Du học Mỹ Trường McKendree University – Cơ Hội Nhận Học Bổng Lên Đến 45%

https://www.mckendree.edu/

Du học Mỹ Trường McKendree University – Cơ Hội Nhận Học Bổng Lên Đến 45%

THÀNH LẬP NĂM: 1828

WEBSITE TRƯỜNG

XEM VỊ TRÍ

Tự hào là một trong những trường Đại học lâu đời nhất tiểu bang Illinois, McKendree University mang đến một môi trường học thuật đa dạng và phong phú. Với lịch sử hơn 190 năm, trường cung cấp các chương trình từ nghệ thuật đến khoa học, kinh doanh và giáo dục. Tại McKendree, sinh viên không chỉ học về kiến thức mà còn phát triển kỹ năng mềm và mối quan hệ xã hội. Cùng Taiminhedu khám phá ngôi trường biểu tượng của tiểu bang Illinois qua bài viết sau đây nhé!

Đôi nét về trường McKendree University

McKendree University
McKendree University

Đại học McKendree tọa lạc tại Lebanon, Illinois, là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại bang Illinois, Hoa Kỳ. Với hơn 190 năm lịch sử phát triển, McKendree University đã khẳng định vị thế của mình là một trong những trung tâm giáo dục uy tín với sứ mệnh cung cấp một môi trường học tập tiên tiến và chất lượng cho sinh viên từ mọi nơi trên thế giới.

Trường tổ chức lớp học với quy mô nhỏ, tỷ lệ sinh viên và giảng viên là 14:1, từ đó giảng viên có thể dễ dàng hỗ trợ, giúp đỡ sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu.

McKendree University có hai campus chính: Lebanon ở Illinois và Radcliff ở Kentucky. Vị trí McKendree là sự pha trộn giữa nông thôn và thành thị do đó, sinh viên McKendree có được những điều tốt nhất của cả hai thế giới: Sự thanh bình của một thị trấn nhỏ – và những lợi thế của một khu vực đô thị lớn – cơ hội nghề nghiệp, sự kiện văn hóa và tổ chức, mua sắm, thể thao chuyên nghiệp và giải trí.

Trường có nhiều khu ký túc xá dành cho sinh viên năm nhất và năm hai như: Baker, Barnett, Walton Hall East/ West Suite Style Halls, đáp ứng hầu hết nhu cầu của sinh viên. Ngoài ra sinh viên có thể thuê căn hộ khi đủ 21 tuổi.

Tuy nhiên, khi sống trong khuôn viên trường, sinh viên có thể kết nối bạn bè dễ dàng hơn, tham gia nhiều hoạt động câu lạc bộ ở trong trường. Trường có văn phòng Công tác Sinh viên phục vụ nhiều bộ phận và chương trình, giúp bạn thành công trong học tập đồng thời quảng bá hình ảnh bản thân tích cực. Sinh viên được khuyến khích tham gia đầy đủ vào cuộc sống của trường đại học.

Bên cạnh học tập, sinh viên tại McKendree cũng có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ và các chương trình xã hội. Trường có hơn 80 câu lạc bộ trong nhiều lĩnh vực và hơn 89% sinh viên tham gia ít nhất một trong các hoạt động. Đặc biệt, trường nổi tiếng với các đội thể thao với nhiều môn như bóng đá, bóng rổ, đấu vật và nhiều môn khác, giúp sinh viên phát triển kỹ năng lãnh đạo và teamwork.

Vì sao nên chọn du học Mỹ tại McKendree University? 

McKendree University
“Bearcat”- Biểu tượng của McKendree University
 • Tọa lạc tại thành phố Lebanon xinh đẹp, bang Illinois. McKendree University hướng dẫn sinh viên để họ có thể đạt được sự xuất sắc trong học tập ngoài ra còn phát triển được các kỹ năng mềm.
 • Các sinh viên tại McKendree University đều được hướng dẫn ngoài các kỹ năng ngành nghề mình chọn ra, trường cũng chú tâm tới việc phát triển kỹ năng mềm của sinh viên
 • Các giảng viên giảng dạy xuất sắc của trường, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên và các cố vấn cá nhân sẽ hỗ trợ hết mình để giúp sinh viên hoàn thành mục tiêu của bản thân.
 • Trường được xếp hạng 65 trong tổng số các trường đại học tốt nhất ở khu vực Trung Tây năm 2019 theo U.S.News & World Report.
 • Khu học xá Lebanon của trường đại học McKendree có khuôn viên rộng 235 mẫu Anh, khu học xá cách trung tâm St.Louis, Missouri khoảng 25 phút về phía tây và hồ Carlyle về phía đông.
 • 97% sinh viên hệ đại học và 99% sinh viên hệ sau đại học có việc làm trong 6 tháng sau tốt nghiệp
 • Có nhiều chương trình hướng nghiệp, hướng dẫn, hỗ trợ cho sinh viên quốc tế

Chương trình đào tạo của McKendree University

McKendree University đào tạo tổng cộng 59 chuyên ngành. Trong đó có 45 chương trình Đại Học, 6 chương trình Sau đại học, 2 chương trình tiến sĩ.

Hầu hết các môn học được giảng dạy bởi các giáo viên có bằng cấp, kinh nghiệm không phải là các trợ giảng hay sinh viên tốt nghiệp. Theo tạp chí Niche: 90% sinh viên đánh giá giáo viên có sự đầu tư trong bài giảng, 86% sinh viên đồng ý đăng ký môn học dễ dàng.

Một số chuyên ngành đào tạo nổi bật

McKendree University
McKendree University

Kinh doanh

Kinh doanh chính là ngành đào tạo thế mạnh của Đại học McKendree.

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh cao ngày nay, để thành công không chỉ cần bằng cấp. Nó đòi hỏi sự hiểu biết kinh doanh, kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp cũng như kiến ​​thức kỹ thuật. Bất kể bạn chọn con đường nào, bạn sẽ có được những kỹ năng giúp bạn khác biệt với sinh viên tốt nghiệp trung bình.

Nghệ thuật, Khoa học

Trường Cao đẳng McKendree chuyển tiếp thành Đại học McKendree vào ngày 1 tháng 7 năm 2007. Vào thời điểm đó, Trường tổ chức lại khu vực học thuật thành Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học và ba trường chuyên nghiệp. Trường Cao đẳng và Trường học cung cấp một loạt các bằng cấp đại học và sau đại học. Nhấp vào thư mục liên kết bên dưới để tìm thêm thông tin về các chương trình tuyệt vời của chúng tôi.

Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học cung cấp nhiều chuyên ngành nghệ thuật tự do. Từ cấp bậc đại học trong các lĩnh vực như khoa học máy tính, âm nhạc, tiếng Anh, sinh học, xã hội học và nhiều ngành khác. Chọn từ một loạt các chương trình cấp bằng, kinh nghiệm du học và khả năng dự bị chuyên nghiệp. Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học bao gồm năm bộ phận học thuật và thư viện học thuật.

Giáo dục

Nhiệm vụ của Trường Giáo dục tại McKendree University là chuẩn bị cho sự học suốt đời. Bao gồm từ giáo viên, quản trị viên và các chuyên gia giáo dục khác trở thành những người học suốt đời. Những học viên quan tâm và những chuyên gia hiểu biết.

Sứ mệnh được sử dụng làm nền tảng để tạo ra các chương trình chất lượng cao. Thêm vào đó, hỗ trợ sự phát triển của các nhà giáo dục hiệu quả. Họ là những người có thể đáp ứng các nhu cầu luôn thay đổi đặt ra cho họ trong các trường học mà họ phục vụ.

Nghề Y tế

Trường Y tá và Nghề Y tế được chia thành hai bộ phận học thuật. Bộ phận Điều dưỡng cung cấp chương trình RN đến BSN. Chương trình MSN và chương trình DNP Bộ môn Y tế cung cấp các chuyên ngành đại học. Bao gồm các ngành về Khoa học Thể dục & Thể thao, Lựa chọn BS / MSAT 3 + 2, Tăng cường Sức khỏe & Sức khỏe. Và cả Giáo dục Thể chất là Thạc sĩ Khoa học về Huấn luyện Thể thao và Thạc sĩ Nghệ thuật trong Tư vấn Sức khỏe Tâm thần Lâm sàng.

Nhân văn

Tâm lý học

Quản trị nhân lực

Kế toán

Sinh học

Marketing

Khoa học quản lý và hệ thống thông tin

Đọc thêm: Khám Phá University of Oregon – Đại Học Công Lập Bang Oregon

Các chương trình đào tạo Thạc sĩ và Tiến Sĩ nổi bật

 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)
 • Thạc sĩ Nghệ thuật Tư vấn Sức khỏe Tâm thần Lâm sàng
 • Thạc sĩ Nghệ thuật Tư pháp hình sự
 • Thạc sĩ Giáo dục & Thạc sĩ Nghệ thuật giảng dạy
 • Thạc sĩ Khoa học về Đào tạo Thể thao
 • Thạc sĩ Khoa học Điều dưỡng
 • Chuyên gia trong giáo dục
 • Tiến sĩ giáo dục
 • Tiến sĩ thực hành điều dưỡng

Yêu cầu đầu vào 

 • Sinh viên phải chứng minh khả năng tiếng Anh của mình thông qua một trong các chứng chỉ sau:
 • Tốt nghiệp Trung học phổ thông
 • TOEFL giấy 520, máy tính 190, 70 iBT
 • IELTS 6.0
 • SAT (chú trọng phần đọc) 500
 • ACT 20

Mckendree University cung cấp học bổng lên đến 45%

McKendree University
Học bổng hấp dẫn lên đến 45% của McKendree University

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho mọi sinh viên muốn theo học, Mckendree University dành tặng ra chương trình học bổng đầy hấp dẫn.

 • Giá trị: $11,645 USD
 • Điều kiện: IELTS 6.0 hoặc TOEFL 70 trở lên, GPA 7.5 (tương đương GPA 3.0 của Mỹ)
 • Học phí : khoảng $30,500 USD/năm
 • Học bổng được tái cấp hàng năm nếu sinh viên đảm bảo mức GPA từ 3.0 trở lên.

Kết luận

Với sứ mệnh giáo dục toàn diện, Mckendree University cam kết mang lại một trải nghiệm học tập chất lượng và đa chiều cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Có thể nói, đây là một ngôi trường lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một nền tảng vững chắc để bắt đầu hành trình học tập và phát triển bản thân.

 • Địa chỉ Đà Nẵng: 39A Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Địa chỉ Hồ Chí Minh: The Galleria Building, tầng 5, số 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ Quảng Ngãi: 333 Trần Hưng Đạo, Tp.Quảng Ngãi
 • Email: info@taiminhedu.com
 • Hotline: 0905668169
 • Website: https://taiminhedu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/duhoctaiminh

  0905 668 169