International Management Institute Switzerland (IMI) – Top 20 trường khách sạn hàng đầu

Seeacherweg 1, 6047-Kastanienbaum Luzern, Thụy Sĩ

International Management Institute Switzerland (IMI) – Top 20 trường khách sạn hàng đầu

THÀNH LẬP NĂM: 1991

WEBSITE TRƯỜNG

XEM VỊ TRÍ

IMI ranking

 • Xếp số 1 các trường khách sạn có uy tín trong tuyển dụng ở vùng thuộc Đức của Thụy Sĩ
 • Nằm trong top 20 trường khách sạn hàng đầu  trong Bảng xếp hạng Thế giới QS.
 • 97% tỷ lệ cựu sinh viên có việc làm sau 1 năm tốt nghiệp

Tổng quan chung về học viện International Management Institute Switzerland (IMI) 

 International Management Institute Switzerland hay Học viện Quản lý Quốc tế IMI Thụy Sĩ là một trường khách sạn, tư nhân độc đáo được thành lập vào năm 1991. Đây là một trong những ngôi trường hàng đầu chất lượng đào tạo ngành quản trị kinh doanh và du lịch quốc tế.

Đội ngũ giảng viên của trường IMI đều được đào tạo đến trình độ Thạc sĩ (hoặc cao hơn) và mang theo nhiều kinh nghiệm từ khách sạn và các ngành khác. Quy mô lớp học nhỏ, mỗi học sinh đều nhận được sự hỗ trợ và quan tâm cần thiết để đạt được kết quả học tập tốt nhất.

International Management Institute Switzerland
Học viện IMI – top 20 trường đào tạo quản trị khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ

Tất cả các chương trình giảng dạy đều bằng tiếng Anh, tuy nhiên sinh viên có thể tùy chọn học tiếng Pháp hoặc tiếng Đức như ngôn ngữ thứ hai.

Sinh viên du học Thụy Sĩ ngành quản trị khách sạn ở IMI được học tập trong khuôn viên đẹp như tranh vẽ bao quanh bởi các ngọn núi và hồ nước ở Thụy Sĩ. Sinh viên IMI có thể giải trí bằng các môn thể thao khác nhau như: bi-a, bóng bàn, bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền…

Ủy ban Đại diện Sinh viên (SRC) của IMI cũng tổ chức nhiều hoạt động và chuyến tham quan khác nhau trong suốt học kỳ. Bao gồm một chuyến đi trượt tuyết, một chuyến tham quan công viên giải trí lớn nhất nước Đức hay các sự kiện diễn ra trong khuôn viên trường.

Sinh viên tốt nghiệp của trường có thể được tìm thấy ở các vị trí Quản lý cấp cao trên toàn cầu.

Lý do bạn nên du học Thụy Sĩ ở học viện IMI

Học viện IMI Thụy Sĩ là ngôi trường được rất nhiều du học sinh mơ ước theo học. Nơi đây không chỉ mang đến bầu không khí gia đình thoải mái với khuôn viên rộng rãi mà còn được sinh viên quốc tế yêu thích bởi:

Thuộc top 20 trường khách sạn hàng đầu

Trường IMI Thụy Sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các chương trình giáo dục khách sạn Thụy Sĩ và thường xuyên có tên trong top 20 trường khách sạn hàng đầu (theo bảng xếp hạng của QS) hàng năm.

International Management Institute Switzerland
Học viện IMI Thụy Sĩ có hơn 30 kinh nghiệm về giáo dục khách sạn

Chất lượng đào tạo hàng đầu và bằng cấp quốc tế

Các chương trình cấp bằng ẩm thực và khách sạn của International Management Institute đã được công nhận bởi các tổ chức quốc tế và viện giáo dục hàng đầu, xác nhận sứ mệnh của IMI về sự xuất sắc trong giáo dục và tăng cường sự công nhận quốc tế của họ, mang lại lợi ích cho chương trình, học viện và sinh viên. 

Các khóa đào tạo của học viện IMI đều được đánh giá cao về chất lượng thông qua các tổ chức học thuật danh giá, bao gồm: Tổ chức Eduqua Thụy Sĩ, tổ chức Institute of Hospitality, hội đồng BAC của Anh.

Học viện IMI cũng hợp tác chặt chẽ với một số trường đại học, cao đẳng quốc tế và các nhà cung cấp giáo dục nâng cao. Đồng nghĩa cho phép sinh viên theo học các chương trình của IMI cũng như lựa chọn theo con đường chuyển tiếp để hoàn thành chương trình học cấp bằng tại Thụy Sĩ, bao gồm: Học viện Australasian, sri lanka, Đại học quốc tế SWISSAM – Nga, UOW Malaysia, TAR UMT Malaysia, Đại học Công nghệ & Đổi mới Châu Á Thái Bình Dương (APU)…

Ngoài ra, Tất cả các bằng cấp được xác nhận bởi Đại học Manchester Metropolitan – thuộc top 3% trường đại học hàng đầu trên thế giới. Đồng nghĩa học sinh du học Thụy Sĩ ở IMI có cơ hội sở hữu song bằng khi tốt nghiệp. Một bằng cử nhân/Thạc sĩ của học viện IMI (Thụy Sĩ) và một bằng của Manchester Metropolitan (vương quốc Anh).

Trường học quy mô nhỏ, có tính cá nhân hóa cao

Đây là một trong những trường khách sạn tư nhân nhỏ nhất của Thụy Sĩ (với tối đa 200 sinh viên mỗi học kỳ) và nhằm mục đích mang đến cho sinh viên IMI những trải nghiệm có tính cá nhân hóa cao.

Ngoài ra, sinh viên quốc tế du học ở học viện IMI còn có cơ hội tham gia vào đại gia đình với sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau trên thế giới. Nhờ đó, cho phép sinh viên có cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu nhiều nền văn hóa khác nhau, biết thêm nhiều ngôn ngữ thú vị trên thế giới.

International Management Institute Switzerland
Trường cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng

Các kỳ thực tập có  hưởng lương

Tương tự như nhiều trường đào tạo quản trị du lịch nhà hàng khách sạn khác ở Thụy Sĩ, International Management Institute Switzerland cho phép sinh viên tham gia vào các kỳ thực tập có trả lương. Các chương trình thực tập sẽ bao gồm 6 tháng/năm. Mức lương tối thiểu cho thực tập sinh ở Thụy Sĩ hiện là 2.359 CHF mỗi tháng.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tìm kiếm cơ hội công việc cao

Học viện IMI làm việc với nhiều cơ quan giới thiệu việc làm và các thương hiệu khách sạn nổi tiếng thế giới để mang đến cho sinh viên những cơ hội thú vị tại các địa điểm như Hoa Kỳ, Trung Đông, Caribe và khắp Châu Âu.

Bên cạnh đó, nhóm hỗ trợ thực tập cũng sẽ giúp sinh viên chuẩn bị CB, hội thảo phỏng vấn cho đến tìm kiếm cơ hội làm việc cá nhân. Nhờ thế, tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp của  International Management Institute Switzerland lên tới 97%

IMI cũng có Mạng lưới nhà tuyển dụng toàn cầu hỗ trợ thực tập cho mọi sinh viên và tỷ lệ có việc làm 97% sau khi tốt nghiệp.

International Management Institute Switzerland
Học viện IMI tọa lạc bên hồ Luzern xinh đẹp, thơ mộng

Tọa lạc ở vị trí tuyệt đẹp tại Thụy Sĩ

Khuôn viên học viện IMI nằm trên bờ Hồ Luzern cùng với khung cảnh ngoạn mục của dãy Alps và những ngọn núi lớn Rigi và Pilatus. Nhà ở sinh viên được đặt ở vị trí thuận tiện để tiếp cận giảng đường, nhà hàng và các cơ sở giải trí nhanh chóng và dễ dàng. 

Bao quanh trường là phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp trong khi chỉ cách thành phố lịch sử Luzern chỉ 12 phút với nền văn hóa quán cà phê sôi động. 

Các chương trình đào tạo của International Management Institute Switzerland

Học viện IMI Thụy Sĩ cung cấp các chương trình giáo dục kinh doanh và khách sạn tiên tiến từ cấp chứng chỉ cho đến Thạc sĩ.

Chương trình chứng chỉ

 • Chứng chỉ Dự bị Đại học về Quản lý Khách sạn & Du lịch

Sau khi hoàn thành chương trình Dự bị, sinh viên có thể chuyển tiếp trực tiếp lên một trong các chương trình cấp bằng Cử nhân (Hons) của International Management Institute Switzerland, tất cả đều được Đại học Manchester Metropolitan ở Vương quốc Anh xác nhận.

– Yêu cầu đầu vào: 

 • Chứng chỉ trung học hoặc tương đương (GCSEs / O-Levels, v.v.)
 • Từ 17 tuổi
 • IELTS 4.5 (hoặc tương đương)

– Học phí: 19.800 CHF (bao gồm 3.300 CHF phí đăng ký + 16.500 CHF Học phí)

International Management Institute Switzerland
Sinh viên IMI trong giờ thực hành cùng giảng viên

Chương trình Cử nhân

Chương trình cấp bằng BA (Hons) về Khách sạn, về kinh doanh, về nghệ thuật ẩm thực được xác nhận bởi Đại học Manchester Metropolitan, Vương quốc Anh. Thời gian học của mỗi khóa học là 3 năm + tối thiểu 12 tháng thực tập.

Chương trình Lộ trình Yêu cầu đầu vào Học phí
Quản lý khách sạn – Quản lý du lịch và khách sạn quốc tế: 70 tín chỉ

– Quản lý sự kiện và khách sạn quốc tế: 70 tín chỉ

– Doanh nhân khách sạn quốc tế: 70 tín chỉ

– Chứng chỉ IMI/Trung học phổ thông/IB/A Level hoặc tương đương

– 18 tuổi

– IELTS 5.0 (hoặc tương đương)

– Năm 1: 28.300 CHF

– Năm 2: 28.300 CHF

– Năm 3: 28.300 CHF

Quản lý kinh doanh – Quản lý kinh doanh toàn cầu: 70 tín chỉ

– Quản lý tiếp thị toàn cầu: 70 tín chỉ

– Chứng chỉ IMI/Trung học phổ thông/IB/A Level hoặc tương đương

– 18 tuổi

– IELTS 5.0 (hoặc tương đương)

– Năm 1: 28.300 CHF

– Năm 2: 28.300 CHF

– Năm 3: 28.300 CH

Nghệ thuật ẩm thực – Phát triển chuyên môn liên tục – 10 tín chỉ

– Lãnh đạo ẩm thực và khởi nghiệp – 10 tín chỉ

– Ứng dụng kinh doanh ẩm thực kỹ thuật số – 20 tín chỉ

Sản xuất ẩm thực – 20 tín chỉ

– Chứng chỉ IMI/Trung học phổ thông/IB/A Level hoặc tương đương

– 18 tuổi

– IELTS 5.0 (hoặc tương đương)

– Năm 1: 31.300 CHF

– Năm 2: 31.300 CHF

– Năm 3: 31.300 CHF

Chương trình văn bằng Tốt nghiệp

Văn bằng tốt nghiệp International Management Institute dành cho những người có bằng Cử nhân hoặc kinh nghiệm làm việc không liên quan.

Chương trình Lộ trình Yêu cầu đầu vào Chi phí Ngày bắt đầu
Khách sạn & sự kiện: – Hoàn thành sáu tháng học tập của bạn tại học viện IMI và sau đó tham gia một vị trí được trả lương tùy chọn (ở Thụy Sĩ hoặc quốc tế) do nhóm Nghề nghiệp tổ chức cho bạn. – Bằng cử nhân ở bất kỳ ngành nào hoặc có tối thiểu ba năm kinh nghiệm làm việc 

– IELTS 5.0 (hoặc tương đương)

26.300 CHF – Tháng 2

– Tháng 5

– Tháng 8

– Tháng 11

Nghệ thuật ẩm thực – Hoàn thành sáu tháng học tập của bạn tại cơ sở IMI và sau đó tham gia một vị trí được trả lương tùy chọn (ở Thụy Sĩ hoặc quốc tế). – Bằng cử nhân ở bất kỳ ngành nào hoặc có tối thiểu ba năm kinh nghiệm làm việc 

– IELTS 5.0 (hoặc tương đương)

29.300 CHF – Tháng 2

– Tháng 8

International Management Institute Switzerland
Sinh viên du học IMI Thụy Sĩ sẽ có thời gian đi thực tập hưởng lương

Chương trình Thạc sĩ

Nhận bằng Thạc sĩ chỉ trong một năm và được hưởng lợi từ lựa chọn thực tập được trả lương trong 12 tháng. Bằng cấp được xác nhận bởi Đại học Manchester Metropolitan, Vương quốc Anh.

Chương trình Lộ trình Yêu cầu đầu vào Chi phí Ngày bắt đầu
Thạc sĩ Quản lý sự kiện và khách sạn quốc tế – Học kỳ 1: 110 tín chỉ

– Học kỳ 2: 70 tín chỉ

– Thực tập ở Thụy Sĩ hoặc nước ngoài

– Bằng Cử nhân ở bất kỳ ngành nào

– IELTS 6.0 (hoặc tương đương)

HK1: 31.800 CHF

HK2: 5.150 CHF

– Tháng 2

– Tháng 8

Chương trình mùa hè

– Thời gian bắt đầu: 28/7 – 11/8

– Yêu cầu: Ứng viên phải đủ 16 tuổi tính đến ngày bắt đầu chương trình.

– Phí chương trình:

 • Nộp sớm: 3.650 CHF
 • Tiêu chuẩn: 4.200 CHF

– Điểm nổi bật:

 • Tham quan thành phố Bern, Lugano và Zurich
 •  Đi thuyền quanh hồ Lucerne
 • Tham quan nhà máy sản xuất phô mai và nếm thử rượu vang
 • Tham quan trang trại sinh học địa phương và quầy bar phục vụ cocktail
 • Đêm chơi bowling và chiếu phim
 • Và nhiều hoạt động khác

Yêu cầu đầu vào trường International Management Institute Switzerland

– Thời gian tuyển sinh:

 • Ngày 6 tháng 5
 • Ngày 19 tháng 8
 • Ngày 11 tháng 11
 • Ngày 10 tháng 2

– Yêu cầu hồ sơ:

 • Bảng điểm học tập gần đây nhất 
 • Bản sao hộ chiếu 
 • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh (chứng chỉ IELTS hoặc tương đương)
 • Thư giới thiệu (khoảng 500 từ)
 • CV bằng tiếng Anh
 • Bản khai báo về tình trạng sức khỏe
 • Bảng sao kê ngân hàng
 • Lá thư xác nhận ý định trở về nước sau khi hoàn thành việc học
International Management Institute Switzerland
Sinh viên IMI trong lễ tốt nghiệp

Chi phí du học Thụy Sĩ tại học viện quản lý khách sạn IMI

Bạn có thể cập nhật học phí của từng chương trình đã được Taiminhedu đề cập ở bảng trên. Dưới đây, Tài Minh sẽ cập nhật thêm một số chi phí sinh hoạt và chi phí khác tại học viện IMI.

Chi phí phòng ở ( học kỳ 22 tuần)

Tiện nghi Phòng tiêu chuẩn Phòng có view nhìn ra hồ
2 phòng tắm + nhà vệ sinh chung 2.700 CHF
2 phòng tắm + nhà vệ sinh riêng 3.000 CHF 3.500 CHF
Phòng tắm + nhà vệ sinh đôi 4.000 CHF 4.500 CHF
Phòng tắm + nhà vệ sinh chung 3.950 CHF 4.450 CHF
Phòng tắm chung + nhà vệ sinh riêng 4.200 CHF 4.700 CHF
Phòng tắm + nhà vệ sinh riêng 5.250 CHF 5.750 CHF

Chi phí ăn uống trong 1 học kỳ ( 22 tuần)

 • Ăn trọn gói*: 2.950 CHF
 • Chỉ ăn trưa và ăn tối: 2.250 CHF
 • Bữa ăn đơn: 12 CHF

* Sinh viên International Management Institute sống trong khuôn viên trường phải tham gia các lựa chọn Ăn trọn gói bao gồm bữa sáng, bữa trưa và bữa tối vào các ngày trong tuần cũng như bữa sáng muộn và bữa tối vào cuối tuần và ngày lễ.

Các chi phí khác

Du học học viện IMI sẽ cần nộp một số khoản phí khác như:

 • Phí đăng ký: 3.300 CHF
 • Phí thiết bị: 1.500 CHF

Học bổng du học trường IMI Thụy Sĩ 

Là một trường tư thục, International Management Institute (IMI)  không thể cung cấp bất kỳ khoản trợ cấp học bổng toàn phần nào cho việc học tập.

Tuy nhiên, thỉnh thoảng IMI cung cấp các học bổng bán phần nhỏ hơn để hỗ trợ kế hoạch học tập của sinh viên. Số lượng các học bổng này thay đổi tùy theo lượng nhập học và năm và phụ thuộc vào các yêu cầu sau được đáp ứng:

 • Một đơn đăng ký đầy đủ đang được nộp (bao gồm tất cả các tài liệu cần thiết )
 • Thư giới thiệu nêu rõ lý do sinh viên muốn học tại IMI Thụy Sĩ và kế hoạch nghề nghiệp tương lai của họ

Lưu ý: Tất cả các giải thưởng tài trợ học bổng chỉ được cấp theo quyết định của Ban Giám đốc IMI và sẽ được ghi rõ trong Thư chấp nhận tạm thời (PLOA) của sinh viên. Bạn có thể liên hệ với tư vấn viên của trung tâm tư vấn du học Tài Minh để được cung cấp thông tin học bổng du học Thụy Sĩ mới nhất và đầy đủ nhất.

Liên hệ Taiminhedu để được hỗ trợ chi tiết về du học Thụy Sĩ và du học các nước trên thế giới.

 • Địa chỉ Đà Nẵng: 254 Nguyễn Tri Phương, Thanh khê, Đà Nẵng
 • Địa chỉ Hồ Chí Minh: The Galleria Building, tầng 5, số 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ Quảng Ngãi: 333 Trần Hưng Đạo, Tp.Quảng Ngãi
 • Email: info@taiminhedu.com
 • Hotline: 0905668169
 • Website: https://taiminhedu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/duhoctaiminh

  0905 668 169