Rivermont Collegiate – Du Học Trung Học Nội Trú Top 1 STEM

1821 Sunset Dr, Bettendorf, IA 52722, Hoa Kỳ

Rivermont Collegiate – Du Học Trung Học Nội Trú Top 1 STEM

THÀNH LẬP NĂM: 1884

WEBSITE TRƯỜNG

XEM VỊ TRÍ

CHI PHÍ

 • Học phí: $18,975
 • Học bổng:
 • Phí đặt cọc: $3.000 (không hoàn lại)
 • Học bổng:
 • Boarding: $45.800 (bao gồm học phí + nội trú ăn ở)
 • Homestay: $23,665
 • Bảo hiểm:
 • Giám hộ:

THÔNG TIN CHUNG

 • Năm thành lập: 1884
 • Loại trường: Tư thục
 • Hình thức: Nội trú
 • Tổng số học sinh: 250
 • Độ tuổi, giới tính: Tất cả
 • Quy mô lớp học: 15
 • Bang/Tỉnh/K.vực: Lowa
 • Thành phố: Bettendorf

THÀNH TÍCH NỔI BẬT

 • Top 1 trường Trường có chương trình STEM tốt nhất bang IA
 • Top 1 Trường Nội trú có chương trình Dự bị ĐH tốt nhất bang IA
 • Top 9% trường THPT về STEM, Dự bị ĐH và trường tư tốt nhất nước Mỹ
 • Đào tạo: THPT/ Tiếng Anh/ Trung học
 • Địa chỉ: 1821 Sunset Dr, Bettendorf, IA 52722, Hoa Kỳ

Trải dài trên khuôn viên rộng 88 mẫu Anh tại Bettendorf, trung học Rivermont Collegiate là trường trung học nội trú hàng đầu tại bang Lowa và xếp hạng A + trong bảng đánh giá của Niche. Ngôi trường gần 140 năm tuổi này đã và đang cung cấp nhiều chương trình Dự bị Đại học độc quyền dành cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 12. 100% học sinh tốt nghiệp từ Rivermont đều được nhận vào các trường Cao đẳng và Đại học 4 năm ở Mỹ.

trung học Rivermont Collegiate
Trung học Rivermont Collegiate Rivermont Collegiate – Top 1 về CT STEM tại Lowa.

Trung học Rivermont Collegiate – Lịch sử, vị trí địa lý, nội trú

Lịch sử hình thành

Trung học Rivermont Collegiate (RC) được thành lập từ năm 1884 với cái tên ban đầu là Trường St. Katharine, một trường nội trú và bán trú của Tân giáo dành cho nữ sinh. Ngôi trường này tọa lạc tại  Đường số 10 remont ở Davenport.

Nằm 1968, St. Katharine’s bỏ chương trình nội trú và trở thành trường đồng giáo dục nam và nữ. Năm 1973, trường chuyển về Sunset Dr, Bettendorf vị trí tồn tại cho đến ngày nay. Năm 2001, trường chính thức đổi tên thành Rivermont Collegiate. Năm 2017, trường bổ sung thêm cương trình nội trú dành cho sinh viên trong nước và quốc tế, trở thành trường dự bị đại học từ Mẫu giáo đến Lớp 12 duy nhất ở Quad Cities, Rivermont.

Vị trí địa lý

Trường trung học Rivermont Collegiate là trường là trường THPT Nội trú, bán trú, dự bị đại học liên cấp, nhận học sinh quốc tế từ lớp 7 đến 12. Trường tọa lạc trên một bãi đất trống nhìn ra sông Mississippi ở Bettendorf, bang Lowa.

Khuôn viên trường cách Mississippi River, con sông lớn nhất nước Mỹ có 7 phút, cách thành phố Chicago khoảng 2,5 giờ và cách sân bay quốc tế chỉ khoảng 20 phút nếu đi bằng ô tô.

Khu vực Quad Cities, nơi đặt trụ sở trường là một trong những khu vực an toàn nhất để sinh sống trên toàn nước Mỹ. Học sinh có thể tham gia mua sắm, giải trí ở  trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, thể thao chuyên nghiệp, bảo tàng, chợ nông sản… của Quad Cities.

Đời sống nội trú

Rivermont Collegiate có hai ký túc xá trong khuôn viên trường.

 • Ký túc xá nữ: nằm tại tầng trên của Carriage House  với 17 giường, hai căn hộ ký túc xá dành cho phụ huynh, cũng như khu vực sinh hoạt chung, xưởng gốm và lớp học nghệ thuật.
 • Ký túc xá nam: nằm ở các tầng trên của trung tâm STEAM với 24 giường và thêm hai căn hộ ký túc xá dành cho phụ huynh trong cơ sở rộng hơn 30.000 foot vuông. Trường cũng có khu sinh hoạt chung, phòng giặt ủi, không gian hội họp cũng như các lớp học được trang bị công nghệ hiện đại.

Học sinh nội trú đến từ khắp nơi trên thế giới, mỗi tháng sẽ có những chuyến đi cùng nhau đến Chicago, chèo thuyền trên sông Mississippi, tham quan bảo tàng, v.v.

RC nhận đơn cho học sinh nội trú trong nước và quốc tế vào lớp 7-11 quanh năm. Học sinh lớp 7 sẽ ở nhà bản xứ, học sinh từ lớp 8 sẽ ở KTX của trường. Học sinh được ở phòng riêng và dùng chung tiện ích.

trung học Rivermont Collegiate
Trung học RC cung cấp nhiều hoạt động ngoại khóa, chương trình nội trú bổ ích.

Tại sao nên chọn trung học nội trú Rivermont Collegiate?

Trở thành thành viên của trung học nội trú Rivermont Collegiate là một trải nghiệm độc đáo và bổ ích, vì:

1. Trường xếp thứ nhất trong danh sách 50 trường trung học phổ thông công lập và ngoài công lập được Iowa công nhận hàng đầu theo Chỉ số AP (Advanced Placement) của Lowa.

2. Được xếp hạng trong số 10% trường trung học tư thục dự bị đại học tốt nhất ở Mỹ và số 1 ở Lowa theo Niche. Top 1 trường Trường có CT STEM tốt nhất bang LA.

3. Đầu ra tiêu biểu gồm: Yale University, brown University, University of Pennsylvania, Stanford University, Dartmouth College, New York University (NYU), Johns
Hopkins University, University of Chicago, UCLA, UC Berkeley, University of Michigan, Boston University, Caltech California Institute of Technology, George Washington University, Bowdoin College, v.v

4. Quy mô lớp học nhỏ, chỉ khoảng 15 học sinh và môi trường nuôi dưỡng, giống như gia đình.

5. Ngôn ngữ thế giới bắt đầu từ mẫu giáo giúp các em có thể làm quen và phát triển tiếng Anh ngay từ khi còn rất nhỏ.

6. Danh mục khóa học đa dạng gồm các khóa học Danh dự và Nâng cao và các cơ hội tự chọn hầu như không giới hạn. Chương trình người máy bao gồm 8 cấp lớp – các đội cạnh tranh, giành giải thưởng

7. 30% học sinh trung học tới từ China, Vietnam, Morocco, Congo, Jamaica, Dominica, Afghanistan, Germany, và Chile.

8. Có hơn 50 chương trình hoạt động ngoại khóa, Hơn 20 sự kiện hàng năm giúp học sinh tiếp xúc với nghệ thuật. Cấp trung học, THPT có chương trình tư vấn Đại học giúp học sinh chuẩn bị hành trang tốt nhất để đậu vào các trường đại học danh tiếng.

9. 60% học sinh được nhận hỗ trợ tài chính giúp giảm tài áp lực về chi phí học tập, sinh hoạt.

10.100% học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường cao đẳng và đại học hệ 4 năm.

trung học Rivermont Collegiate
Rivermont cung cấp nhiều chương trình Dự bị Đại học, chương trình STEM dành cho học sinh quốc tế.

Các chương trình giảng dạy dành cho học sinh quốc tế

Trường THPT nội trú Rivermont Collegiate tập trung vào việc chuẩn bị cho học sinh các kỹ năng tư duy phản biện, giải quyết vấn để thành công ở trường đại học và thị trường làm việc toàn cầu.

Chương trình trung học cơ sở – lớp 6 đến lớp 8

Rivermont’s Middle School nhấn mạnh cách học tập, khám phá, nghiên cứu và viết tốt trong các lớp học nhỏ. Ngoài một chương trình giảng dạy đầy thách thức, học sinh Trung học cơ sở còn khám phá nhiều lớp học công nghệ, tiếng Latinh và các khóa học tự chọn “vượt trội” như Người máy và Aikido.

Học sinh cũng được cố vấn và giáo viên hỗ trợ đặt mục tiêu, phát triển thói quen học tập, tham gia vào các hoạt động ngoại khóa và quản lý thời gian hiệu quả với các môn thể thao, câu lạc bộ, dã ngoại…

Chương trình trung học phổ thông – từ lớp 9 đến lớp 12

Rivermont’s Upper School tập trung vào việc chuẩn bị cho học sinh các kỹ năng tư duy phản biện, giải quyết vấn đề ở trường đại học. Rivermont cung cấp nền tảng kiến ​​thức rộng lớn về tiếng Anh, lịch sử, khoa học, toán học, ngôn ngữ thế giới và nghệ thuật được kết hợp với nhiều khóa học danh dự, nghiên cứu độc lập và Xếp lớp Nâng cao (AP).

Bên cạnh đó, trường còn có chương trình nổi bật như Tư vấn Đại học. Chương trình này sẽ bắt đầu tư lớp 8 với các chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm. Các khóa bổ trợ kiến thức SAT, ACT, và TOEFL cũng nằm trong chương trình.

Chi phí du học Mỹ bậc trung học phổ thông nội trú

Tổng chi phí nội trú: $45.800 – Hỗ trợ tài chính $17.000. Trong đó:

 • Học phí và lệ phí: $18,975
 • Phòng: $23,665
 • Bữa ăn: $4,160

Chi phí bổ sung: sách $100 – $400; chi phí sân bay: $250

Yêu cầu tuyển sinh vào trung học RC

 1. Học sinh quốc tế từ lớp 7 trở lên
 2. IELTS từ 6.0 trở lên
 3. Hoặc TOELF từ 90 trở lên
trung học Rivermont Collegiate
Giáo viên tại trung học Rivermont Collegiate luôn theo sát học sinh.

Bài viết trên đây là những thông tin về trung học Rivermont Collegiate. Nếu phụ huynh và các em học sinh quan tâm về du học Mỹ bậc trung học phổ thông thì có thể tham khảo. Bên cạnh đó, Cộng Đồng Du HọcTaiminhEdu đang có chương trình hỗ trợ đặc biệt dành cho khách hàng tham gia chương trình du học trung học nội trú ở Mỹ: miễn phí dịch vụ 100%, tặng phí dự thi IELTS, săn học bổng du học Mỹ lên tới 50%, nộp hồ sơ nhanh chóng.

Ngoài ra, vào tháng 3/2023 này, sẽ có chương trình TRIỂN LÃM DU HỌC NỘI TRÚ MỸ để gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp đại diện tuyển sinh của trường, còn có cơ hội nhận học bổng lên đến 50%.

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Tài Minh – TaiminhEdu chuyên tư vấn du học, du lịch, định cư các nước: Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore, Anh,… 

#taiminh #duhoc #visaduhoc #hocbongduhoc #duhoche #dichvuvisa 

 • Địa chỉ: 39A Nguyễn Thị Minh Khai, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, tp.Đà Nẵng
 • Mail: info@taiminhedu.com
 • Hotline: 0905668169
 • Website: https://taiminhedu.vn/

  0905 668 169