Oakleigh Grammar – Du Học Trường Trung Học Cơ Đốc OG

77/81 Willesden Rd, Oakleigh VIC 3166, Australia

Oakleigh Grammar – Du Học Trường Trung Học Cơ Đốc OG

THÀNH LẬP NĂM: 1983

WEBSITE TRƯỜNG

XEM VỊ TRÍ

CHI PHÍ

 • Học phí: $31,120 (bao gồm cả sách)
 • Học bổng:
 • Phí xét hồ sơ: $100 
 • Học bổng:
 • Boarding:
 • Homestay:
 • Bảo hiểm:
 • Giám hộ:

THÔNG TIN CHUNG

 • Năm thành lập: 1983
 • Loại trường: Tư thục
 • Hình thức: Nội trú
 • Tổng số học sinh:
 • Độ tuổi, giới tính: Tất cả
 • Homestay:
 • Bang/Tỉnh/K.vực: Victoria
 • Thành phố: Oakleigh

THÀNH TÍCH NỔI BẬT

 • Đào tạo: Mẫu giáp/Tiểu học/ THPT/ Tiếng Anh/ Trung học
 • Địa chỉ: 77-81 Willesden Road Oakleigh VIC 3166

Oakleigh Grammar là một trong những trường cơ đốc tư thục nổi tiếng ở Đông Nam Melbourne, Australia. Trường cung cấp sự xuất sắc trong học tập đồng giáo dục từ ELC đến VCE. Oakleigh giúp học sinh có tư duy sáng tạo, phản biện và phản xạ, đồng thời trở thành những người học hiệu quả, tự tin và tự định hướng tốt hơn.

Oakleigh Grammar
Cổng trường tuyệt đẹp tại Oakleigh Grammar.

Lịch sử của Oakleigh Gramma

Lịch sử của trường Oakleigh Gramma bắt đầu từ những năm 1983 được hình thành bởi các nhà lãnh đạo của Cộng đồng Chính thống giáo Hy Lạp Oakleigh cùng với cố Linh mục Nicholas Moutafis.

Năm 1983, Trường bắt đầu là cơ sở giáo dục từ Tiểu học đến Lớp 8 và tiếp tục phát triển hàng năm cho đến khi có thể cung cấp tất cả các lớp tiểu học và trung học. Hiệu trưởng đầu tiên lãnh đạo Trường là Anita Papadopoulos.

Năm 1991, Tòa nhà Trường Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông được chính thức khai trương. Những năm tiếp theo trường tiếp tục phát triển và mở rộng cơ sở vật chất.

Năm 2011, Trường đã thực hiện Chương trình Trung học Tú tài Quốc tế và chính thức được công nhận là Trường Thế giới Tú tài Quốc tế vào tháng 6 năm 2015. Bước sang năm 2012, trường đổi tên từ Oakleigh Greek Orthodox College  thành Oakleigh Grammar (OG) và mở cửa cho sinh viên thuộc mọi nền tảng văn hóa và tín ngưỡng.

Oakleigh Grammar
Được là học sinh tại Oakleigh Grammar là niềm khát khao của nhiều bạn.

Lý do vì sao nên chọn du học trường cơ đốc OG

Trung học OG tọa lạc tại vị trí thuận lợi

Trường trung học OG tọa lạc tại Oakleigh, một vùng ngoại ô nổi tiếng về sự sống động và văn hóa. Bạn dễ dàng di chuyển đến trường bằng các dịch vụ xe lửa và xe buýt, đồng thời cung cấp dịch vụ xe buýt đưa đón tận nơi đến các vùng ngoại ô lân cận. Oakleigh Grammar chỉ cách Trung tâm Mua sắm Chadstone năm phút lái xe.

Oakleigh có các chương trình học tập nổi tiếng quốc tế

Oakleigh là một trường tú tài quốc tế cung cấp các chương trình đẳng cấp thế giới, bao gồm triết lý Reggio Emilia và được chứng nhận Franklin Covey Leader in Me Lighthouse.

Chương trình Trung học Tú tài Quốc tế dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 10, khuyến khích học sinh trở thành những người có tư duy sáng tạo, phản biện và phản xạ.

OG cung cấp môi trường đồng giáo dục chuyên dụng

Tại Oakleigh Grammar,học sinh nam và nữ phát triển sự tôn trọng và hiểu biết lẫn nhau. Học sinh sẽ được làm việc và học tập một cách hợp tác trong cả các hoạt động học tập và ngoại khóa.

Quy mô lớp học nhỏ và hỗ trợ giảng dạy bổ sung đảm bảo rằng nhu cầu học tập của mỗi trẻ được đáp ứng thông qua thử thách dành cho những học sinh tài năng và hỗ trợ thêm cho những học sinh gặp khó khăn.

OG cung cấp sự đa dạng trong văn hóa toàn cầu

OG mang đến sự đa dạng văn hóa bằng cách cung cấp vô số cơ hội cho học sinh phát triển tư cách công dân toàn cầu với 40 nền văn hóa khác nhau.

 • Các lễ kỷ niệm để học sinh có thể chia sẻ câu chuyện của mình với bạn bè thông qua các phong tục, bài hát, điệu nhảy và ẩm thực truyền thống.
 • Chương trình tiếng Trung Quốc (tiếng phổ thông) cung cấp quan hệ đối tác giữa các trường chị em ở Trung Quốc.
 • Du lịch nước ngoài và các chương trình trao đổi văn hóa cho phép học sinh nâng cao hiểu biết liên văn hóa để chuẩn bị cho cuộc sống trong một xã hội ngày càng toàn cầu hóa.

OG có các chương trình ngoại khóa phát triển tính cách và sự độc lập.

Trường cơ đốc Oakleigh Grammar có các hoạt động ngoại khóa kéo dài dến lớp 9, với chương trình ‘9Ways’. Thành phần trải nghiệm của 9Ways bao gồm một loạt trải nghiệm theo chủ đề trong suốt cả năm như Phục vụ Cộng đồng, Giáo dục Ngoài trời và Đa dạng Văn hóa.

Oakleigh Grammar
Oakleigh Grammar là ngôi trường có môi trường học tập tương tác rất tốt.

Các chương trình học tập tại trường Oakleigh Grammar

Oakleigh Grammar Early Learning Centre

Oakleigh Grammar Early Learning Center (ELC) là một cơ sở hiện đại cung cấp một môi trường học tập đầy ánh sáng, kích thích cho trẻ em từ hai đến bốn tuổi.

Trong những năm này, quá trình học tập về mặt học thuật, thể chất và cảm xúc xã hội bắt đầu phát triển và tại Oakleigh Grammar, giáo viên truyền cảm hứng cho trẻ em phát triển mạnh mẽ trong ELC cho phép chuyển tiếp suôn sẻ sang lớp Mẫu giáo.

Chương trình ELC bao gồm: âm nhạc, khiêu vũ, ngôn ngữ, khoa học và tiếng Anh.

Oakleigh Grammar Junior School

Đâu là chương trình dành cho học sinh từ mẫu giáo đến lớp 5, tập trung vào phát triển các kỹ năng đọc viết và tính toán cơ bản. Bên cạnh đó, các em được học thêm các môn học khác: âm nhạc, ngôn ngữ, khoa học, lịch sử, công nghệ, nghệ thuật thị giác, kịch và giáo dục thể chất.

Học sinh cũng có thể chọn tham gia vào các chương trình Nâng cao Học tập khác nhau như Câu lạc bộ Cờ vua, Phòng Trò chơi, Câu lạc bộ Nghệ thuật, Câu lạc bộ Người máy, Giải đấu Tâm trí, GATEWAYS và Tranh luận.

Oakleigh Grammar Middle School Staff

Chương trình Trung học cơ sở từ Lớp 6 đến Lớp 10 cung cấp cho học sinh sự chuẩn bị xuất sắc cho các nghiên cứu VCE.

Ở bậc trung học, OG cung cấp Chương trình Trung học Tú tài Quốc tế khuyến khích cả thành tích cá nhân và học tập. Ngoài ra, Trường tập trung vào giáo dục toàn diện và trong năm cuối của Chương trình Trung học Cơ sở, cho phép tất cả học sinh có câu hỏi của riêng mình dựa trên sở thích cá nhân, đặt ra các mục tiêu đầy thách thức, giải quyết các câu hỏi và vấn đề lý thuyết, đồng thời phản ánh kết quả học tập của chính các em.

Oakleigh Grammar Senior School

Chương trình trung học phổ thông dành cho học sinh từ lớp 10 đến lớp VCE. Học sinh chọn thực hiện các nghiên cứu mở rộng và học sinh Lớp 10 có năng lực có thể đưa các đơn vị VCE vào chương trình học của mình.

Lớp 10 – Chương trình Trung học cơ sở

Lớp 10 là năm cuối cấp Tú tài Quốc tế MYP tại Oakleigh Grammar. Chương trình giảng dạy MYP Lớp 10 là một chương trình cân đối, đa dạng về các môn học theo từng năm với các môn:

 • Ngôn ngữ và văn học
 • toán học
 • Cá nhân và Xã hội
 • Khoa học
 • Tiếp thu ngôn ngữ (tiếng Hy Lạp hoặc tiếng Quan Thoại)

Ngoài ra, học sinh chọn một trong các môn học sau đây làm môn học MYP thứ sáu của mình:

 • Giáo dục thể chất và sức khỏe
 • Nghệ thuật (Thiết kế nghệ thuật và truyền thông thị giác)
 • Thiết kế (Công nghệ thực phẩm và Công nghệ số)

Lớp 10 – Dự án cá nhân

Dự án Cá nhân là một cơ hội thú vị để học sinh lớp 10 tạo ra một sản phẩm/kết quả thực sự mang tính cá nhân. Các Dự án Cá nhân khuyến khích học sinh tăng cường các kỹ năng nghiên cứu, tự quản lý, tư duy và giao tiếp và cuối cùng phản ánh sự phát triển của các em với tư cách là học sinh IB trong một lĩnh vực mà cá nhân quan tâm.

Lớp 11 & 12 – VCE

Oakleigh Grammar cung cấp khoảng 20 nghiên cứu khác nhau để chọn một chương trình VCE, bao gồm: Tiếng Anh, Nghệ thuật, Nhân văn, Toán học, Khoa học, Công nghệ, Ngôn ngữ và Giáo dục Sức khỏe và Thể chất.

Ngoài các môn học này, học sinh có thể chọn tham gia các chương trình Giáo dục và Đào tạo nghề (VET) ngoài khuôn viên trường trong số các lựa chọn của mình để hoàn thành VCE.

Oakleigh Grammar
Một tiết học thí nghiệm hấp dẫn tại trường Oakleigh Grammar.

Học phí du học Úc tại trung học OG

 • Phí đăng ký $100 (không hoàn lại)
 • Phí Nhập học Gia đình $500 (không hoàn lại)
 • Tổng phí dành cho sinh viên quốc tế: $31,120 (bao gồm cả sách)
 • Học phí chương trình Arrowsmith: $29,560 (bao gồm phí Chương trình Arrowsmith, Câu lạc bộ Bài tập về nhà và học phí)

Học bổng của trường Oakleigh Grammar dành cho học sinh

Oakleigh Grammar cung cấp nhiều lựa chọn học bổng nói chung, xuất sắc trong học tập và thể thao mỗi năm, bao gồm:

Học bổng xuất sắc chung và học thuật năm 2024

Oakleigh Grammar kết hợp với Hội đồng Nghiên cứu Giáo dục Úc (ACER), sẽ tổ chức kỳ thi Học bổng cho tất cả học sinh bước vào Lớp 5, 6, 7, 8, 9, 10 và 10 vào năm 2024.

Đối tượng chính:  những học sinh ham học hỏi, tham gia thể thao tích cực, tài năng âm nhạc hoặc tập trung vào cộng đồng.

Học bổng dành cho học sinh trung học năm 2023

Học bổng Oakleigh Grammar dành cho học sinh hiện đang học Lớp 3 đến Lớp 5 vào năm 2022, những em thể hiện cam kết và niềm đam mê học tập cũng như phát triển thành thạo một trong các lĩnh vực sau: ngôn ngữ, thể thao hoặc theo đuổi học thuật.

Học bổng thể thao 2023

Học bổng Oakleigh Grammar dành cho những học sinh xuất sắc và đam mê thể thao, những người thể hiện cam kết và nhiệt tình học tập, đồng thời phát triển hơn nữa sự thành thạo trong môn thể thao mà học sinh lựa chọn.

Kết bài

Như vậy, thông qua bài viết chi tiết trên, các bạn có thể hiểu thêm một chút về trường cơ đốc hàng đầu ở Đông Nam Melbourne. Nếu các bạn muốn du học Úc bậc trung học thì có thể liên hệ qua Tài Minh edu để được hướng dẫn chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 39A Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu, Tp.Đà Nẵng

Số điện thoại: 0905.142.383

  0905 668 169