Avon Maitland District School Board – Du Học Trung Học Công Lập Ontario

62 Chalk St N, Seaforth, ON N0K 1W0, Canada

Avon Maitland District School Board – Du Học Trung Học Công Lập Ontario

THÀNH LẬP NĂM: 2011

WEBSITE TRƯỜNG

XEM VỊ TRÍ

 CHI PHÍ

 • Học phí: $12.800 CAD
 • Học bổng:
 • Phí xét hồ sơ: $250 CAD
 • Boarding:
 • Homestay:$950 CAD/tháng
 • Bảo hiểm: $600 CAD/năm
 • Giám hộ: $50 CAD/ năm

THÔNG TIN CHUNG

 • Năm thành lập: 2011
 • Loại trường: Công lập
 • Hình thức: Nội trú
 • Tổng số học sinh: 16.000
 • Học sinh quốc tế: 900
 • Độ tuổi, giới tính: Nam – nữ từ lớp 5 – 12
 • Homestay:
 • Bang/Tỉnh/K.vực: Ontario
 • Thành phố: Avon Maitland

THÀNH TÍCH NỔI BẬT

 • Đào tạo: Tiểu học/THPT/ Tiếng Anh/ Trung học
 • Địa chỉ: 62 Chalk St N, Seaforth, ON N0K 1W0, Canada

Avon Maitland District School Board là một hệ thống trường trung học công lập tọa lạc ở phía tây nam Ontario. Ngoài việc cung cấp nền giáo dục hàng đầu cho học sinh ở quận Huron và Perth thì các trường Avon Maitland còn là nơi mang đến cơ hội giáo dục Ontario vượt trội cho học sinh quốc tế. Du học tại các trường trung học Avon Maitland, bạn sẽ được hòa nhập trong môi trường đa văn hóa, thân thiện và được hỗ trợ đầy đủ tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai (ESL).

avon maitland district school board
Avon Maitland District School Board là một hệ thống trường trung học công lập tọa lạc ở phía tây nam Ontario

Sơ lược về Avon Maitland District School Board

Về vị trí địa lý

Avon Maitland District School Board (AMDSB) là một hệ thống bao gồm 8 trường trung học công lập, ra đời năm 2011. Mặc dù còn khá non trẻ nhưng ngôi trường này lại rất hấp dẫn học sinh quốc tế và là điểm đến không thể bỏ qua khi lựa chọn học trung học ở Canada.

Trung học Avon Maitland nằm ở phía tây nam Ontario, giáp với hồ Huron. Nơi đây tập hợp cộng đồng dân cư hơn 160.000 ở Huron và Perth. Từ Avon Maitland, bạn sẽ mất khoảng 90 phút lái xe đến Toronto và thuận tiện đi đến một trong 7 thành phố năng động nhất trên thế giới Stratford. Đây là một trong những địa điểm du học an toàn, lành mạnh với cơ sở giải trí hạng nhất, đời sống cộng đồng và tính nguyện tích cực. Học sinh du học Canada tại Avon Maitland sẽ có cơ hội trải nghiệm lễ hội âm nhạc, chợ nông sản, tham quan nhà máy bia, tham gia diễu hành, cưỡi ngựa,…

Về chương trình giảng dạy

AMDSB cung cấp đa dạng các chương trình về công nghệ, âm nhạc, sân khấu, thương mại, thể thao và ẩm thực nâng cao, mang đến cho sinh viên tốt nghiệp từ Huron và Perth những lợi thế hàng đầu.

Avon Maitland cũng cung cấp chương trình giáo dục từ xa trực tuyến phổ biến nhất trong nước và đang thiết lập các tiêu chuẩn cho sự thành công của học sinh và giáo dục đặc biệt. Kết quả EQAO của Hội đồng tiếp tục nằm trong số những kết quả tốt nhất trong tỉnh.

Avon Maitland District School Board có tất cả khoảng 31 trường tiểu học và 8 trường trung học với 16.000 học sinh. Trong đó có khoảng 900 học sinh đến từ 50 quốc gia, chủ yếu từ Andorra, Brazil, Colombia, Chile, Mexico, Venezuela, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Đức, Đan Mạch, Pháp, Estonia, Ý, Phần Lan, Hà Lan , Thụy Sĩ, Việt Nam và nhiều hơn nữa.

Học sinh quốc tế sẽ được cung cấp một nền giáo dục tiếng Anh toàn diện với 3 ưu tiên: I AM well, I AM prepared, and I AM engaged. Học sinh cũng có  cơ hội học tập nâng cao trong các chương trình chuyên biệt về nghệ thuật và văn hóa, môi trường, công nghệ thông tin và truyền thông, y tế và sức khỏe, sản xuất, khách sạn và du lịch, năng lượng và giao thông vận tải.

avon maitland district school board
Avon Maitland cung cấp đa dạng chương trình cho học sinh bản địa và quốc tế

Giới thiệu về 8 trường trung học trong hệ thống Avon Maitland

8 trường trung học Avon Maitland District School Board cung cấp các chương trình giáo dục cho học sinh quốc tế từ lớp 9 đến lớp 12. Bên cạnh đó, các bạn còn được tham gia vào khóa học mùa hè chuyên sâu kéo dài từ 2 – 4 tuần, tập hợp sinh viên quốc tế với sinh viên Avon Maitland để có trải nghiệm giáo dục và văn hóa nâng cao.

Trong số 8 trường trung học thì có 7 trường đào tạo học sinh từ lớp 7 đến lớp 12. Để lấy được bằng OSSD, học sinh cần hoàn thành 18 tín chỉ bắt buộc, 12 tín chỉ tự chọn, 40 giờ phục vụ cộng đồng và vượt qua bài kiểm tra đọc viết của trường trung học cấp tỉnh.

Chúng ta sẽ đi tìm hiểu khái quát về 8 trường trung học thuộc hệ thống trung học công lập quận Avon Maitland nhé!

1. Trường trung học cơ sở Huron (Clinton)

Central Huron Secondary School (CHSS) nằm ở trung tâm Clinton, Ontario – một thị trấn cỡ trung bình. CHSS được biết đến với chương trình Công nghệ Truyền thông mạnh mẽ, tập trung vào sản xuất video, thiết kế web, nhiếp ảnh…

CHSS cung cấp các Chuyên ngành Kỹ năng Cao Chuyên môn về Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Y tế và Sức khỏe, Nông nghiệp và Sản xuất. CHSS có 600 học sinh ghi danh. Hiện tại trường có khoảng 600 học sinh ghi danh.

Trung học cơ sở Huron cung cấp nhiều chuyên ngành công nghệ, chương trình người máy và sinh viên có thể sử dụng máy in 3D.

 • TGP/TGV Nhiếp ảnh và Video (Công nghệ Truyền thông)
 • TEJ 3M Nghiên cứu Máy tính và Người máy
 • Thiết kế công nghệ TDJ

2. Trường trung học FE Madill (Wingham)

.E. Madill Secondary School  thành lập năm 1906, cung cấp nền giáo dục tích cực thúc đẩy các tiêu chuẩn cao trong các hoạt động học thuật và ngoại khóa cho 850 học sinh từ lớp 7 đến lớp 12.

Trường tọa lạc tại thị trấn Wingham thuộc khu đô thị North Huron. .E. Madill cung cấp nhiều khóa học đặc biệt như:

 • Chuyên ngành Kỹ năng Cao (SHSM): Nông nghiệp, Xây dựng, Y tế & Sức khỏe
 • Chương trình thẩm mỹ mạnh mẽ (Tạo kiểu tóc và thẩm mỹ)
 • chương trình người máy
 • Nghệ thuật: Chế tạo/Nhiếp ảnh/Nhạc cụ và Chương trình Ban nhạc Rock
 • Chương trình Khoa học Môi trường với Công nghiệp Xanh

3. Học viện đại học quận Goderich (Goderich)

Goderich District Collegiate Institute (GDCI) nằm trên bờ Hồ Huron ở thị trấn Goderich, được coi là Thị trấn đẹp nhất Canada. GDCI cung cấp đầy đủ các chương trình giáo dục và học thuật, có nhiều khóa học chuyên biệt và tụy chọn để học sinh lựa chọn. GDCI cũng cung cấp các Chuyên ngành Kỹ năng Cao Chuyên môn về Môi trường, Xây dựng và Khách sạn & Du lịch.

Trường có khoảng 150 học sinh tiểu học và 350 học sinh trung học. Học sinh GDCI có thể tham gia vào hầu hết các môn thể thao lớn của trường và nhiều câu lạc bộ khác như: tờ báo của trường, câu lạc bộ sách, OSAID, PRISM và Jack Chapter.

avon maitland district school board
Trường có nhiều chương trình ngoại khóa song song với chương trình học chính

4. Trường trung học khu Listowel (Listowel)

Listowel District Secondary School (LDSS) nằm trong cộng đồng nông nghiệp giàu có của Listowel, Ontario. Với hơn 850 học sinh, LDSS là một trong những trường lớn nhất trong Học khu Avon Maitland. LDSS có các Chuyên gia Chuyên ngành Kỹ năng Cao trong Kinh doanh, Sản xuất, Xây dựng, Y tế và Sức khỏe và Nông nghiệp. Du học Canada cấp 3 tại LDSS, học sinh còn được học khóa học tiếng Pháp, tiếng Đức, công nghệ, máy tính, giáo dục ngoại khóa.

Khi học sinh hoàn thành chương trình học tại LDSS, họ có thể chuyển sang các chương trình đại học, cao đẳng và học nghề hàng đầu trong nước.

5. Trường trung học quận Mitchell (Mitchell)

Mitchell District High School nằm ở quận Mitchell, cách Stratford 20 km về phía tây bắc với khoảng 400 học sinh đang theo học. DHS có quán cà phê The Twisted Carrot cũng như một khu vườn do học sinh điều hành.

MDHS cung cấp các Chuyên ngành Kỹ năng Cao Chuyên ngành về Khách sạn & Du lịch, Chế biến Thực phẩm và Nông nghiệp.

6. Trường trung học quận Nam Huron (Exeter)

South Huron District High School in Exeter (SHDHS),  quê hương của Panthers, là trường trung học cộng đồng ở quận Nam Huron từ năm 1949. SHDHS hiện có hơn 600 học sinh từ lớp 7 đến lớp 12.

Với cơ sở  vật chất và giáo viên xuất sắc trong khuôn viên xinh đẹp ở vùng nông thôn Ontario, South Huron cung cấp một bầu không khí an toàn, hỗ trợ và phù hợp về mặt văn hóa để học hỏi và phát triển. Trường cung cấp các khóa học công nghệ khác nhau: sản xuất, xây dựng, thực phẩm, thẩm mỹ. Ngoài ra, SHDHS có chuyên gia chuyên ngành Kỹ năng cao về Giao thông vận tải và Y tế & Sức khỏe.

7. Trường trung học St Marys DCVI (St Marys)

Marys DCVI là nơi học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 và tọa lạc tại Thị trấn St. Marys, chỉ cách Stratford 20 phút về phía tây nam. Marys là nơi có Đại sảnh Vinh danh Bóng chày Canada và bể bơi ngoài trời lớn nhất Canada.

DCVI đáp ứng mọi sở thích và khả năng của học sinh thông qua các khóa học và hoạt động ngoại khóa. Từ các lớp học về Tạo mẫu tóc đến Vật lý, đến điền kinh cùng với các chuyến đi học đến các quốc gia trên thế giới. DCVI có 600 sinh viên đăng ký và cung cấp chuyên ngành kỹ năng cao Chuyên ngành Môi trường, Xây dựng và Sản xuất.

8. Trường trung học quận Stratford (Stratford)

Stratford District Secondary School (SDSS) là trường trung học Avon Maitland lớn nhất. Trường dành cho học sinh lớp 9-12 tọa lạc tại thành phố Stratford với sĩ số khoảng 1400 học sinh. Trung học Stratford có một chương trình học xuất sắc và cung cấp nhiều khóa học đa dạng trong nhiều lĩnh vực thú vị. Bạn có thể tìm thấy các khóa học đặc biệt trong nhiều lĩnh vực Học thuật, Nghệ thuật (Nghệ thuật Thị giác, Khiêu vũ, Nghệ thuật Sân khấu, Âm nhạc, Nghệ thuật Truyền thông và Thanh nhạc), Tiếng Pháp, Tiếng Latinh, Tiếng Pháp Hòa nhập, Công nghiệp Xanh và Khoa học Xã hội.

Trường còn có một khoa công nghệ mạnh tại trường với các khóa học về cả các khóa học công nghệ dựa trên thương mại (Xây dựng, Sản xuất, Ô tô, Tạo mẫu tóc & Thẩm mỹ, Hàn) và các khóa học công nghệ dựa trên máy tính (Kỹ thuật Máy tính/Người máy, Thiết kế Công nghệ, Công nghệ Truyền thông, Hoạt hình , Video truyền hình). SDSS cũng điều hành một chương trình Nghệ thuật Ẩm thực được hoan nghênh trên toàn quốc.

Ngoài ra, trường còn cung cấp các chuyên ngành kỹ năng cao chuyên môn trong tám lĩnh vực: Y tế & Sức khỏe, Giao thông vận tải, Sản xuất, Khách sạn & Du lịch, Công nghệ Thông tin & Truyền thông, New Digs (Môi trường), Nghệ thuật & Văn hóa, Kỹ thuật Kiến trúc.

avon maitland district school board
Nhiều lớp học nghệ thuật tại Avon Maitland District School Board để học sinh phát huy tiềm năng

Chi phí du học Canada trường công lập Avon Maitland

Học phí:  12.800 CAD/năm

Lệ phí đăng ký: 250 CAD

Phí homestay: 875 CAD/tháng

Phí bảo hiểm: 600 CAD/năm

Phí giám sát: 50 CAD – phí đưa đón sân bay 175 CAD

Kết bài

Trên đây là những thông tin về trường trung học Avon Maitland District School Board. Hi vọng những thông tin mà Cộng Đồng Du Học vừa chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích về du học Canada cấp 2. Nếu bạn và gia đình đang phân vân chưa biết du học Canada nên học trường nào, ngành nào cho phù hợp thì đừng ngần ngại gọi ngay vào số Hotline: 0905 668 169 để được tư vấn kỹ càng.

Cộng Đồng Du Học là đơn vị tư vấn du học Canada uy tín với gần 20 kinh nghiệm, vì thế sẽ mang đến sự an tâm và hài lòng nhất cho quý khác hàng. Truy cập thêm vào fanpage: duhoctaiminh để xem các tin tức và review du học Canada mới nhất.

  0905 668 169