Swiss Education Group – Du Học Thuỵ Sĩ Cùng Tập Đoàn Giáo Dục Nổi Tiếng

Avenue des Alpes 27CH-1820 Montreux, Switzerland

Swiss Education Group – Du Học Thuỵ Sĩ Cùng Tập Đoàn Giáo Dục Nổi Tiếng

THÀNH LẬP NĂM: 1982

WEBSITE TRƯỜNG

XEM VỊ TRÍ

SEG là tập đoàn giáo dục nổi tiếng của Thụy Sĩ trong lĩnh vực quản trị Du lịch – Khách sạn. Swiss Education Group có 4 trường thành viên với hơn 6000 sinh viên đến từ trên 110 quốc gia theo học. Năm 2011-2012, 2 trong số 4 trường trực thuộc SEG được xếp vào top đầu các trường đào tạo ngành quản trị khách sạn hàng đầu trên toàn cầu.

Giới thiệu về tập đoàn giáo dục Swiss Education Group (SEG)

SWISS EDUCATION GROUP (SEG) là tập đoàn giáo dục tư nhân lớn nhất tại Thụy Sĩ. Với 4 trường thành viên bao gồm: César Ritz Colleges Switzerland, Culinary Arts Academy Switzerland, Hotel Institute Montreux và IHTTI School of Hotel Management. Thành lập vào năm 1982, đến nay SEG đã có hơn 40 kinh nghiệm đào tạo, ngày càng khẳng định được vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực khách sạn, du lịch, sự kiện. Và đặc biệt, cả 4 trường thành viên của SEG đề có mặt trong bẳng xếp hạng Top 10 trường hàng đầu (Xếp hạng QS). 

Với các chương trình học đa dạng, Swiss Education Group cam kết đem đến nền giáo dục đẳng cấp thế giới. SEG cung cấp hàng loạt chương trình đào tạo về khách sạn từ dài hạn đến ngắn hạn, cả cử nhân và thạc sĩ. Vì vậy các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một chương trình phù hợp. Theo học tại Swiss Education Group, các bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập tuyệt vời. Cơ hội học tập và thực hành tại các khách sạn 4-5 sao trên nhiều địa điểm khác nhau.

Nếu bạn yêu thích Thụy Sĩ và đang tìm kiếm một cơ sở đào tạo uy tín. SWISS EDUCATION GROUP sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Đến với SEG, bạn sẽ có được một trải nghiệm học tập đáng nhớ trong một môi trường đa văn hóa. 

04 ngôi trường trực thuộc tập đoàn Swiss Education Group

Học viện Hotel Institute Montreux (HiM)

Swiss Education Group
Học viện Hotel Institute Montreux (HiM)

Đôi nét về Hotel Institute Montreux (HiM) – trường thành viên của Swiss Education Group

Hotel Institute Montreux (HIM) thành lập vào năm 1984. Trường sở hữu vị trí cực kì đắc địa, nằm ngay tại trung tâm thành phố Montreux. Từ khuôn viên trường đến bến tàu chỉ mất tầm 3 phút đi bộ, do đó việc di chuyển là vô cùng thuận lợi. Đặc biệt, sinh viên HIM có thể dễ dàng du lịch các nước Châu Âu vào những ngày cuối tuần hoặc kì nghỉ lễ chỉ với 1 – 1,5h giờ bay.
Khu học xá và khu kí túc xá của trường được đặt chung, thường xuyên được nâng cấp. Nhằm đem đến cho sinh viên một trải nghiệm thoải mái nhất.

Chương trình đào tạo

Hotel Institute Montreux (HIM) cung cấp bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh với các chuyên ngành:

Phân tích Tài chính & Quản lý Tài sản

 • Phát triển & Phát triển Nguồn Nhân lực
 • Quản lý cho Ngành Đời sống Cao cấp
 • Quản lý Thương hiệu Cao cấp
 • Quản lý Kinh doanh Nhượng quyền.

Website chính thức của trường: Hotel Institute Montreux

Tim hiểu thêm về trường: tại đây

Trường Swiss Hotel Management School (SHMS)

Swiss Education Group
Swiss Hotel Management School

Đôi nét về Swiss Hotel Management School

Swiss Hotel Management School (SHMS) được thành lập năm 1992, chuyên nghiên cứu về quản lý khách sạn. Là một trong những trường đại học hàng đầu về giảng dạy chương trình Quản trị Khách sạn ở Thụy sĩ. Trường gồm 2 cơ sở và tọa lạc tại Caux và Leysin ,Thụy Sĩ . Năm 2022, SHMS xếp thứ ba trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS về Quản lý Khách sạn & Giải trí.

Chương trình đào tạo 

SHMS cung cấp cung chương trình đào tạo đa dạng phong phú, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Từ các khóa học dự bị tiếng Anh, cao đẳng, đại học, cho đến các chương trình sau đại học. Chương trình học ở SHMS chú trọng vào thực hành, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp thực tiễn. Một số chuyên ngành tiêu biểu ở SHMS:

 • Quản lý Khách sạn, Thiết kế
 • Sự kiện, Thương hiệu Cao cấp
 • Phân tích Kinh doanh

Tìm hiểu thêm về trường: tại đây

Học viện César Ritz Colleges

Swiss Education Group
César Ritz Colleges

Đôi nét về César Ritz Colleges

César Ritz Colleges là một trường chuyên đào tạo các ngành quản trị khách sạn với 3 cơ sở nằm tại Le Bouveret và Brig , Thụy Sĩ. Tên trường được lấy cảm hứng từ César Ritz – một người lãnh đạo nổi tiếng trong ngành khách sạn ở Thụy Sĩ, đồng thời cũng là người sáng lập Hotel Ritz (Paris), Khách sạn Ritz và Carlton (London). César Ritz Colleges xếp thứ bảy trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS về Quản lý Khách sạn & Giải trí.

Ngoài ra, trường còn được cấp giấy chứng nhận TedQual từ Tổ chức du lịch thế giới của Liên Hiệp Quốc. Theo học César Ritz Colleges tại sinh viên sẽ có cơ hội học ở khu vực nói tiếng Pháp và cả tiếng Đức của Thụy Sĩ bởi đây là khu vực có văn hóa đa dạng.

Chương trình đào tạo

César Ritz Colleges Thụy Sĩ cung cấp các chương trình đào tạo cấp bằng cử nhân và thạc sĩ và Chứng chỉ Quản lý Kinh doanh Rượu. Một số chuyên ngàng tiêu biểu ở César Ritz Colleges có thể kể đến:

 • Quản trị khách sạn và du lịch
 • Quản trị kinh doanh Khách sạn

Culinary Arts Academy Switzerland

Swiss Education Group
Trường Culinary Arts Academy Switzerland thuộc tập đoàn Swiss Education Group (Thụy Sĩ)

Đôi nét về Culinary Arts Academy Switzerland

Culinary Arts Academy Switzerland hay còn gọi là Học viện Nghệ thuật Ẩm thực Thụy Sĩ. Trường được thành lập vào năm 1991 bởi sự sáp nhập của 2 trường đào tạo ẩm thực nổi tiếng thế giới. Đó là Trung tâm Ẩm thực Châu Âu, nằm tại thành phố Luzern (vùng Đức) và Học viện Nghệ thuật Ẩm thực (trực thuộc trường Quản trị Du lịch khách sạn César Ritz), nằm tại thành phố Le Bouveret (vùng Pháp). Chính vì vậy, Culinary Arts Academy Switzerland và Cao đẳng César Ritz Swiss có chung cơ sở tại Brig, Lucerne và Le Bouveret. Khuôn viên ở Le Bouveret là nơi đặt Trung tâm Đào tạo Ẩm thực Apicius.

Chương trình đào tạo 

Học viện Culinary Arts Academy Switzerland cung cấp các chương trình cấp bằng cử nhân, thạc sĩ. Ngoài ra còn có các chương trình cấp bằng chuyên ngành về Nghệ thuật Ẩm thực ,Nghệ thuật Ẩm thực Chay và Nghệ thuật Làm bánh ngọt & Sô cô la.

Tìm hiểu thêm về trường: tại đây

Kết bài

Bài viết trên đây là những thông tin cơ bản về Tập đoàn giáo dục Swiss Education Group. Nếu bạn là một người yêu thích và mong muốn được viết tiếp hành trình học tập tại Thụy Sĩ. Hãy liên hệ về tổng đài 0905.668.169. Trung tâm tư vấn du học Tài Minh sẽ hướng dẫn đăng ký chi tiết và làm visa du học Thụy Sĩ nhanh chóng nhất.

  0905 668 169