ngoài ra, Trường đại học Winnipeg  xứng đáng trở thành nơi sinh viên chọn làm điểm du học lý tưởng là vì:

Trường đại học Winnipeg nằm tại thành phố lớn thứ 7 Canada

Winnipeg là thành phố lớn thứ 7 và được mệnh danh là một trong những địa điểm tốt nhất để viếng thăm (theo đánh giá của National Geographic). Đây cũng là thành phố nhiều nắng nhất Canada với trung bình 316 ngày nắng mỗi năm.

Trường đại học Winnipeg nằm ngay trung tâm thành phố thuận tiện để các bạn sinh viên có thể đi lại cũng như tạo cơ hội để dễ dàng tìm kiếm việc làm.

Trường Winnipeg có khuôn viên rộng rãi, ký túc xá khang trang

Trường đại học Winnipeg sở hữu không gian rộng rãi, cơ sở vật chất mang nét cổ điển pha lẫn hiện đại. Trường sở hữu đến 30 phòng thí nghiệm dành cho việc giảng dạy và nghiên cứu. Lớp học nhỏ, sỉ số 1 lớp khoảng 37 sinh viên nên học sinh dễ dàng trao đổi với giảng viên.

Ký túc xá của trường được trang bị hiện đại, kết nối với khu dịch vụ chung như phòng khách, khu ngồi học, khu giặt quần áo. KTX cũng cung cấp khẩu phần ăn nếu sinh viên có nhu cầu.

Trường Winnipeg có nhiều dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên

Dịch vụ chào đón tại sân bay: đưa sinh viên về KTX

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế: hỗ trợ sinh viên về các hoạt động, hội thảo và giải trí bổ ích.

Dịch vụ tư vấn học tập: giúp sinh viên chọn lựa chương trình và kế hoạch học tập

Dịch vụ hỗ trợ kinh nghiệm học tập: kết nối với các sinh viên đang học tại đại học Winnipeg.

Dịch vụ tư vấn nghề nghiệp: tư vấn hỗ trợ về việc làm trong suốt thời gian học và sau tốt nghiệp.

khuon-vien-truong-dai-hoc-Winnipeg
Trường Winnipeg University có môi trường đa ngôn ngữ

Winnipeg University có môi trường đa văn hóa, ngôn ngữ

Winnipeg University có gần 10.000 sinh viên đến từ 75 quốc gia trên thế giới. Chính vì thế, có hơn 100 ngôn ngữ được sử dụng ở đây. Sinh viên Việt Nam du học đại học Canada tại Winnipeg sẽ có cơ hội nâng cao trình độ ngoại ngữ, biết thêm một số ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh. Đồng thời sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi văn hóa nước mình với các nước bạn.

Các chương trình học của đại học Winnipeg (Winnipeg University graduate programs)

Đại học Winnipeg cung cấp đầy đủ các chương trình, bao gồm cả bằng đại học và sau đại học, các chương trình ứng dụng và liên kết với các trường cao đẳng và đại học khác, các chương trình tiếng Anh và các văn bằng và chứng chỉ sau đại học.

Bậc Đại học

Bao gồm các khoa ngành về xã hội và nghệ thuật, khoa gành về kinh tế và quản trị kinh doanh, khoa ngành về động lực cơ thể và sức khỏe ứng dụng; khoa ngành về khoa học.

Bậc Phổ thông trung học

Là chương trình trung học duy nhất nằm trong một trường đại học Canada, The Collegiate là một trường trung học đặc biệt cung cấp các nghiên cứu ở các cấp lớp 9, 10, 11 và 12. Bạn có thể tham dự The Collegiate để hoàn thành bằng tốt nghiệp trung học, để nâng cao trình độ trung học của mình hoặc chỉ để trải nghiệm học tập tại một trường trung học đặc biệt của Canada.

Bậc Đại học nâng cao (PACE)

PACE cung cấp nhiều chương trình cấp bằng và không cấp bằng toàn thời gian và bán thời gian, được thiết kế để giúp học sinh đạt được các mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của mình. Bạn có thể chọn tham gia một khóa học trong một lĩnh vực cụ thể hoặc theo đuổi một trong các chương trình cấp bằng của chúng tôi để nâng cao trình độ và tích lũy kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực của bạn.

Chương trình Anh ngữ (ELP)

ELP chào đón sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia mỗi năm. Họ cung cấp các chương trình như Tiếng Anh Học thuật và Tổng quát, Tiếng Anh Chuyên sâu Ngắn hạn, Kinh nghiệm Làm việc Canada và Chứng chỉ Giáo viên ESL. ELP cũng là trung tâm khảo thí được ủy quyền cho CanTEST (Bài kiểm tra tiếng Anh dành cho học giả và thực tập sinh của Canada) và TOEIC (Bài kiểm tra tiếng Anh trong giao tiếp quốc tế).

Chương trình sau đại học

Bao gồm các bằng thạc sĩ về Nghệ thuật, Khoa học, Thực hành Phát triển, Liệu pháp Hôn nhân và Gia đình, và một loạt các chương trình liên kết với Đại học Manitoba.

nghien-cuu-tai-Winnipeg-university
Trường đại học Winnipeg đa dạng chuyên ngành học

Học phí đại học Winnipeg có đắt không?

Đại học Winnipeg có mức học phí khá hợp lý, phù hợp với đại đa số gia đình. Bên cạnh đó thì chi phí khác (chi phí sinh hoạt + sách vở + phương tiện công cộng…) ước tính cho một năm học cũng khá rẻ. Các bạn có thể tham khảo ở bảng dưới. Lưu ý,học phí có thể thay đổi tùy theo năm học.

Phí đăng ký (không hoàn trả lại) $120
Học phí (5 môn) $14.200 – $17.000
Phí khác, phí sách, đồ dùng và học tập $1,900 – $2.100
UWSA Transit U-pass $270
Bảo hiểm y tế (365 ngày) $1.145
KTX MCfeetor Hall $8.190
KTX Balmorral Houses $4.730

Săn học bổng du học Canada tại đại học Winnipeg

University of Winnipeg có rất nhiều học bổng có giá trị dành cho sinh viên quốc tế. Cụ thể như:

Học bổng của chủ tịch: Nhà lãnh đạo thế giới

Đối tượng: Học sinh quốc tế (bao gồm học sinh Mỹ).

Yêu cầu: Các học sinhđã và đang tham gia các hoạt động chứng tỏ khả năng lãnh đạo của mình, có điểm số tối thiểu bằng 80% điểm trung bình nhập học năm đầu tien của bất kỳ chương trình học nào tại Winnipeg University.

Trị giá học bổng: $3.500 – $5.000

Học bổng đầu vào đặc biệt

Đối tượng: Sinh viên quốc tế

Yêu cầu: Kết quả học tập lớp 12 bằng hoặc cao hơn 85% và hoàn tất đơn đăng ký trước 1/3 hằng năm.

Trị giá học bổng: $1.100 – $2.250

Học bổng trong khóa học

Đối tượng: Sinh viên quốc tế

Yêu cầu: Hoàn tất một năm học, bao gồm 2 học kỳ

Trị giá học bổng: $10.000

Đăng ký nhập học trường Winnipeg và du học Canada cùng cộng đồng du học Tài Minh

Trường đại học Winnipeg có kỳ nhập học vào tháng 3, tháng 6 và tháng 10 hằng năm. Do đó, sinh viên có thể xem xét các yêu cầu nhập học trên website chính của trường và hoàn tất các thủ tục nhập học.

Nếu bạn có băn khoăn về thông tin trường, về cách đăng ký thì có thể liên hệ với Cộng Đồng Du Học để được hỗ trợ tư vấn. Cộng Đồng Du Học có hơn 15 năm kinh nghiệm trong dịch vụ tư vấn du học sẽ giải đáp bất kỳ thắc mắc của mọi sinh viên và gia đình. Bên cạnh việc hỗ trợ chọn trường, săn học bổng du học Canada, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ du học Canada thì Cộng Đồng Du Học còn tư vấn du học cho các quốc gia trên thế giới như: du học Úc, du học Mỹ, du học Anh, du học  New Zealand, du học Singapore…

Ngoài ra, Cộng Đồng Du Học Tài Minh còn cung cấp dịch vụ săn vé máy bay giá rẻ, miễn phí dịch thuật hồ sơ, test đầu vào tiếng Anh, tư vấn về visa du học, visa du lịch, visa thăm thân…

Liên hệ ngay để được hướng dẫn chi tiết nhất. Cộng Đồng Du Học – Hỗ trợ nhanh chóng tin cậy

  0905 668 169