Houghton Academy – Trung Học Nội Trú Hạng A Tại New York

9790 Thayer, Houghton, NY 14744, Hoa Kỳ

Houghton Academy – Trung Học Nội Trú Hạng A Tại New York

THÀNH LẬP NĂM: 1883

WEBSITE TRƯỜNG

XEM VỊ TRÍ

CHI PHÍ

 • Học phí: $30,000/năm
 • Học bổng:
 • Phí xét hồ sơ:
 • Boarding: $43,000/năm(bao gồm học phí + nội trú ăn ở)
 • Homestay:
 • Bảo hiểm:
 • Giám hộ:

THÔNG TIN CHUNG

 • Năm thành lập: 1883
 • Loại trường: Tư thục
 • Hình thức: Nội trú
 • Tổng số học sinh: 125
 • Học sinh quốc tế: 50%
 • Độ tuổi, giới tính: Nam – nữ từ lớp 7 – 12
 • Nhà ở: Bản xứ / KTX
 • Bang/Tỉnh/K.vực: New York
 • Thành phố: Houghton

THÀNH TÍCH NỔI BẬT

 • Xếp hạng chương trình Học thuật: A
 • Xếp hạng Niche: A
 • 100% học sinh đậu Đại học
 • Đào tạo: THPT/ Tiếng Anh/ Trung học/Dự bị Đại học
 • Địa chỉ: 9790 Thayer, Houghton, NY 14744, Hoa Kỳ

Nằm trong danh sách những trường trung học tư thục hạng A trên toàn nước Mỹ, trung học nội trú Houghton Academy luôn là cái tên được rất nhiều du học sinh nhắc đến. Học viện Houghton luôn tự hào khi cung cấp một môi trường nội trú tốt nhất, mức học phí hợp lý nhất và được hỗ trợ tài chính tốt nhất tại bang New York, Mỹ. Đặc biệt, du học Mỹ bậc trung học phổ thông tại Houghton sẽ mang đến bước đệm vững chắc tuyệt vời bởi 100% học sinh tốt nghiệp đều đậu vào Đại học, trong đó có các trường đại học danh tiếng như Princeton, U.C. Berkeley, American University…

trung học nội trú Houghton Academy
Houghton Academy – trung học nội trú hàng đầu tại New York.

Sơ lược về trung học nội trú Houghton Academy

Thành lập năm 1883, Houghton Academy là một trường nội trú tư thục hàng đầu của đạo Tin lành. Trường tọa lạc tại một thị trấn nhỏ nằm ở vùng ngoại ô, những ngọn đồi thoai thoải xinh đẹp của Western NY. Từ trường, bạn có thể đi bộ tới cao đẳng Houghton College cách đó khoảng 2 phút, mất tầm 1 giờ 30 phút để tới Niagara Falls bằng ô tô và cách NYC khoảng 1 giờ 20 phút bay.

Với lịch sử 140 năm hình thành và phát triển, trung học nội trú Houghton Academy đã và đang cung cấp nền học thuật trung học đa dạng từ trực tiếp tới trực tuyến, bao gồm cả Dự bị Đại học, tuyển sinh học sinh quốc tế từ lớp 7 đến lớp 12. Tại Houghton Academy, học sinh có thể tham gia vào nhiều chương trình thể thao khác nhau để rèn giũa bản thân như: quần vợt, cầu lông, điền kinh, trượt tuyết, cưỡi ngựa, bóng rổ…

Trung học nội trú Houghton Academy cũng luôn là cầu nối cung cấp đầy đủ các thông tin hàng tuần về học sinh cho phụ huynh và mời phụ huynh đến thăm trường vào những dịp lễ hội, dịp đặc biệt …

Vì sao học sinh quốc tế lại chọn du học Mỹ tại trung học nội trú Houghton Academy

Học viện Houghton luôn hướng đến việc cung cấp một môi trường học an toàn cũng như các cơ hội  thú vị và đầy thách thức cho học sinh, nhằm giúp các em thực hiện được các mục tiêu lớn. Nhằm đáp ứng được các nhu cầu của học sinh năng động, Houghton Academy đã mang đến những lợi thế sau đây:

1. Có đội ngũ cố vấn và nghiên cứu chuyên nghiệp

Dù là học sinh nội trú, bán trú, bất kể trình độ tiếng Anh và học vấn như thế nào, trung học nội trú Houghton Academy luôn có một đội cố vấn để giúp các em lập ra kế hoạch giáo dục cá nhân (PEP). Giáo viên sẽ quan tâm tới từng học sinh, sẵn sàng gia sư thêm tiếng Anh hoặc trợ giúp chuyên môn.

Các nghiên cứu của các em sẽ được hướng dẫn và giám sát từ những cố vấn có trình độ kinh nghiệm cao.

2. Đa dạng chương trình học và thực tập

Học sinh của Houghton Academy được cung cấp đa dạng các chương trình học thuật linh hoạt từ học trực tiếp đến trực tuyến. Học sinh được khuyến khích tham gia nhiều chương trình thực tập khác nhau trong suốt năm học nhằm kiếm được tín dụng cũng như tích lũy kinh nghiệm với nghề.

3. Quy mô lớp học nhỏ, môi trường học thân thiện

Trung bình mỗi lớp học tại Houghton có khoảng từ 8 – 10 học sinh. Lớp học nhỏ giúp các em dễ dàng tương tác và được dẫn dắt bởi các giáo viên tận tâm và yêu nghề. Cộng đồng Houghton tuy tin tưởng vào Đức Chúa nhưng luôn thân thiện và chào đón những người bạn mới từ 60 quốc gia khác nhau.

4. Cơ hội trải nghiệm nhiều chương trình ngoại khóa, dã ngoại

Mỗi tháng 2, học sinh trung học nội trú Houghton Academy có cơ hội thú vị để trải nghiệm lớp học phi truyền thống như nấu ăn Trung Quốc, đào tạo lái xe, cưỡi ngựa, sinh tồn, kể chuyện, nhiếp ảnh…

Học sinh còn được trải nghiệm các chuyến nghĩ mát vào kỳ nghỉ và trại hè, có thể đi tới Sisjney, Orlando, FL., thăm California và Hawaii.

5. Cơ hội tiếp cận đại học

Trung học nội trú Houghton Academy nằm cách khuôn viên trường cao đẳng Houghton khoảng vài phút đi bộ. Houghton College cũng thường cho phép học sinh Houghton Academy tiếp cận thư viện, hiệu sách, trung tâm giải trí, hồ bơi, buổi hòa nhạc, kịch sản xuất, diễn giả nổi tiếng và khu ẩm thực không giới hạn.

6. Lựa chọn chỗ ở linh hoạt

Học sinh có thể lựa chọn ở ký túc của trường hoặc ở nhà bản xứ tùy vào nhu cầu của bản thân. Cuộc sống nội trú tại Houghton Academy phong phú, cung cấp đầy đủ các điều kiện học tập, ăn ở và có phân chia chỗ ở an toàn cho cả nam và nữ. Đặc biệt, vào dịp cuối tuần, học sinh có trải nghiệm thú vị các hoạt động như: đi nhà hàng dân tộc, trung tâm thương mại, du lịch địa phương. Thời gian nghỉ học sẽ được cung cấp các chuyến đi dài tới Disney, California và Hawaii.

7. Tỷ lệ đậu vào đại học lên tới 100%

Học sinh Houghton Academy có điểm thị SAT trung bình là 1225 và điểm ACT là 26.5. 100% học sinh tốt nghiệp và đậu vào các trường Đại học 4 năm. Trong đó, có những trường nổi tiếng như:  Princeton University, Cornell University, U.C. Berkeley, University of Michigan, UCLA, Wheaton College, Rutgers, The State University of New Jersey, American University, v.v.

trung học nội trú Houghton Academy
Học viện Houghton cung cấp nhiều chương trình Dự bị Đại học, trại hè thú vị.

Các chương trình học nổi bật tại học viện Houghton, New York

Houghton Academy cung cấp chương trình giảng dạy trung học mở rộng (trực tiếp & trực tuyến) bao gồm cả AP (thường là 18-20 hàng năm) và tín chỉ kép (từ 6-8 trường đại học Hoa Kỳ). Các môn học chính: Toán, Khoa học, Lịch sử, Công nghệ/Kinh doanh, Tiếng Anh, Mỹ thuật, Tôn giáo…

Chương trình Dự bị Đại học

Houghton Academy cung cấp một loạt trải nghiệm chuẩn bị độc đáo cho học sinh của mình mang lại lợi thế khi nộp đơn vào các trường đại học hàng đầu:

Du lịch giáo dục:

Houghton Academy cung cấp nhiều chuyến tham quan văn hóa và đại học các chuyến đi trong suốt một năm học điển hình như Boston hoặc New York, các khu vực có các chuyến thăm tới Harvard, MIT, Boston College, Gordon College, Yale, NYU, Princeton, Yale và những người khác. Các chuyến đi cũng bao gồm các chuyến đi chơi văn hóa đến các trận đấu NBA, các buổi biểu diễn ở sân khấu Broadway, các chuyến thăm đến Times

Quảng trường và tượng Nữ thần Tự do. Các chuyến đi bổ sung đến các trường đại học cụ thể có thể được lên kế hoạch theo sở thích. Sinh viên có những cơ hội quý giá để gặp gỡ nhân viên tuyển sinh và cảm nhận thực sự về mỗi cộng đồng trường đại học.

Hội thảo Mỹ:

Mỗi hội thảo nhắm đến một nhu cầu cụ thể mà nhiều sinh viên quốc tế thường có và có thể cải thiện nhiều kỹ năng.

Đào tạo kỹ năng mềm

Học sinh trung học nội trú Houghton Academy sẽ được rèn luyện một số số kỹ năng cơ bản khi đến trường. Chính vì thế, giáo viên, nhân viên và phụ huynh nội trú đều làm việc, hướng dẫn học sinh về các kỹ năng sống.

Chương trình mùa hè

Mùa hè ở Mỹ:

Trung học nội trú Houghton Academy có chương trình hè dành cho học sinh muốn ở lại Mỹ giữa các năm học. Sinh viên có thể thiết kế chương trình của riêng mình, lựa chọn từ nhiều lớp học thuật và thực hành, thực tập, trải nghiệm và các chuyến đi kết nối trường đại học.

Trại hè tiếng Anh:

Trung học nội trú Houghton Academy cũng tổ chức trại hè ba tuần dành cho sinh viên quốc tế chưa tại Mỹ. Các lớp học thú vị, trải nghiệm ngoài trời và du lịch khiến đây trở thành một cuộc phiêu lưu thú vị.

trung học nội trú Houghton Academy
Trung học nội trú Houghton Academy có nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích dành cho học sinh trung học.

Học phí và hỗ trợ tài chính du học cho học sinh quốc tế

Học phí du học Mỹ tại học viện Houghton Academy

Học phí nội trú: $43,000/năm. Chi phí này bao gồm: Học phí, Phòng, Bảng, tối đa hai khóa học Trực tuyến miễn phí mỗi năm, Phí Hoạt động Nội trú, Phí hoạt động, Phí y tế/bảo hiểm, Phí giặt ủi, Phí vận chuyển, Phí lớp học, Công nghệ, Phí kỷ yếu, Phí chụp ảnh trường, Phí xử lý I-20, Phí bảng điểm, Phí tốt nghiệp.

Học phí online: $7,499/kỳ cho đến lớp 7

Học phí streaming: $10,000/kỳ cho đến lớp 7

Một số khoản lệ phí khác:

 • Phí đặt cọc dự trữ (hoàn lại): $1.500
 • Phí đặt cọc và thanh toàn (không hoàn lại): $4.500

Học bổng và hỗ trợ tài chính

Hỗ trợ tài chính lên tới ~$10K

Excellence Scholarships: dành cho học sinh xuất sắc trong suốt năm học đầu tiên tại trung học nội trú Houghton Academy Onsite. Học bổng có giá trị từ $1,000 – $3,000. Điều kiện nhận học bổng: dựa trên nỗ lực, cam kết, quyền sở hữu cá nhân và mức độ xuất sắc. Các lĩnh vực từ robot đến nấu ăn, Trí tuệ nhân tạo để cưỡi ngựa, khiêu vũ để chế biến gỗ, nhảy dù.

Mọi thông tin khác về du học Mỹ, vui lòng gọi tới số hotline: 0905.668.169 để được hỗ trợ. Truy cập thêm fanpage: duhoctaiminh hoặc theo dõi kênh youtube: du hoc Tài Minh để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về du học và visa du học.

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Tài Minh – TaiminhEdu chuyên tư vấn du học, du lịch, định cư các nước: Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore, Anh,… 

#taiminh #duhoc #visaduhoc #hocbongduhoc #duhoche #dichvuvisa 

  0905 668 169