Burr and Burton Academy – Du Học Mỹ THPT Nội Trú BBA, Vermont

57 Seminary Ave, Manchester, VT 05254, Hoa Kỳ

Burr and Burton Academy – Du Học Mỹ THPT Nội Trú BBA, Vermont

THÀNH LẬP NĂM: 1829

WEBSITE TRƯỜNG

XEM VỊ TRÍ

CHI PHÍ

 • Học phí: $59,500
 • Học bổng: Không
 • Phí xét hồ sơ:
 • Boarding: $59,500/ năm(bao gồm học phí + nội trú ăn ở)
 • Homestay:
 • Bảo hiểm:
 • Giám hộ:

THÔNG TIN CHUNG

 • Năm thành lập: 1829
 • Loại trường: Tư thục
 • Hình thức: Nội trú
 • Tổng số học sinh: 775
 • Độ tuổi, giới tính: Nam – nữ từ lớp 9 -12
 • Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp: 1240
 • Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp: 29
 • Bang/Tỉnh/K.vực: Manchester
 • Thành phố: Vermont

THÀNH TÍCH NỔI BẬT

 • Xếp hạng Niche: A-
 • Xếp hạng chương trình dự bị: A
 • Đào tạo: THPT/ Tiếng Anh/ Trung học/Dự bị Đại học
 • Địa chỉ: 57 Seminary Avenue PO Box 498 Manchester, VT 05254

Burr and Burton Academy là cái tên rất được học sinh trung học phổ thông săn đón tại Vermont. Burr and Burton cung cấp những trải nghiệm giáo dục hấp dẫn, mạnh mẽ về học thuật, thể thao và nghệ thuật. Trường có tới 140 khóa học khác nhau cùng nhiều chương trình nổi trội như Student Success program, Mountain Campus program hay BBA-Hildene Farm program,… Trải qua lịch sử dài hơn 190 năm, BBA luôn mang đến cho học sinh một môi trường nội trú chất lượng và nền một giáo dục mẫu mực, được cá nhân hóa. Du học Mỹ tại BBA, học sinh quốc tế còn được hỗ trợ tài chính lên tới ~10.000 đô la.

burr and burton academy
Burr and Burton Academy là trường THPT nội trú dành cho học sinh quốc tế từ 9 -12

Burr and Burton Academy có gì

Burr and Burton Academy (BBA) là trường trung học phổ thông tư thục, đồng giáo dục, bán trú và nội trú ở Manchester, Vermont, Hoa Kỳ. Ngoài việc phục vụ học tập cho học sinh và các gia đình bản địa, BBA còn cung cấp các chương trình nội trú cho học sinh quốc tế từ lớp 9 cho đến lớp 12.

BBA ra đời năm 1829, tọa lạc dưới chân Mt. Equinox và nhìn ra Ngôi làng Manchester đẹp như tranh vẽ, bang Vermont, phía đông Bắc Hoa Kỳ. Vermont giáp bang New York, Massachusetts, và New Hampshire. Manchester cách Albany, New York 1 giờ 15 phút lái xe (ga tàu và sân bay quốc tế gần nhất nằm ở Albany). Bạn sẽ mất khoảng 3,5 giờ đi ô tô đến Massachusetts và 4 giờ để đến được thành phố New York.

Trường trung học Burr and Burton là trường nội trú rất đông học sinh với 775 em, trong đó 10% học sinh quốc tế và 10% học sinh nội trú. Học sinh của trường đến từ 12 quốc gia khác nhau, bao gồm Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Thụy Sĩ , Tây Ban Nha, Việt Nam, Đức, Áo, Bolivia, Brazil và Mexico.

Trung học Burr and Burton Academy cung cấp 140 khóa học mỗi năm, do đó, học sinh có nhiều lựa chọn phong phú và đa dạng trong mọi ngành học.  Học sinh cũng có thể theo đuổi các chương trình thực tập ngoài khuôn viên trường, các khóa học đại học ghi danh kép, nghiên cứu độc lập, các khóa học nghề tại Southwest Tech và trải nghiệm học tập ngoài khuôn viên trường như một phần của chương trình học tập được cá nhân hóa của họ.

Để tốt nghiệp trung học Burr & Burton, học sinh buộc phải hoàn thành 28 tín chỉ.  Tổng số tín chỉ bao gồm 19 từ các khóa học cốt lõi bắt buộc; các khoản tín dụng còn lại đến từ các khóa học tự chọn do học sinh lựa chọn.

burr and burton academy
BBA tọa lạc dưới chân Mt. Equinox và nhìn ra Ngôi làng Manchester đẹp như tranh vẽ

Những lý do vì sao nên du học tại trung học nội trú Burr and Burton

1. Trường có lịch sử giảng dạy hơn 190 năm, cung 140 khóa học mỗi năm, trong đó có 10 khóa học Dự bị đại học: AP và Honor, +20 khóa học về Nghệ thuật. Đặc biệt, BBA được xếp hạng A về các chương trình Dự bị.

2. BBA có sỉ số trung bình là 15, tỷ lê học sinh: giáo viên là 10:1, tạo điều kiện cho các em dễ dàng trao đổi tương tác với giáo viên và bạn học.

3. Chương trình quốc tế có quy mô nhỏ, chỉ tuyển sinh khoảng 70 học sinh mỗi năm, cho phép các giáo viên và nhân viên dành nhiều sự quan tâm cho học sinh quốc tế cũng như mở rộng cơ hội hco các em cải thiện tiếng Anh và hòa nhập nhanh chóng với văn hóa của trường.

4. Học sinh có thể lựa chọn ở nội trú hoặc ở nhà bản xứ tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân.

5. Burr and Burton Academy mang đến nhiều hoạt động ngoại khóa cũng như cơ hội học tập trải nghiệm với cơ sở vật chất và môi trường tự nhiên.

6. BBA mạnh về thể thao với 37 đội thi đấu và 118 danh hiệu vô địch. Đây là cơ hội để các em rèn luyện thể chất cũng như thể hiện tài năng của bản thân.

7. Đội ngũ cố vấn và giáo viên của trường luôn cung cấp phản hồi và hỗ trợ cho sự phát triển cá nhân và giúp định hướng cho học sinh khi lựa chọn các khóa học và phát triển các mục tiêu cho tương lai.

8. Trường có hỗ trợ tài chính dành cho học sinh quốc tế lên tới 10.000 đô la Mỹ mỗi năm.

burr and burton academy
BBA có 37 đội thi đấu thế thao và giành về 118 chức vô địch

Các chương trình học thuật và khóa học tại BBA

Điểm mạnh của chương trình của Học viện Burr và Burton là nó cung cấp 140 khóa học phi thường mỗi năm. Học sinh có thể lựa chọn học tập đa ngành học ở nhiều địa điểm như: the Mountain Campus, Target, and the BBA Hildene Farm. Các khóa học chất lượng cao của Burr và Burton về học thuật, điền kinh và nghệ thuật mang đến cho học sinh mọi khả năng và nền tảng cơ hội mạnh mẽ để phát triển và khám phá.

The Mountain Campus Semester Program

Học sinh sẽ có cơ hội tham gia vào The Mountain Campus Semester Program. Mỗi học kỳ, một nhóm nhỏ gồm các học sinh năng động cùng nhau đến Burr và Burton’s Mountain Campus để tham gia vào một nghiên cứu kéo dài một học kỳ về cảnh quan và cộng đồng xung quanh.

Các lớp học được bổ sung và pha trộn với nghiên cứu thực địa rộng rãi, nguồn lực địa phương và các chuyên gia để nâng cao trải nghiệm học tập. Học sinh đảm nhận các vai trò lãnh đạo quan trọng trong suốt học kỳ và thường xuyên phản ánh về quá trình học tập của mình, do đó hiểu được nhiều điều về bản thân cũng như hiểu biết về khoa học, lịch sử và văn học của Vermont.

Student Success Program

Chương trình sinh viênT hành công được xây dựng và thiết kế để giúp các học sinh xuất sắc đạt được nhiều mục tiêu quan trọng ngay khi còn học THPT.

Target Program

Chương trình mục tiêu lại là một chương trình hỗ trợ dành cho các học sinh gặp khó khăn trong học tập, giúp các em có được các kỹ năng học tập cơ bản để thành công hơn như: học cách chủ động, biết tư duy phản biện và đặt câu hỏi; biết hợp tác; thiết lập mục tiêu và giao tiếp.

Dual enrollment Program

Chương trình Chứng chỉ kép cho phép học sinh được học chương trình ĐH cơ bản ở lớp 11 và 12, được tài trợ và đồng quản lý bởi các trường CĐ và ĐH liên kết với BBA.

Fam & Food Studies

Chương trình Nông trại và Nghiên cứu Thực phẩm, diễn ra tại Lớp học Trang trại Hildene bao gồm Giới thiệu về Nông nghiệp Bền vững, Trang trại CP, Tư duy Hệ thống và Thực phẩm, Thực vật học CP, và Sinh thái học CP/Honors & Sinh học Tiến hóa. Ngoài ra, học sinh có thể tham gia Thực tập kỹ năng nông trại hoặc trở thành nhân viên mùa hè của BBA-Hildene Farm.

burr and burton academy
Để tốt nghiệp trung học Burr and Burton, học sinh buộc phải hoàn thành 28 tín chỉ

Học phí và lệ phí quốc tế tại trường trung học Burr & Burton

Học phí quốc tế cả năm 2023-2024: $59,500

 • Học phí: $59,500
 • Phí chương trình: $2,000
 • Đặt cọc: $500
 • Tổng: $62,000

Học phí quốc tế Một học kỳ 2023-2024: $29,750

 • Học phí: $29,750
 • Phí chương trình: $1.000
 • Đặt cọc: $500
 • Tổng: $31,250

Lưu ý: Học phí quốc tế không bao gồm bảo hiểm. Học sinh phải mua hợp đồng bảo hiểm y tế/tai nạn thông qua Chương trình Quốc tế.

Lựa chọn chỗ ở khi du học Mỹ tại trường THPT nội trú BBA

Du học Mỹ ở nội trú BBA

Burr and Burton Academy có tất cả 5 ký túc xá dành cho 18 nam sinh và 14 nữ sinh. Ký túc xá được trang bị phòng đơn và phòng đôi, đầy đủ về internet, thiết bị giặt ủi, tivi, dịch vụ điện thoại. Các phòng được trang bị đầy đủ với bộ khăn trải giường và đồ vệ sinh cá nhân.

Ký túc xá sẽ bao gồm khu vực máy tính, phòng khách, phòng ăn và nhà bếp. Học sinh sẽ ăn kiểu gia đình với cha mẹ ký túc xá và các bạn cùng phòng vào mỗi bữa tối. Bữa ăn trưa sẽ được cung cấp tại trường.

Du học Mỹ ở nhà bản xứ BBA

Ngoài lựa chọn ký túc xá, học sinh quốc tế BBA có thể lựa chọn ở cùng với các gia đình bản xứ.

 • Học sinh được sắp xếp với các gia đình địa phương, những người cam kết chia sử cuộc sống của họ với các sinh viên nước ngoài. Các gia đình được phỏng vấn và lựa chọn cẩn thận.
 • Học sinh có phòng riêng và tham gia vào các hoạt động của gia đình
 • Học sinh có cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu về văn hóa Mỹ khi sống cùng một gia đình và cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình.
 • Các gia đình ở gần hoặc trong khoảng cách lái xe, cách trường không quá 20 phút và gia đình chủ nhà sẽ cung cấp phương tiện đi lại.

Liên hệ với Cộng Đồng Du Học để đăng ký học tập tại trung học nội trú Burr and Burton Academy và săn học bổng du học Mỹ lên tới 50 %. Cập nhật thêm các thông tin về du học Mỹ tại fanpage: Du Học Tài Minh – Chuyên nghiệp tư vấn du học, định cư.

   0905 668 169