Stuart Hall School – Du Học Trung Học Nội Trú Bang Virginia

235 W Frederick St, Staunton, VA 24401, Hoa Kỳ

Stuart Hall School – Du Học Trung Học Nội Trú Bang Virginia

THÀNH LẬP NĂM: 1844

WEBSITE TRƯỜNG

XEM VỊ TRÍ

CHI PHÍ

 • Học phí: ~$60.500
 • Học bổng:
 • Phí xét hồ sơ:
 • Học bổng:
 • Boarding: ~$60.500/ năm(bao gồm học phí + nội trú ăn ở)
 • Homestay:
 • Bảo hiểm:
 • Giám hộ:

THÔNG TIN CHUNG

 • Năm thành lập: 1844
 • Loại trường: Tư thục
 • Hình thức: Nội trú
 • Tổng số học sinh: 185
 • Học sinh quốc tế: 25%
 • Học sinh nội trú: 50%
 • Độ tuổi, giới tính: Nam – nữ từ lớp 8 – 12
 • Bang/Tỉnh/K.vực: Virginia
 • Thành phố: Staunton

THÀNH TÍCH NỔI BẬT

 • Xếp hạng trên Niche: A+
 • Xếp hạng chương trình Học thuật: A+
 • Đào tạo: A – level/ GCSE/ THPT/ Tiếng Anh/ Trung học
 • Địa chỉ: 235 W Frederick St Staunton, VA 24401, USA

Trung học Stuart Hall School (STU) là trường phổ thông trung học nội trú hàng đầu tại tại thung lũng Shenandoah của Virginia. STU cung cấp các chương trình giáo dục dự bị đại học đặc biệt cho học sinh bán trú từ lớp 5 đến lớp 12 và học sinh nội trú từ khắp nơi trên thế giới từ lớp 8 đến lớp 12. Với mục tiêu: Tư duy Phản biện, Sáng tạo, Giao tiếp, Quyền công dân, Hợp tác và Hạnh phúc, trường THPT nội trú Stuart Hall định hình các kỹ năng cần thành thạo trước khi học sinh bắt đầu bước vào cuộc sống sau khi tốt nghiệp trung học. 

trung học Stuart Hall School
Trung học Stuart Hall School (STU) là trường trung học nội trú hàng đầu tại tại thung lũng Shenandoah của Virginia.

Tổng quan về trường trung học Stuart Hall School

Trung học Stuart Hall School hay trung học nội trú Stuart Hall, viết tắt là STU được thành lập vào năm 1844 với tên gọi ban đầu là Học viện Nữ sinh Virginia. Năm 1992, Stuart Hall mở trường trung học Cochran dành cho nam sinh và nữ sinh từ lớp 6-8 và trường trung học nhận học sinh nam đầu tiên vào năm 1999.  Với lịch sử gần 180 năm, Stuart Hall School trở thành trường đồng giáo dục lâu đời và hàng đầu dành cho học sinh nam và nữ từ lớp 6 đến lớp 12.

STU tọa lạc tại thị trấn nhỏ Staunton, Virginia xinh đẹp, an toàn, cách Washington D.C và Richmond 2 giờ lái xe. Nép mình ở trung tâm Thung lũng Shenandoah, Staunton là một trung tâm thành phố thịnh vượng với các phòng trưng bày nghệ thuật, cửa hàng đồ cổ, nhà hàng bình dân và cao cấp cùng nhiều cửa hàng độc đáo. Tòa nhà chính của Stuart Hall chỉ cách khu trung tâm lịch sử năm phút đi bộ. Staunton cũng được bình chọn là một trong những thị trấn nhỏ, danh tiếng của nước Mỹ.

Du học Mỹ tại trung học Stuart Hall, du học sinh quốc tế sẽ được hòa nhập trong cộng đồng với 185 học sinh đến 15 quốc gia, 5 lục địa và 5 bang của Mỹ. Các em học sinh có thể lựa chọn chương trình 5 ngày hoặc 7 ngày nội trú. Khu ký túc xá sẽ được chia thành nhiều khu vực khác nhau, mỗi khu có từ 6 -15 học sinh. Các em sẽ được sắp xếp sống chung 2 em trong 1 phòng đôi với nhau, dùng chung nhà vệ sinh và phòng sinh hoạt chung. Ký túc xá cũng trang bị thêm máy giặt là sử dụng miễn phí.

Trong số 36 học sinh tốt nghiệp khóa 2022, STU đã có 2 học sinh lọt vào Chung kết Bằng khen Quốc gia. Bên cạnh đó, trường còn được xếp hạng A+ trên bảng xếp hạng của Niche 2022 và xếp hạng A+ về các chương trình học thuật.

trung học Stuart Hall School
Trường STU cung cấp 16 môn dự bị Đại học AP và Honor.

Tại sao bạn nên chọn du học Mỹ tại trung học Stuart Hall School?

1. Trường nằm ngay downtown của Staunton, dễ dàng cho việc tiếp cận với những trải nghiệm trong thế giới thực thông qua kết nối với cộng đồng sẽ nâng cao chất lượng giáo dục trong lớp học.

2. STU là trường học đa văn hóa với học sinh đến từ 5 châu, tạo cơ hội giao lưu, gắn kết văn hóa cũng như trao đổi ngôn ngữ.

3. Quy mô lớp học trung bình 15 học sinh và tỷ lệ học sinh-giáo viên là 8:1, giúp học sinh dễ dàng trao đổi bài vở cũng như tiếp thu bài giảng của giáo viên.

4. 80% giáo viên của STU có bằng cấp cao và giáo viên luôn khuyến khích, nuôi dưỡng những ý tưởng khám phá mới, tạo nền tảng học vấn vững chắc cho mỗi học sinh.

5. 100% học sinh được chấp nhận vào Đại học và có đầu ra tiêu biểu tại các trường như: Brown University, Boston University, Fordham University, UCLA, New York University, Julliard, Wake Forest, Duke, American University of Paris…

6. Học sinh khối 12 trường nội trú Stuart Hall nhận được 3,8 triệu đô giá trị học bổng.

7. Học sinh có thể lựa chọn cuộc sống nội trú linh hoạt với 5 hoặc 7 ngày nội trú tùy theo nhu cầu. Cuộc sống nội trú cũng được đảm bảo đầy đủ về cơ sở vật chất cũng như chất lượng ăn ở.

8. Học phí của con bạn sẽ dựa trên thu nhập và chi phí của gia đình bạn và được xác định thông qua quy trình đăng ký tài chính do FAST quản lý.

Xem thêm bài viết: Tổng quan du học THPT nội trú Mỹ 2023

trung học Stuart Hall School
Học sinh có thể lựa chọn 5 hoặc 7 ngày nội trú tùy theo nhu cầu.

Các chương trình đào tạo tại trung học nội trú STU Mỹ

Trường nội trú Stuart Hall cung cấp một nền giáo dục đầy thách thức và hỗ trợ được thiết kế để tạo nền tảng học vấn vững chắc cho mỗi học sinh.

Middle Years – Grades 6 – 8

Đây là thời điểm chuyển tiếp về thể chất, tình cảm và tinh thần. Học sinh sẽ được tiếp cận với chương trình nuôi dưỡng cảm giác thân thuộc và hướng dẫn học sinh ngày càng có trách nhiệm hơn đối với việc học của mình.

Học sinh lớp 6: được học ở 1 lớp học cố định với 1 giáo viên cho các môn học chính. Ngoài ra các em được học thêm các môn Nghệ thuật, âm nhạc, thể dục và tiếng Tây Ban Nha từ 2 -3 lần/tuần.

Học sinh lớp 7: được chuyển từ lớp học này sang lớp học khác, trải nghiệm nhiều giáo viên cho các môn học chính. Các em vẫn tiếp tục học bổ trợ các môn nghệ thuật, âm nhạc, thể dục và tiếng Tây Ban Nha.

Học sinh lớp 8: bắt đầu tham gia vào một số đặc điểm nổi bật của trải nghiệm Trung học phổ thông, bao gồm quy trình tư vấn đại học, Phòng học và tham gia với học sinh Trung học phổ thông trong các hoạt động ngoại khóa vào cuối năm học.

Upper School – Grades 9 -12

Học sinh sẽ được làm quen với các chương trình Dự bị Đại học để tích lũy tín chỉ đại học với 16 môn AP và Honor . Học sinh được tiếp cận với các môn Nghệ thuật, Âm nhạc và Ngôn ngữ Thế giới.

Các chương trình âm nhạc được nhấn mạnh vào hiệu suất trong các nhóm hòa tấu nhạc cụ và giọng hát trong khi vẫn trung thực với các khía cạnh phân tích, lý thuyết và kỹ thuật của cả nhạc cụ và giọng hát. Học sinh được đào tạo, học tập để có thể vào các trường như: RISD, SCAD và Pratt Institute.

Học sinh cũng được rèn luyện thêm các môn thể thao như: Bóng đá, bóng rổ, Chạy việt dã, Bóng chuyền, Cổ vũ, Bơi lội, Golf, Tennis, Điền kinh.

Tư vấn Đại học

Là chương trình nhằm mục đích hướng dẫn học sinh và gia đình của họ trong suốt quá trình để khi đưa ra quyết định về nơi nộp đơn. Chương trình bắt đầu từ lớp 8 với việc khám phá sở thích, điểm mạnh và nhận thức nghề nghiệp của học sinh. Học sinh thi PSAT từ lớp 9 đến 11. Cố vấn đại học của Stuart Hall School sẽ giúp học sinh tạo các ứng dụng thể hiện cá nhân, tính cách, điểm mạnh và sở thích ngoài điểm số và điểm kiểm tra.

Bên cạnh đó, học sinh sẽ được đến thăm các trường trong và ngoài tiểu bang Virginia cũng như đón tiếp các trường đại học tới tiếp xúc với học sinh tại trường. STU cung cấp các khóa luyện thi SAT phục vụ cho việc tuyển sinh vào đại học.

Yêu cầu đầu vào tuyển sinh

 • GPA ≥ 8.0.
 • IELTS/TOELF/Duolingo ( từ TOEFL70-100 cho lớp 9 đến 11).
trung học Stuart Hall School
Trường có nhiều hoạt động thể thao và ngoại khóa cho học sinh rèn luyện thể chất.

Học phí và lệ phí cho năm học 2023 -2024

Học phí nội trú: ~$60.500 – Hỗ trợ tài chính ~$28.500

Học phí sau hỗ trợ tài chính: $32,000

Như vậy có thể thấy được rằng, mặc dù chi phí du học Mỹ tại trung học nội trú Stuart Hall khá cao nhưng trường luôn có những chính sách hỗ trợ tài chính ở mức tốt nhất dành cho các gia đình. Vì thế, phụ huynh và các em học sinh hoàn toàn có thể yên tâm học tập tại đây mà không cần quá lo lắng về mức tài chính sẽ phải chi trả.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, phụ huynh và các em có thể liên hệ với Taiminh Edu để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết. Với gần 20 năm kinh nghiệm, TaiminhEdu sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ từ A-Z mọi vấn đề liên quan đến du học Mỹ, visa du học Mỹ, học bổng du học nội trú Mỹ… Liên hệ: 0905.668.169.

Xem thêm: Triển lãm du học Mỹ 2023 – Săn học bổng Trung học nội trú lên tới 50%

  0905 668 169