Trường Tafe South Australia – Du học Australia Hệ thống Tafe Nam Úc

120 Currie Street Adelaide SA 5000

Trường Tafe South Australia – Du học Australia Hệ thống Tafe Nam Úc

THÀNH LẬP NĂM: 1971

WEBSITE TRƯỜNG

XEM VỊ TRÍ

Tổng quan về trường Tafe South Australia 

Hệ thống TAFE SA (Tafe South Australia) là nhà cung cấp giáo dục và đào tạo nghề lớn nhất ở Nam Úc và là một trong các cơ sở lớn nhất ở nước Úc. Trường được thành lập vào năm 1971 và đã có hơn 1 triệu sinh viên theo học từ những ngày bắt đầu mở cửa.

Hàng năm TAFE SA đón nhận hơn 80.000 sinh viên theo học tại hơn 300 địa điểm phân bố trên toàn tiểu bang. Sinh viên quốc tế của trường đến từ hơn 70 quốc gia khác nhau, chủ yếu là từ Brazil, Kenya, Malaysia, Việt Nam và Hàn Quốc. 

Hệ thống Tafe Nam Úc cung cấp hơn 150 chương trình dành cho sinh viên quốc tế. Các chương trình đào tạo tập trung vào công việc trong nhiều ngành từ chứng chỉ đầu vào đến bằng cử nhân.

Tafe South Australia
Hệ thống TAFE SA là nhà cung cấp giáo dục và đào tạo nghề lớn nhất ở Nam Úc

Phương pháp giảng dạy TAFE SA kết hợp lý thuyết với thực hành, sử dụng các cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn của các ngành nghề.  

Nhiều khóa học của Tafe South Australia có chương trình thực tập bắt buộc. Đây là cơ hội giúp sinh viên  gia tăng kinh nghiệm thực tiễn tại nơi làm việc, cho phép họ ứng dụng các kiến thức đã học đồng thời tạo thêm các mối quan hệ trong ngành nghề mình đang theo học. 

TAFE SA còn được công nhân là một trong những trường đào tạo tiếng Anh tốt nhất ở nước Úc. Sinh viên có thể theo học các chương trình từ tổng quát đến nâng cao tại đây.

TAFE đã liên kết với University of South Australia, The University of Adelaide và Flinders University để triển khai các chương trình học thuộc nhiều lĩnh vực. Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp TAFE SA được lên thẳng đại học với đúng ngành nghề họ lựa chọn.

Top các lý do sinh viên quốc tế nên học tại TAFE SA

Con đường vào đại học rộng mở

Sinh viên Tafe South Australia sẽ theo học tại một cơ sở giáo dục đáng tin cậy được chính phủ hỗ trợ mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất ở Úc. Sinh viên có thể chọn trong số hơn 50 chương trình Đại học liên kết với Đại học Adelaide, Đại học Nam Úc và Đại học Flinders.  

Đây đều là những trường đại học hàng đầu, danh tiếng ở Úc: 

 • Flinders University: nằm trong top 2% trường đại học tốt nhất trên thế giới, đạt 5 sao về chất lượng đào tạo và đội ngũ giáo viên.
 • University of Adelaide: nằm trong top 109 trường đại học tốt nhất 2023 theo đánh giá của QS. Trường còn là 1 trong các thành viên của nhóm Go8 – nhóm có 8 trường đại học tốt nhất ở Úc.
 • University of South Australia: thuộc top 10 các trường đại học trẻ tốt nhất nước Úc, top 1% các trường đại học tốt nhất trên thế giới và xếp hạng nhất về thu nhập ngành sau khi tốt nghiệp.

Học phí và sinh hoạt phí thấp

Học phí TAFE SA được đánh giá là rẻ hơn so với 1 số trường khác trong khu vực. Bên cạnh đó, chi phí sinh hoạt ở thành phố Adelaide cũng khá thấp, phù hợp với hầu hết các sinh viên quốc tế.

Adelaide có giá cả phải chăng hơn 14% so với Melbourne hoặc Sydney và rẻ hơn 5% so với Perth hoặc Brisbane.

Tafe South Australia
TAFE SA sở hữu cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại

Tafe South Australia sở hữu những trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế với phòng hội thảo, phòng máy tính, phòng chiếu phim. Studio, khu điều dưỡng, phòng thí nghiệm và phẫu thuật thú y, nhà hàng, nhà bếp, phòng khám nha khoa, thư viện, phòng học…

Dịch vụ sinh viên chất lượng và cơ hội việc làm cao  

dịch vụ tư vấn sinh viên (giải quyết các vấn đề về sức khỏe, tâm lý, bạo lực, tài chính…), định hướng nghề nghiệp (xác định điểm mạnh của sinh viên, lộ trình nghề nghiệp và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp, hỗ trợ học sinh khuyết tật hòa nhập với cuộc sống sinh viên.

Hội đồng việc làm của TAFA SA sẽ kết nối sinh viên đang theo học và sinh viên tốt nghiệp với các cơ hội việc làm hấp dẫn. Sinh viên sẽ có cơ hội để làm việc bán thời gian hoặc toàn thời gian  trong lĩnh vực học tập của mình. Điều này cũng giúp nâng cao cơ hội được tuyển dụng sau tốt nghiệp.

Môi trường sống chất lượng

Cơ sở của Tafe South Australia tọa lạc tại Adelaide, 1 trong nhiều thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Nơi đây còn được mệnh danh là thành phố an toàn nhất nước Úc bởi có tỷ lệ tội phạm thấp nhất cả nước. Adelaide được bao quanh bởi những bãi biển dài, những ngọn đồi thoai thoải nên có khí hậu ôn hòa và dễ chịu suốt cả năm. 

Adelaide là nơi sinh sống của hơn 30.000 sinh viên quốc tế và ngày càng nổi tiếng là một thành phố giáo dục. Nơi đây cũng là ngôi nhà chung của 6 trường đại học hàng đầu: Flinders University, Adelaide University, Nam Úc,Carnegie Mellon University,  Torrens University, Central Queensland University và University of South Australia.

Các cơ sở đào tạo của Tafe South Australia 

Adelaide College of the Arts

Tọa lạc tại trung tâm Quảng trường Ánh sáng của Adelaide, Cao đẳng Nghệ thuật Adelaide là cơ sở giáo dục đại học duy nhất của Úc đào tạo các chương trình Nghệ thuật biểu diễn, Nghệ thuật thị giác và thiết kế

Adelaide City Campus

Trường TAFE ở Adelaide tọa lạc tại thành phố sôi động, cung cấp các phòng thí nghiệm giảng dạy chuyên môn về điều dưỡng, bệnh lý và sức khỏe bổ sung, Trung tâm Ngôn ngữ Tiếng Anh và trung tâm đổi mới và công nghệ thông tin.

Elizabeth Campus

Elizabeth có các cơ sở chuyên môn bao gồm ô tô, chế tạo kim loại và xưởng xây dựng và xây dựng đa thương mại. Ngoài ra, còn có tiệm đào tạo làm đẹp và tóc hiện đại cung cấp các dịch vụ đến công chúng.

Tafe South Australia
Cơ sở Elizabeth

Gilles Plains Campus

Gilles Plains của trường Tafe South Australia được trang bị các cơ sở chuyên môn như:

 • Trung tâm Khoa học Ứng dụng và Thú y – cơ sở duy nhất ở Nam Úc cung cấp đào tạo nghề cho khoa học ứng dụng, công nghệ sinh học, điều dưỡng thú y và ngành chăn nuôi
 • Trung tâm Nghiên cứu Nha khoa – một cơ sở nha khoa gồm 36 trạm, phòng thí nghiệm, phòng khám nha khoa 28 ghế và khu vực trình diễn.

Noarlunga Campus

Tọa lạc tại Trung tâm Noarlunga, Noarlunga campus có cơ sở vật chất giảng dạy chuyên biệt về khách sạn, nấu ăn, làm tóc và làm đẹp cũng như các xưởng ô tô và mộc. Nơi đây có nhà hàng đào tạo John Reynell mở cửa định kỳ cho công chúng đến tham quan, thưởng thức.

Regency Campus

Trung tâm Quốc tế Regency với các cơ sở chuyên biệt về nấu ăn thương mại, khách sạn, thể dục và giải trí. Regency campus  của Tafe South Australia còn có Trung tâm Khai thác, Kỹ thuật và Vận tải (MET), Trung tâm Đào tạo Thợ hàn Nâng cao và chỗ ở cho sinh viên tại Regency International House.

Tonsley Campus

Cung cấp gần 45.000m2 cơ sở hạ tầng đào tạo thương mại, tiết kiệm năng lượng, đẳng cấp thế giới cho ngành xây dựng và xây dựng Nam Úc trị giá 4,5 tỷ USD. Tonsley là nơi tập hợp tất cả các ngành xây dựng cho phép sinh viên học tập và làm việc cùng nhau khi cần thiết phải làm trong ngành. 

Chương trình đào tạo của Tafe South Australia 

TAFE SA cung cấp các khóa học thuộc lộ trình đào tạo nghề và chuyển tiếp đại học có chất lượng cao nhất cho du học sinh. Trường có hơn 230 khóa học mang đến các lựa chọn học tập linh hoạt nhất.

Các khóa học giáo dục đại học quốc tế

Tafe South Australia đã hợp tác với Đại học Nam Úc, Đại học Adelaide và Đại học Flinders để cung cấp các chương trình học trọn gói trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Mời các bạn theo dõi bảng dưới đây để biết thêm về khóa học, bằng cấp và chi phí du học Úc tương ứng: 

 

Lĩnh vực Khóa học Trường học Bằng cấp Học phí AUD/kỳ
Xây dựng và thiết kế xây dựng (Building & Construction) Kỹ thuật Điện Đại học Adelaide

Đại học Nam Úc

Bằng cao đẳng về Kỹ thuật Điện $41.600
Kinh doanh và Tiếp thị

(Business and Marketing)

Tiếp thị và Truyền thông Đại học Nam Úc Cử nhân Kinh doanh (Tiếp thị) $14. 840
Dịch vụ cộng đồng (Community Services) Giáo dục và Chăm sóc Mầm non Đại học Nam Úc Cử nhân Giáo dục Mầm non (Danh dự) $13.700
Sức khỏe và Phong cách sống (Health and Lifestyle) Điều dưỡng Đại học Nam Úc Cử nhân điều dưỡng $36.310
Công nghệ thông tin Công nghệ thông tin (Mạng nâng cao) & (Kỹ thuật đám mây) Đại học Nam Úc Cử nhân Mạng và An ninh mạng) $15.240
Công nghệ thông tin (Lập trình nâng cao) Đại học Nam Úc – Cử Nhân Công Nghệ Thông Tin

– Cử nhân Thiết kế trò chơi & giải trí

– Cử nhân Mạng và An ninh mạng

– Cử nhân Phát triển phần mềm

Cử nhân Kỹ thuật phần mềm (Danh dự)

$15.240
Công nghệ thông tin (Phát triển Web Back End) Đại học Nam Úc – Cử Nhân Công Nghệ Thông Tin

– Cử nhân Thiết kế trò chơi & giải trí

– Cử nhân Mạng và An ninh mạng

– Cử nhân (Phát triển phần mềm

-Cử nhân Kỹ thuật phần mềm (Danh dự)

$15.240
Công nghệ thông tin (An ninh mạng) Đại học Nam Úc – Cử nhân Mạng và An ninh mạng $14.840
Công nghệ thông tin (Quản trị hệ thống) & (Kỹ thuật đám mây) Đại học Nam Úc – Cử nhân Mạng và An ninh mạng $15.140
Khai thác mỏ, Kỹ thuật và Ô tô (Mining, Engineering and Automotive) Kỹ thuật Y sinh Đại học Adelaide – Cử nhân Kỹ thuật Điện và Điện tử $41.100
Kỹ thuật Xây dựng và Kết cấu (Soạn thảo Thiết kế) Đại học Flinders – Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự) (Dân sự) (Chuyên ngành Hệ thống Quốc phòng)

– Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự) (Dân dụng) (Chuyên ngành Kỹ thuật Môi trường)

– Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự) (Dân dụng) (Chuyên ngành Kỹ thuật Địa kỹ thuật)

– Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự) (Dân sự) (Chuyên ngành Năng lượng tái tạo)

– Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự) (Dân dụng) (Chuyên ngành Kỹ thuật Kết cấu)

– Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự) (Dân dụng) (Chuyên ngành Kỹ thuật Hệ thống Nước)

– Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự) (Dân dụng) (Chuyên ngành Quản lý Xây dựng)

– Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự) (Dân sự) (Chuyên ngành Công nghệ Thông minh)

41.600
Kỹ thuật điện tử Đại học Nam Úc

Đại học Glinders

Đại học Adelaide

– Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự) (Quản lý Xây dựng và Dân dụng)

– Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự) (Dân sự)

Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự) (Dân dụng và Kết cấu)

– Cử nhân Kỹ thuật (Điện tử) (Danh dự)

– Cử nhân Kỹ thuật (Điện) (Danh dự)

-Cử nhân Kỹ thuật (Robot) (Danh dự)

Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự) (Điện và Cơ điện tử)

– Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự) (Điện và Điện tử)

$41.100
Trường Tafe South Australia
Sinh viên ngành quản trị khách sạn du lịch trong giờ học

Chương trình tiếng Anh

Tafe South Australia cung cấp chương trình ELICOS (Khóa học tiếng Anh chuyên sâu dành cho sinh viên nước ngoài) thiết kế riêng cho sinh viên quốc tế. Các khóa học ELICOS bao gồm 2 loại khóa học: Tiếng Anh tổng quát và Tiếng Anh học thuật và sẽ phát triển các kỹ năng tiếng Anh. Cụ thể: 

Khóa học Đối tượng  Thời lượng Nội dung chính Học phí
Tiếng Anh tổng quát Sinh viên quốc tế và những người có thị thực tạm thời khác muốn cải thiện tiếng Anh để phát triển cá nhân hoặc nghề nghiệp.
 • 40 tuần
 • Phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc và viết
 • Cải thiện từ vựng và ngữ pháp 
 • Phát triển kỹ năng giao tiếp
 • Giới thiệu về tiếng Úc văn hóa và giọng nói 
15.200 đô la Úc
Tiếng Anh Học Thuật 20 Học viên có trình độ trung cấp – kỹ năng tiếng Anh (tương đương IELTS 4.5-5.0
 • 20 tuần
 • Nói, nghe, đọc và viết trong bối cảnh học thuật và nghề nghiệp
 • Kỹ năng học tập học thuật, bao gồm làm việc nhóm, diễn thuyết trang trọng và quản lý thời gian
 • Kỹ năng giao tiếp hiệu quả – Định hướng du học đại học tại Úc
7.600 đô la Úc
Tiếng Anh Học Thuật Nâng Cao Sinh viên cần kỹ năng tiếng Anh nâng cao để theo học tại TAFE SA hoặc đại học (trình độ đại học hoặc sau đại học)
 • 20 tuần
 • Nói, nghe, đọc và viết cho bối cảnh đại học – Kỹ năng học tập học thuật
 • Định hướng học đại học tại Úc
 • Truyền đạt trong môi trường đại học mô phỏng (nội dung và đánh giá)
7.600 đô la Úc
Nghe và Nói tiếng Anh nâng cao Học viên trình độ nâng cao có nền tảng văn hóa và ngôn ngữ đa dạng với IELTS 6.0 / ISLPR 3 trở lên ở các kỹ năng nói, nghe, đọc và viết.
 • 8 tuần bán thời gian
hỗ trợ mở rộng kiến ​​thức của bạn về tiếng lóng và cụm từ của Úc, hệ thống của Úc, văn hóa Úc  316 đô la Úc
Viết và ngữ pháp tiếng Anh nâng cao Học viên trình độ nâng cao có nền tảng văn hóa và ngôn ngữ đa dạng với IELTS 6.0 / ISLPR 3 trở lên ở các kỹ năng nói, nghe, đọc và viết.
 • 8 tuần bán thời gian
Cải thiện kỹ năng chấm câu, xây dựng câu, mở rộng từ vựng và tóm tắt, cũng như tự tin trong việc chuẩn bị các email trang trọng và thân mật, viết báo cáo và bài luận. 316 đô la Úc

Yêu cầu tuyển sinh vào trường TAFE ở Adelaide

– Hạn cuối nộp hồ sơ vào Tafe South Australia:

 • Kỳ nhập học tháng 1: 14 tháng 11
 • Kỳ nhập học tháng 4: 4 tháng 3
 • Kỳ nhập học tháng 7: 13 tháng 5
 • Kỳ nhập học  tháng 10: 5 tháng 8

– Yêu cầu đầu vào chương trình cao đẳng/cao đẳng nâng cao

 • Từ 18 tuổi trở lên  trước ngày bắt đầu học tại TAFE SA. 
 • Bằng Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
 • IELTS tối thiểu từ 5.5 trở lên. Nếu chưa có IELTS 5.5, sinh viên có thể theo học khóa tiếng Anh chuyên sâu (ELICOS) của trường. 

– Yêu cầu đầu vào chương trình Cử nhân:

 • Bằng Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
 • IELTS tối thiểu từ 5.5  – 6.0 trở lên
Trường Tafe South Australia
Sinh viên muốn vào TAFE SA phải tốt nghiệp THPT

Chi phí du học Úc tại Tafe South Australia

– Học phí Tafe South Australia:

 • TAFE SA học phí là bao nhiêu? Dao động từ: $13.700 – $41.600 AUD/năm (tùy ngành học).

– Chỗ ở: $150 – $600 AUD mỗi tuần

– Tạp hóa: $60 – $200 AUD mỗi tuần

– Sách & tài liệu: $500 – $1.500 AUD/năm

– Internet/điện thoại: $140 – $200 AUD mỗi tháng

– Chi tiêu cá nhân: $150D – $200 AUD/tháng

Học bổng du học Úc tại hệ thống trường Tafe South Australia

Destination Australia Scholarship:

Chính phủ Australia cung cấp kinh phí thông qua Chương trình Destination Australia để giúp các nhà cung cấp giáo dục đại học đủ điều kiện cấp học bổng cho sinh viên trong nước và quốc tế đến học tập và sinh sống tại các khu vực của Australia.

 • Khóa học: Cử nhân Quản lý Du lịch, Khách sạn và Sự kiện
 • Địa điểm học:Cơ sở Barossa Valle, nằm ở thị trấn Nuriootpa, cách Adelaide khoảng một giờ lái xe về phía bắc. 
 • Giá trị học bổng: 15.000 đô la Úc mỗi năm (45.000 đô la Úc trong ba năm)
 • Ngày đăng ký: ngày 15 tháng 1 năm 

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu chi tiết về hệ thống trường Tafe South Australia thì liên hệ ngay Taiminhedu để được tư vấn và hỗ trợ. Tài Minh hiện là trung tâm tư vấn du học với hơn 18 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn viên tận tâm, cung cấp đầy đủ các thông tin về du học Úc, visa Úc và các quốc gia trên thế giới. Đến với Taiminhedu, tỷ lên visa của bạn thành công lên tới 90%.

 • Địa chỉ Đà Nẵng: 39A Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Địa chỉ Hồ Chí Minh: The Galleria Building, tầng 5, số 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ Quảng Ngãi: 333 Trần Hưng Đạo, Tp.Quảng Ngãi
 • Email: info@taiminhedu.com
 • Hotline: 0905668169
 • Website: https://taiminhedu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/duhoctaiminh

  0905 668 169