Du học Úc ngành sư phạm tại 5 trường đại học tốt nhất

du-hoc-uc-nganh-su-pham

Giáo dục luôn là một trong những lĩnh vực được du học sinh quan tâm, đặc biệt là ngành sư phạm. Mặc dù mức lương giáo viên không quá cao nhưng cũng đủ để những ai theo ngành có thể trang trải các chi phí cần thiết cho cuộc sống thường nhật. Nếu bạn yêu thích và muốn du học Úc ngành sư phạm thì có thể tham khảo qua những trường đại học đứng đầu về chất lượng giảng dạy ở chuyên ngành này.

du học Úc ngành sư phạm

Du học Úc ngành sư phạm Đại học Melbourne

Đại học Melbourne là trường đại học lâu đời thứ 2 ở Úc, được thành lập vào năm 1853. Nếu du học Úc ngành sư phạm university of melbourne có 2 chương trình giáo dục bậc Thạc sĩ, thời gian đào tạo là 2 năm và chương trình giáo dục bậc Tiến sĩ, thời gian đào tạo 4 năm.

Chương trình giáo dục bậc Thạc sĩ

Chương trình thứ 1, tập trung vào nghiên cứu, bao gồm các khóa về thiết kế và phương pháp luận. Chương trình thứ 2, bao gồm 8 chuyên ngành như: Giáo dục nghệ thuật, Giáo dục nghệ thuật, đánh giá và sư phạm, công bằng, tính đa dạng và sự thay đổi xã hội, lãnh đạo và quản lý, giáo dục xóa mù chữ, toán học và giáo dục khoa học, chính sách trong bối cảnh toàn cầu và hạnh phúc của sinh viên.

Chương trình giáo dục bậc Tiến sĩ

Chương trình Tiến sĩ tập trung vào các nghiên cứu, giúp các nhà giáo dục chuyên nghiệp thực hiện các cuộc điều tra học thuật chuyên sâu. Chương trình kết hợp các môn học và luận án dài 55.000 từ.

Du học sư phạm Úc Đại học Deakin

du học Úc ngành sư phạm
Đại học Deakin một trong những viện đại học lớn nhất ở Úc.

Đại học Deakin là một trong những trường đại học lớn nhất ở Úc và dẫn đầu trong các chương trình đào tạo đại học và sau đại học. Các khóa học về giáo dục của trường đều được viện giảng dạy Victorian công nhận.

Chương trình giáo dục cử nhân: Đây là khóa học 4 năm về giáo dục sức khỏe, giảng dạy tiểu học, giáo dục nghề, ngôn ngữ…Sinh viên sẽ được trải nghiệm đầy đủ về chuyên môn và có đủ khả năng để đứng lớp sau khi tốt nghiệp.

Chương trình giáo dục Thạc sĩ: Sinh viên được đi sâu nghiên cứu ở nhiều lĩnh vực khác nhau, từ lãnh đạo giáo dục tới các chương trình giáo dục hòa nhập chuyên biệt.

Du học giáo dục trường đại học Monash Úc

du học Úc ngành sư phạm
Đại học Monash – top 1% trường đại học hàng đầu thế giới

Là một trường đại học nổi tiếng tại thành phố Melbourne, đại học Monash là cơ sở giáo dục đại học lâu đời thứ 2 ở bang Victoria. Trường ra đời năm 1958 và đào tạo lĩnh vực giáo dục bậc cử nhân và sau đại học.

Du học Úc ngành sư phạm Chương trình cử nhân: Cũng là chương trình 4 năm với nhiều chuyên ngành khác nhau mà sinh viên có thể lựa chọn như: giáo dục mầm non và tiểu học, giáo dục trung học, giáo dục hòa nhập, giáo dục sức khỏe thể chất.

Du học Úc ngành sư phạm Chương trình Thạc sĩ: Chương trình kéo dài 2 năm và có 5 chuyên ngành để chọn lựa như: giáo dục mầm non, giáo dục mầm non và tiểu học, giáo dục trung học, giáo dục tiểu học và trung học cơ sở, giáo dục tiểu học. Chương trình giáo dục bậc Thạc sĩ tại Monash yêu cầu sinh viên phải hoàn thành tối thiểu 60 ngày thực hành giảng dạy.

Du học sư phạm Úc đại học Sydney

Nằm trong danh sách các trường đào tạo sư phạm tốt nhất không thể bỏ qua đại học Sydney. Đây là trường đại học đầu tiên của Úc, ra đời năm 1850. Trường cũng nằm trong top 0.3% các trường nghiên cứu và đào tạo toàn diện dẫn đầu thế giới.

Sydney University cung cấp khóa học giáo dục tiểu học và giáo dục trung học ở bậc đại học với thời gian học khoảng 4 năm. Sinh viên sẽ được học các kiến thức nền tảng ở 3 năm đầu tiên và bước sang năm thứ 4 là có thể đủ khả năng đứng lớp giảng dạy.

Du học ngành sư phạm đại học Queensland

du học Úc ngành sư phạm
Du học Úc ngành sư phạm đại học Queensland

Đại học Queensland là trường đại học hàng đầu về dạy học, nghiên cứu lâu năm ở nước Úc. Đây cũng là học nằm trong top 50 trường đại học tốt nhất thế giới.

The University of Queensland (UQ) cung cấp chương trình cử nhân ngành giáo dục tiểu học và giáo dục trung học. Chương trình cung cấp đầy đủ các kỹ năng giúp sinh viên hiểu về việc học tập và phát triển kỹ năng của trẻ.

Sau chương trình cử nhân, sinh viên có thể tiếp tục học lên Thạc sĩ hoặc lựa chọn chương trình 3 + 2 (23 năm nghiên cứu bậc đại học và 2 năm nghiên cứu sau đại học).

Các bạn có thể tham khảo thêm về một số trường chất lượng hàng đầu tại Australia

Như vậy, không chỉ nổi tiếng là những trường đại học danh giá của Úc, Monash, Melbourne, Sydney, Deakin hay Queensland còn trở thành tóp 5 trường đào tạo giáo dục tốt nhất. Nếu bạn muốn du học Úc ngành sư phạm thì đừng quên tìm hiểu về 5 ngôi trường này nhé. Ngoài ra, nếu các bạn còn biết thêm về những trường đại học nào khác đào tạo tốt về giáo dục, đặc biệt là sư phạm thì có thể chia sẻ thêm cho Taiminhedu và bạn đọc được biết nhé.

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Tài Minh – TaiminhEdu chuyên tư vấn du học, du lịch, định cư các nước: Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore, Anh,…Địa chỉ: 39A Nguyễn Thị Minh Khai, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, tp.Đà Nẵng
Mail: info@taiminhedu.com
Hotline: 0905668169
Fanpage: Taiminhedu – Du học, định cư
Website: https://taiminhedu.vn/

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐẾN TỪ DU HỌC TÀI MINH

"Make memories and learn a new culture"

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

0905 668 169