Anglo Chinese School – Trường Trung Học Công Lập Nội Trú Quốc Tế

121 Dover Rd, Singapore 139650

Anglo Chinese School – Trường Trung Học Công Lập Nội Trú Quốc Tế

THÀNH LẬP NĂM: 1994

WEBSITE TRƯỜNG

XEM VỊ TRÍ

CHI PHÍ

 • Học phí:$1.900 – $2.055
 • Học bổng:
 • Phí xét hồ sơ:
 • Học bổng:
 • Boarding: $9,900 (bao gồm học phí + nội trú ăn ở)
 • Homestay:
 • Bảo hiểm:
 • Giám hộ:

THÔNG TIN CHUNG

 • Năm thành lập: 1994
 • Loại trường: Công lập
 • Hình thức: Nội trú
 • Tổng số học sinh: 500
 • Độ tuổi, giới tính: Tất cả
 • Homestay:
 • Bang/Tỉnh/K.vực:
 • Thành phố:

THÀNH TÍCH NỔI BẬT

 • Nhận giải thưởng Giải thưởng Chất lượng Singapore
 • Được trao tặng 4 giải gồm: Giải thưởng Thực hành Tốt nhất, Giải thưởng Trường học Xuất sắc và Trường học Xuất sắc
 • Đào tạo:THPT/ Tiếng Anh/ Trung học/IB
 • Địa chỉ: 121 Dover Rd, Singapore 139650

Được thành lập vào năm 1994, Anglo Chinese School (ACS) là nơi học tập của khoảng 500 học sinh và nhân viên. Trường nội trú ACS cung cấp cho học sinh một môi trường thoải mái, an toàn và chu đáo để sinh sống và học tập. Lựa chọn Du học Singapore trung học phổ thông tại ACS là cơ hội giúp học sinh quốc tế thúc đẩy tinh thần đồng đội và phát triển tiềm năng lãnh đạo trong một cộng đồng gắn bó chặt chẽ. Đây cũng là ngôi trường danh giá bậc nhất Singapore mà bất cứ học sinh nào cũng muốn theo học với chương trình IB đẳng cấp thế giới.

anglo chinese school
Anglo Chinese School – Trường trung học công lập danh giá nhất Singapore

Tổng quan chung về trường Anglo Chinese School

Trường nội trú Anglo Chinese School được thành lập bởi Mục sư Giám lý William Fitzjames Oldham nhằm mục đích nuôi dưỡng  học sinh phụng sự “vì Chúa và nhân loại”. Ngôi trường được thành lập trong một căn nhà phố nhỏ ở số 70 Phố Amoy  bắt đầu giảng dạy bằng tiếng Anh và Tiếng Hoa đến 13 người con của thương gia người Hoa. Dần dần, nhờ chất lượng giáo dục tốt đã thu hút số lượng học sinh đăng ký và trường chuyển địa chỉ về phố Coleman.

ACS cũng được biết đến là trường đầu tiên ở Singapore được đặt tên theo tên một loài hoa. Năm 1994, trường chuyển khỏi khuôn viên Coleman và xây dựng cơ sở mới ở đường Barker. Từ 2005, trường mở cửa đón nhận sinh viên quốc tế và trở thành trường quốc tế. Tháng 1 năm 2006, trường trung học Anglo Chinese School được công nhận là trường IB thế giới.

Tháng 7 năm 2006, ACS Jakarta chính thức gia nhập đại gia đình ACS tên gọi Sekolah Tiara Bangsa – ACS (Quốc tế) Jakarta. Đây cũng là trường ACS duy nhất bên ngoài Singapore và cung cấp các lớp học cho nam sinh và nữ sinh từ Lớp 1 đến Lớp 12.

Tính đến nay, ngoài trường nội trú ACS (Independent) thì còn có 7 tổ chức trực thuộc Anglo Chinese School, bao gồm: ACS (Junior) và ACS (Primary), ACS (Barker Road), ACS (International),  ACS (Junior College), ACSOBA và Living Waters Methodist Church.

anglo chinese school
Khuôn viên của Anglo Chinese School

Các chương trình học tại trường công lập quốc tế ACS

Chương trình cấp tốc

Chương trình cấp tốc của Anglo Chinese School là khóa học 4 năm để lấy Chứng chỉ Giáo dục Phổ thông Singapore-Cambridge (Cấp độ Thông thường), thường được gọi là Cấp độ ‘O’ GCE. Học sinh có thể sử dụng kết quả GCE ‘O’ Level của mình để đăng ký nhập học các cấp độ ‘A’ hoặc Chương trình Văn bằng Tú tài Quốc tế (IBDP) và các trường bách khoa ở Singapore hoặc ở nước ngoài.

Chương trình học thuật GCE ‘O’ Level bao gồm nghiên cứu về Ngôn ngữ, Nhân văn, Khoa học và Toán học trong các năm khác nhau của chương trình.

Ở Lớp 3 và Lớp 4, học sinh học tối đa 8 môn học để giúp các em có được một nền giáo dục toàn diện cùng với việc tham gia các hoạt động ngoại khóa.

 • Tiếng anh
 • Tiếng Singapore
 • Nhân văn kết hợp (Nghiên cứu xã hội/Nhân văn tự chọn)
 • Nhân văn cốt lõi
 • Toán tiểu học
 • Toán học bổ sung
 • Khoa học: Vật lý/Hóa học/Sinh học
 • Khoa học: Vật lý/Hóa học/Sinh học

Ngoài ra còn có môn tự chọn đặc biệt như: Âm nhạc (MEP) và Chương trình Nghiên cứu Khu vực (RSP).

Chương trình tích hợp

Đây là một chương trình sáu năm và học sinh IP không bắt buộc phải tham gia Kỳ thi Cấp độ ‘O’ GCE của Singapore-Cambridge, ngoại trừ Tiếng mẹ đẻ.

Học sinh có thể được nhận vào IP vào Năm 1 hoặc Năm 3 và tiếp tục theo học Chương trình Văn bằng Tú tài Quốc tế (IBDP) trong năm thứ năm và thứ sáu. Học sinh IP của ACS (Độc lập) không tham gia Kỳ thi cấp độ ‘A’ Singapore-Cambridge GCE.

Chương trình bao gồm các môn học lấy từ sáu nhóm kỷ luật (Nghiên cứu về Ngôn ngữ và Văn học, Tiếp thu Ngôn ngữ, Cá nhân & Xã hội, Khoa học, Toán học và Nghệ thuật). Ở Lớp 3 & 4, học sinh sẽ học 8 môn học: 5 môn bắt buộc và 3 môn tùy chọn.

Môn bắt buộc Môn tự chọn
 1. Nghệ thuật ngôn ngữ
 2. Tiếng mẹ đẻ
 3. Quốc tế học
 4. Toán cơ bản
 5. 1 môn Khoa học
 1. Nhân văn: Lịch sử, Địa lý
 2. Khoa học: Vật lý, Hóa học, Sinh học, Nghiên cứu máy tính
 3. Toán học: Toán cao cấp

Chương trình tú tài quốc tế (IBDP)

Chương trình lB được tạo ra vào năm 1968, là một khóa học dự bị đại học hai năm đòi hỏi khắt khe dẫn đến các kỳ thi.

Anglo Chinese School được ủy quyền là Trường Thế giới cấp Bằng Tú tài Quốc tế (IB) vào năm 2005 và là trường quốc gia tiên phong cung cấp Chương trình Văn bằng IB. Ngày nay, trường cung cấp hai bài học:

– chương trình Cấp tốc bốn năm dẫn đến Kỳ thi GCE O-Level, và
– Chương trình Tích hợp (IP) kéo dài sáu năm dẫn đến chương trình Văn bằng IB.

IP cho phép học sinh chuyển tiếp từ giáo dục trung học lên dự bị đại học mà không bắt buộc phải dự Kỳ thi GCE O-Level.

Các môn học chính: Ngôn ngữ và văn học, Quản lý kinh doanh, Kinh tế, Địa lý, Lịch sử, Sinh học, Hóa học, Vật lý, Khoa học Máy tính, Toán học, Nghệ thuật, Ngôn ngữ.

anglo chinese school
Anglo Chinese School sở hữu chương trình tú tài quốc tế IBDP

Chương trình giáo dục năng khiếu (SBGE)

ACS cung cấp các chương trình bồi dưỡng khác nhau được thiết kế để kéo dài và phát triển học sinh GEP và học sinh có khả năng cao. Bao gồm:

 1. Lớp Cấp tốc Khoa học (ACS) dành cho học sinh Lớp 3 & 4 thể hiện năng khiếu và hứng thú cao với Vật lý, Hóa học và Sinh học.
 2. Chương trình Khoa học Nâng cao (ASP) dành cho học sinh IBDP thể hiện năng khiếu và hứng thú cao với Sinh học, Vật lý và Hóa học.
 3. Chương trình Học bổng Nhân văn dành cho học sinh IBDP thể hiện năng khiếu học thuật cao trong Nhân văn. Những sinh viên này được MOE lựa chọn cho học bổng.
 4. GEP Enrichment Camp – một sự kiện thường niên được tổ chức vào đầu Học kỳ 2 để cung cấp cho GEP và học sinh có năng lực cao các hoạt động học tập “ngoài lớp học”. Các trại bồi dưỡng trước đây đã bắt tay vào các chủ đề liên quan đến môi trường, di sản và sự phát triển nhân cách của chúng ta.
 5. Hội nghị chuyên đề IP – một sự kiện thường niên được tổ chức trong Học kỳ 3 nhằm cung cấp cho học sinh IP các hoạt động học tập từ học tập phục vụ đến bảo tồn môi trường đến trải nghiệm một số hoạt động tại Hội nghị Lãnh đạo Thanh niên và Nghị viện Moot.

Chương trình PCCG

Đây là chương trình Hướng dẫn Nghề nghiệp và Chăm sóc Mục vụ của ACS  củng cố nhu cầu giáo dục tình cảm và cung cấp sự cân bằng cần thiết cho các chương trình học tập của trường.

Chương trình này sẽ bao gồm các bài học chính quy tại trường học về CCE, Giáo dục giới tính, Sức khỏe mạng, Giáo dục và Hướng dẫn nghề nghiệp, Giáo dục hạnh phúc và các hoạt động Giá trị trong hành động.

anglo chinese school
Chương trình PCCG tại Anglo Chinese School cũng là lựa chọn của nhiều bạn trẻ quốc tế

Lệ phí và học phí du học trường phổ thông quốc tế ACS

Học phí du học Singapore trường Anglo Chinese School

Học phí
(Mỗi tháng)
Phí linh tinh
(Mỗi tháng)
Tổng
(Mỗi tháng)
EXPRESS
Sec 1 – Sec 4
1.900 đô la Singapore 45 đô la Singapore 1.945 đô la Singapore
IP
Năm 1 – Năm 4
2.050 đô la Singapore 45 đô la Singapore 2.095 đô la Singapore
IBDP
Lớp 5 – Lớp 6
(IBDP 1 – IBDP 2)
2.550 đô la Singapore 50 đô la Singapore 2.600 đô la Singapore

♦ ♦ Xin lưu ý rằng học phí và các khoản phí khác có thể thay đổi trong năm.

Lệ phí nội trú trường Anglo Chinese School

Phí đăng ký: 200 đô la

Phí quản lý: 80 đô la

Phí cọc: 1000 đô la (được hoàn trả khi kết thúc đợt lưu trú)

Loại phòng mỗi học kỳ Mỗi tuần
Phòng đơn (Super Deluxe) – 12m2Nhà vệ sinh riêng $9,900 $495
Phòng đơn – 15m2 9.000 USD $450
Đôi – 30m2 8.000 USD $400

Nếu có bất kỳ thắc mắc và thông tin nào cần hỗ trợ thêm về du học Singapore, các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua tổng đài 0905-668-169 để được tư vấn hoặc đăng ký và để lại tin nhắn tại fanpge: duhoctaiminh để nhận được câu trả lời nhanh nhất.

  0905 668 169