Swiss Hotel Management School – Thực Tập Hưởng Lương Tại Học Viện Quản Trị Khách Sạn Top 3 Thế Giới

Caux-Montreux, Riviera-Pays-d’Enhaut District and Leysin, Aigle District, Canton Vaud, Switzerland

Swiss Hotel Management School – Thực Tập Hưởng Lương Tại Học Viện Quản Trị Khách Sạn Top 3 Thế Giới

THÀNH LẬP NĂM: 1992

WEBSITE TRƯỜNG

XEM VỊ TRÍ

CHI PHÍ

 • Học phí: 27.500 CHF
 • Học bổng: up to 30% học phí
 • Phí xét hồ sơ:
 • Boarding:
 • Homestay:
 • Bảo hiểm:
 • Giám hộ:

THÔNG TIN CHUNG

 • Năm thành lập: 1992
 • Loại trường: Tư thục
 • Hình thức:
 • Tổng số học sinh:
 • Độ tuổi, giới tính:
 • Homestay:
 • Bang/Tỉnh/K.vực: Vaud
 • Thành phố:

THÀNH TÍCH NỔI BẬT

 • Đào tạo: Cao đẳng, Đại học, sau Đại học
 • Địa chỉ: Caux-Montreux, Riviera-Pays-d’Enhaut District and Leysin, Aigle District, Canton Vaud, Switzerland

Thực tập là một phần không thể thiếu trong chương trình giảng dạy tại Swiss Hotel Management School (SHMS). Cùng Taiminhedu tìm hiểu tại sao SHMS lại cho sinh viên đi thực tập ngay từ năm nhất. Việc thực tập sớm như vậy mang lại những lợi thế gì cho sinh viên? Và liệu đây có phải là một yếu tố quan trọng giúp sinh viên Swiss Hotel Management School trở nên khác biệt trong mắt nhà tuyển dụng hay không nhé!

Chương trình học tại Swiss Hotel Management School thường chia làm 3 kỳ/ năm. Bao gồm 2 kỳ học ký thuyết và 1 kỳ thực tập hưởng lương kéo dài 4-11 tuần ngay từ năm nhất. 

Tổng quan chung về học viện Swiss Hotel Management School

Swiss Hotel Management School
Tổng quan chung về học viện Swiss Hotel Management School

Swiss Hotel Management School được thành lập năm 1992. Đây là một trong những học viện đào tạo quản lý khách sạn hàng đầu tại Thụy Sĩ. Thành viên của tập đoàn giáo dục Swiss Education Group (SEG). Tập đoàn chuyên đào tạo lĩnh vực Hospitality hàng đầu Thụy Sĩ. Trường cung cấp các chương trình đào tạo đại học và sau đại học trong lĩnh vực Quản lý Khách sạn, Sự kiện và Nghỉ dưỡng. Swiss Hotel Management School tọa lạc ngay tại 

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm (cả về chuyên môn lẫn kinh nghiệm làm việc). Học viện SHMS sẽ mang đến cho sinh viên những kinh nghiệm thực tế nhất đúng với những gì diễn ra trong các môi trường làm việc chuyên nghiệp. Chính vì vậy, sinh viên SHMS sau khi tốt nghiệp có thể tự tin với kỹ năng chuyên môn, phát triển để trở thành những nhà lãnh đạo tương lai trong ngành Hospitality.

Tại sao nên chọn Swiss Hotel Management School để theo đuổi giấc mơ quản trị khách sạn?

Swiss Hotel Management School
Tại sao nên chọn Swiss Hotel Management School để theo đuổi giấc mơ quản trị khách sạn?

Không phải ngẫu nhiên mà Thụy Sĩ được mệnh danh là cái nôi của ngành “Hospitality”. Vậy để được xếp hạng top đầu ở đất nước chuyên đào tạo du lịch khách sạn, ắt hẳn Swiss Hotel Management School có không ít điểm đặc biệt:

 • Chương trình đào tạo đa dạng, từ cao đẳng, đại học đến thạc sĩ và tiến sĩ. 
 • Sinh viên tốt nghiệp hệ đại học có cơ hội nhận 3 bằng đại học cấp quốc tế Thụy Sĩ, Mỹ và  Anh Quốc. Bởi Swiss Hotel Management School liên kết với University of Derby – 1 trong 5 trường đại học đào tạo quản trị du lịch khách sạn hàng đầu của Anh.
 • Nằm ngay tại “Trái tim của Châu Âu”, sinh viên SHMS có nhiều cơ hội để tham quan các quốc gia xung quanh chẳng hạn như Pháp, Đức hay Ý một cách dễ dàng
 • Hạ tầng chất lượng và cơ sở vật chất hiện đại. 
 • Hàng năm đều có kỳ thực tập hưởng lương kéo dài 4 đến 6 tháng trong phạm vi Thụy Sĩ và các nước lân cận. Với mức lương 2.168 – 2.450 CHF/ tháng.
 • Trong thời gian học, Swiss Hotel Management School sẽ đảm bảo tìm việc thực tập cho sinh viên tại Thụy Sĩ hoặc các nước khác thuộc khối EU.
 • Trường có quan hệ đối tác với hơn 110 khách sạn và doanh nghiệp đa quốc gia. Trong đó có rất nhiều tên tuổi hàng đầu như: Accor, Loews Hotel, Marriotts International,…

Chương trình đào tạo tại Swiss Hotel Management School

Swiss Hotel Management School
Chương trình đào tạo tại Swiss Hotel Management School

Ngoài những ngành liên quan đến du lịch khách sạn như: quản lý khách sạn, du lịch, nhà hàng, quản lý các sự kiện, văn hóa, hội nghị,… Sinh viên tốt nghiệp trường SHMS có thể làm những công việc liên quan đến marketing hay quản trị nhân sự…

Chương trình Chuyên ngành Cơ sở đào tạo Thời gian học Yêu cầu đầu vào Tổng chi phí
Cử nhân quản trị khách sạn quốc tế Hospitality Management

Event Management

Design Management

Caux và Leysin 3 năm Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

Tối thiểu từ 17 tuổi

IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 55

Sinh viên chưa đạt yêu cầu tiếng Anh có thể học tiếng Anh tại trường trước khi tham gia chương trình học chính

156.000 CHF
Chứng chỉ sau đại học về Quản lý Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng và Spa Quốc tế Leysin 1 năm Tốt nghiệp THPT và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc, hoặc có bằng cử nhân bất kỳ ngành nào

Từ 21 tuổi

IELTS 5.5/ TOEFL iBT 55 hoặc trình độ tiếng anh tương đương

39.200 CHF 
Thạc sĩ quản trị kinh doanh khách sạn quốc tế Quản trị khách sạn

Quản trị sự kiện

Quản trị thương hiệu cao cấp

Caux 1 năm Hoàn tất chương trình Postgraduate Diploma từ bất kỳ trường nào của SEG (có thực tập), hoặc

Có 5 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí giám sát trong ngành hospitality

Từ 21 tuổi

IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 67-74 hoặc tương đương

Sinh viên chưa đạt yêu cầu tiếng Anh có thể học tiếng Anh tại trường trước khi tham gia chương trình học chính

46.400 CHF
Thạc sĩ quản trị khách sạn quốc tế Leysin 1 năm Tốt nghiệp đại học chuyên ngành quản trị hospitality/sự kiện, hoặc

Hoàn tất chương trình Postgraduate Diploma của SHMS, hoặc

Có 5 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí quản lý, giám sát trong ngành + phỏng vấn nhập học

IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 67-74 hoặc tương đương

Sinh viên chưa đạt yêu cầu tiếng Anh có thể học tiếng Anh tại trường trước khi tham gia chương trình học chính

46.400 CHF
Thạc sĩ điều hành quản trị khách sạn Trực tuyến (online) và 2 tuần học cuối chương trình tại Leysin 1-2 năm Có bằng Postgraduate Diploma từ bất kỳ trường nào của SEG, hoặc

Có bằng đại học ở bất kỳ lĩnh vực nào + ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực du lịch, hospitality, hoặc

Có từ 3-5 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí giám sát, quản lý trong lĩnh vực du lịch, hospitality

Từ 21 tuổi

IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 55 hoặc tương đương

Online: 19.800 CHF/khóa

Online kết hợp onsite: 23.200 CHF/khóa

Một số điều cần lưu ý:

 • Sinh viên chưa đạt yêu cầu tiếng Anh có thể học tiếng Anh tại trường trước khi tham gia chương trình học chính
 • Tổng chi phí phía trên là đã bao gồm học phí; chi phí ăn ở tại trường; các khoản phí bổ sung khác như đồng phục, iPad, tài liệu học tập, bảo hiểm, dịch vụ cố vấn và hỗ trợ thực tập,… trong suốt khóa học.

Đặc biệt: Học bổng dành cho chương trình Thạc Sĩ khóa tháng 11 năm 2022  lên đến 30% học phí. Học bổng được xét theo từng phần: xét dựa trên thành tích học tập riêng và tài chính riêng.

Khám phá bí mật kỳ Thực tập hưởng lương của sinh viên lĩnh vực Du lịch Khách sạn Học viện Swiss Hotel Management School 

Swiss Hotel Management School
Khám phá bí mật kỳ Thực tập hưởng lương tại Học viện Swiss Hotel Management School

Mục đích cốt lõi của kỳ thực tập hưởng lương tại Swiss Hotel Management School

Đối với Swiss Hotel Management School, thực tập là một phần không thể thiếu trong quá trình giảng dạy. Mục đích của một chương trình thực tập là giúp sinh viên học hỏi được kinh nghiệm trong một môi trường làm việc thực tế. Và ở SHMS học phải luôn đi đôi với hành bởi dù có giảng dạy tốt như thế nào thì vẫn tồn tại những giới hạn.

Tham gia kỳ thực tập, sinh viên được làm việc cùng các chuyên gia có kinh nghiệm dày dặn trong nghề. Đây là cơ hội tốt để hiểu rõ cách thức hoạt động một doanh nghiệp trong ngành du lịch khách sạn. Và điều này mang lại lợi thế rất lớn nếu như bạn thực sự mong muốn trở một nhà Quản lý ở tương lai. 

Cơ hội việc làm rộng mở thông qua kỳ thực tập

Chương trình thực tập không chỉ là để tích lũy kinh nghiệm thực tế mà còn có thể mang đến rất nhiều cơ hội việc làm tốt cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Việc tham gia thực tập đó là không chỉ mang đến cho sinh viên kinh nghiệm thực tiễn. Mà còn giúp sinh viên xây dựng được thương hiệu cá nhân tạo dựng các mối quan hệ chất lượng trong ngành.Sau quá trình thực tập nếu không được nhận lại làm việc chính thức thì số kinh nghiệm thu được cũng đủ để sinh viên làm đẹp CV của mình. 

Bên cạnh đó, thực tập cũng là một cơ hội giúp sinh viên hiểu rõ hơn về bản thân. Được trải nghiệm nhiều khía cạnh khác nhau của ngành Du lịch Khách sạn từ Thực phẩm, Đồ uống, Nhân sự, Kế toán cho đến Tài chính. Những trải nghiệm này sẽ giúp sinh viên xác định được sở thích thực sự của mình. Các bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn gì khi lên kế hoạch và quá trình định hướng sự nghiệp cho bản thân.

Khám phá những nền văn hoá mới và những lựa chọn linh hoạt dành cho sinh viên

Tham gia thực tập còn là một cơ hội tuyệt vời giúp sinh viên khám phá và làm việc trong nhiều nền văn hóa khác nhau. Chương trình thực tập dành cho sinh viên Swiss Hotel Management School không giới hạn không gian. Và thường được tổ chức ở nhiều địa điểm trên toàn cầu từ Paris, Paris cho đến Tokyo,…

Việc tìm hiểu về các phong tục tập quán hay những nền văn hóa khác nhau là rất quan trọng đối với  ngành Du lịch Khách sạn. Chọn cho mình một chương trình thực tập chính là chọn ra một cơ hội để khám phá một điều gì đó mới và thú vị.

Thông tin về kỳ thực tập

Ở Swiss Hotel Management School, chương trình thực tập là bắt buộc đối nếu bạn theo học chương trình Cử nhân hoặc sau Đại học. Tuy nhiên, sinh viên vẫn có thể linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của mình. 

Sinh viên hệ Cử nhân có thể chọn học lý thuyết trong một kỳ học và sau đó thực tập 6 tháng. Hoặc chọn học lý thuyết liên tục trong 2 kỳ (tức một năm) và sau đó tham gia thực tập trong 2 kỳ liên tiếp (tức một năm tiếp theo)

Còn đối với hệ Thạc sĩ, thực tập là không bắt buộc. Sinh viên có thể tham gia ngày hội việc làm hoặc cố vấn nghề nghiệp để tìm kiếm cơ hội đi thực tập hoặc tìm việc sau khi tốt nghiệp.

Tóm lại, kỳ thực tập là một điều quan trọng trong quá trình học và rèn luyện của sinh viên ngành du lịch khách sạn của Swiss Hotel Management School. Việc tham gia các kỳ thực tập giúp sinh viên có thể nổi bật hơn trong mắt các nhà tuyển dụng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về Swiss Hotel Management School. Xin vui lòng liên hệ Taiminhedu qua hotline: 0905 668 169 để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất!

Thông Tin Liên Hệ

 • Địa chỉ Đà Nẵng: 39A Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Địa chỉ Hồ Chí Minh: The Galleria Building, tầng 5, số 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ Quảng Ngãi: 333 Trần Hưng Đạo, Tp.Quảng Ngãi
 • Email: info@taiminhedu.com
 • Hotline: 0905668169
 • Website: https://taiminhedu.com/
 • Fanpage: TaiminhEdu – Du học, định cư

  0905 668 169