Kew High School – Trường Trung Học Công Lập Dành Cho Học Sinh Quốc Tế

1393 Burke Rd, Kew East VIC 3102, Australia

Kew High School – Trường Trung Học Công Lập Dành Cho Học Sinh Quốc Tế

THÀNH LẬP NĂM: 1963

WEBSITE TRƯỜNG

XEM VỊ TRÍ

CHI PHÍ

 • Học phí: $16,769 – $18,819
 • Học bổng:
 • Phí xét hồ sơ: $302
 • Boarding:
 • Homestay: $200–$370/tuần
 • Bảo hiểm: $537/năm
 • Giám hộ:

THÔNG TIN CHUNG

 • Năm thành lập: 1963
 • Loại trường: Công lập
 • Hình thức: Nội trú
 • Tổng số học sinh: 1100
 • Độ tuổi, giới tính: Tất cả
 • Homestay:
 • Bang/Tỉnh/K.vực: Victoria
 • Thành phố: Melbourne

THÀNH TÍCH NỔI BẬT

 • Đào tạo: THPT/ Tiếng Anh/ Trung học
 • Địa chỉ: 1393 Burke Rd, Kew East VIC 3102

Kew High School nằm ở ngoại ô Melbourne là một trong những trường trung học công lập có thành tích cao về chất lượng giáo dục. Trường Kew mang đến một cộng đồng đa văn hóa và lấy học sinh làm trung tâm, hướng tới giá trị toàn diện và gắn kết mạnh mẽ. Khi lựa chọn du học Úc tại Kew Highschool, bạn sẽ được trải nghiệm và nuôi dưỡng bởi những người giáo viên tận tâm nhất.

kew high school
Một góc sân bóng rổ tại Kew High School

Tổng quan về trung học Kew High School

Kew High School được thành lập năm 1963, là một trong những cơ sở giáo dục có chất lượng cao nằm ở ngoại ô phía đông nội thành Melbourne. Kew cung cấp một cộng đồng đa dạng về văn hóa với học sinh của hơn 30 quốc gia khác nhau học tập tại đây. Chương trình Sinh viên Quốc tế được thiết lập làm tăng thêm sự đa dạng này.

Chương trình giảng dạy và học tập toàn diện của chúng tôi lấy học sinh làm trung tâm, với những kỳ vọng cao được đặt ra để khuyến khích học sinh khao khát, phấn đấu và đạt được những điều tốt nhất trong khả năng cá nhân của mình.

Trường trung học Kew là một nơi thoải mái và thú vị để học tập và làm việc, với cơ sở vật chất và không gian giải trí tuyệt vời, cũng như một nền văn hóa hướng tới giá trị, toàn diện, thúc đẩy cảm giác gắn kết mạnh mẽ giữa cộng đồng trường học.

Học sinh được trải nghiệm nhiều không gian giải trí: bao gồm sân bóng rổ bằng cỏ tổng hợp và sân bóng đá để hoạt động thể chất, nhà hát Renaissance 420 chỗ ngồi.

Bên cạnh đó còn có trung tâm STEM hiện đại, trị giá 10,8 triệu đô la, cung cấp cho học sinh một không gian học tập thú vị và sáng tạo được thiết kế đặc biệt cho Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học

kew high school
Trung học Kew High School có cơ sở vật chất hiện đại

Tại sao nên lựa chọn du học trung học Úc tại Kew?

Phương pháp học được cải tiến liên tục

Các quy trình học tập, thực hành được cải tiến liên tục nhằm cải thiện việc học của học sinh cũng như nâng cao mối liên kết giữa học sinh và giáo viên. Giáo viên trở thành người cộng tác, sử dụng các dữ liệu, phương pháp để xây dựng sự hiểu biết cũng như tạo các nhóm học tập chuyên nghiệp nhằm nâng cao thành tích của học sinh.

Đặt nhiều kỳ vọng cao vào học sinh

Trường trung học Kew High School luôn yêu cầu học sinh pải hiểu được các giá trị về trách nhiệm gia đình, bình đẳng xã hội… Các chuẩn mực học tập trong lớp học của chúng tôi được đóng khung bởi những giá trị này, được giảng dạy và tôn vinh một cách rõ ràng trong toàn trường.

Đa dạng các chương trình giảng dạy

Kew Highschool cung cấp một loạt các môn học trong Chương trình giảng dạy Victoria (Lớp 7–10) và trong Chứng chỉ Giáo dục Victoria (VCE), cũng như quyền truy cập vào nhiều môn học Giáo dục và Đào tạo nghề (VET) thông qua nhà cung cấp đối tác của trường.

Khi học sinh lựa chọn du học Australia tại Kew thì sẽ được lựa chọn học tập và khám phá về lĩnh vực học tập mà học sinh đam mê.

Xây dựng ý thức về hiệu quả của bản thân

Kew High School là một trường công lập giáo dục đáng tự hào. Trường cam kết giáo dục những người trẻ tuổi để họ cảm thấy được trao quyền, được trang bị và tự tin để đóng góp tốt nhất cho xã hội.

kew high school
Sinh viên quốc tế Kew High School và giáo viên

Các chương trình giảng dạy của THCS Kew Highschool

Trung học cơ sở Kew High School

Trường Trung học Cơ sở tại Trường Trung học Kew High School bao gồm học sinh Lớp 7 và Lớp 8. Trong hai năm đầu tiên của trường trung học, việc thiết lập văn hóa học tập được nhấn mạnh.

Chương trình trung học cơ sở sẽ tập trung chủ yếu vào các môn học VCE với 8 lĩnh vực học tập trong chương trình giáo dục Victoria:

 • Nghệ thuật (Nghệ thuật và Thiết kế, Kịch và Âm nhạc)
 • Tiếng Anh
 • Giáo dục sức khỏe và thể chất
 • Nhân văn
 • Ngôn ngữ (tiếng Pháp hoặc tiếng Nhật)
 • Toán học
 • Khoa học
 • Công nghệ (Công nghệ kỹ thuật số)

Tư duy phản biện và sáng tạo, hiểu biết đạo đức và đa văn hóa, cũng như năng lực cá nhân và xã hội cũng là một phần không thể thiếu trong chương trình giảng dạy tại Trường Trung học Kew.

Trung học phổ thông Kew High School

Ở Lớp 9, học sinh sẽ chuyển qua chương trình có môn học chính + môn tự chọn (công nghệ, nghệ thuật). Học sinh cũng có cơ hội tham gia chương trình Giáo dục Ngoài trời.

Ở Lớp 10, phần lớn chương trình giảng dạy được tự chọn, với tất cả các môn học do học sinh lựa chọn. Học sinh phải chọn các môn học từ các lĩnh vực học tập chính bao gồm Nghệ thuật, Tiếng Anh, Sức khỏe và Giáo dục thể chất, Nhân văn, Toán học và Khoa học. Học sinh cũng có thể chọn tiếp tục học một ngôn ngữ – tiếng Pháp hoặc tiếng Nhật.

Chương trình lớp 10 của THPT Kew High school thiết kế với mục đích:

 • Cung cấp chương trình rộng rãi, linh hoạt
 • Củng cố và nâng cao thói quen học tập của học sinh
 • Tạo cơ hội để học sinh tiếp cận với nhiều môn học VCE hơn.

Học sinh lớp 11, 12 thi lấy Chứng chỉ Giáo dục Victoria (VCE). Trường THPT Kew cung cấp cho học sinh Lớp 11 và 12 một không gian học tập và nghiên cứu hợp tác, hoàn chỉnh với trung tâm in ấn, phòng hội thảo, nhà bếp và thiết bị phòng tắm, dành riêng cho học sinh cuối cấp.

Chương trình tiếng Anh

Tại Kew High School , chúng tôi có Trung tâm Anh ngữ trong khuôn viên trường, cho phép học sinh học tiếng Anh chuyên sâu trong trường và dễ dàng chuyển tiếp vào các lớp học chính khóa.

kew high school
Kew High School có nhiều hoạt động ngoại khóa như thể thao

Các hoạt động ngoại khóa tiêu biểu

Trường trung học Kew cung cấp nhiều cơ hội ngoại khóa bổ sung cho các chương trình học tạo ra sự tham gia, thúc đẩy sự hòa nhập và hỗ trợ học sinh trong sự phát triển chung.

Hoạt động Thể thao

chương trình Giáo dục Thể chất và Sức khỏe, chúng tôi cung cấp một loạt các môn thể thao cho học sinh tham gia, cả trong trường học, thông qua các cuộc thi và lễ hội khác nhau trong Nhà và tại các sự kiện thi đấu liên trường, phân đội và quốc gia: bơi lội, điền kinh, chạy việt dã, bóng bàn, bóng chày, bóng rổ, cầu lông, bóng đá…

Học sinh cũng có thể tham gia vào các hoạt động khác như định hướng, đi xe đạp leo núi, chơi gôn, ném bóng trên bãi cỏ và đi xe đạp tại các sự kiện khác nhau được tổ chức trong suốt năm học.

Hoạt động âm nhạc

Chương trình âm nhạc tại Trường Trung học Kew bao gồm các chương trình âm nhạc trong lớp học và nhạc cụ. Học sinh có thể học cả hai môn này lên đến Lớp 12. Học sinh sẽ được làm quen, học lý thuyết và kỹ năng sử dụng nhạc cụ.

Ngoài ra, học sinh âm nhạc có cơ hội biểu diễn tại một loạt các sự kiện, cả trong trường và trong cộng đồng rộng lớn hơn.

Nghệ thuật tạo hình

Ở cấp độ Cơ sở (Lớp 7 và 8): học sinh học nghệ thuật, gốm sứ, và thiết kế và truyền thông hình ảnh (VCD).

Từ Lớp 9 trở đi, học sinh có thể chọn các môn bao gồm hội họa, vẽ, nghệ thuật đô thị, phim, nhiếp ảnh, dệt may, in ấn và VCD.

Ở trình độ Cao cấp, học sinh được học thêm về Nghệ thuật, Nghệ thuật Studio, Truyền thông và VCD.

Với bộ môn nghệ thuật thị giác, học sinh được dẫn dắt bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tài năng. Cơ sở vật chất tuyệt vời với: máy cắt laser, máy in 3D, nền tảng kỹ thuật số cập nhật, thiết bị chiếu sáng và studio cho phép học sinh khám phá và thể hiện phong cách sáng tạo độc đáo của mình.

Thời gian nhập học và yêu cầu tuyển sinh

Thời gian nhập học

Có hai kỳ nhập học tại Kew High School

Kỳ nhập học tháng 2: dành cho học sinh đã học hết nửa năm lớp 10 tại nước sở tại

Kỳ nhập học tháng 7: dành cho học sinh đã hoàn thành lớp 10 tại nước sở tại

Yêu cầu tuyển sinh

 • Điểm trung bình môn từ 8.5 trở lên
 • IELTS 5.5 (đầu vào lớp 10) và 6.0 (đầu vào lớp 11)
 • Học sinh hoàn thành tối thiểu 1 học kỳ lớp 10 ở Việt Nam
 • Nhận phỏng vấn trực tiếp với trường qua mạng xã hội

Ngoài những thông tin đã được chia sẻ ở trên, nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến du học Úc thì hãy liên hệ ngay với Tài Minh Edu. Tài Minh chuyên tư vấn và xây dựng lộ trình du học toàn diện cho học sinh – sinh viên du học các trường đại học hàng đầu tại Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand.

Tham khảo thêm visa du học Úc 2022 – 2023

  0905 668 169