Du Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Úc: Hiệu Quả Nhanh, Thời Gian Ngắn

Du Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Úc

Trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay, tiếng Anh không chỉ là điều kiện cần mà còn là điều kiện đủ nếu ai đó muốn phát triển bản thân và bức phá. Chính vì vậy, nhu cầu du học tiếng Anh tại Úc ngày càng tăng cao. Cùng tìm hiểu các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc có gì và điều kiện đăng ký như thế nào nhé!

Du học Úc ngắn hạn là gì?

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc là các chương trình đào tạo tiếng Anh ngắn hạn nhằm cải thiện kỹ năng tiếng Anh của người học thông qua việc học tại các trường, trung tâm hoặc tổ chức giáo dục tại Úc. Các khóa học này thường kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm, tùy thuộc vào mục tiêu và nhu cầu của học viên. Chương trình thường bao gồm các hoạt động như học ngôn ngữ, giao tiếp, đọc hiểu và viết, cùng với các hoạt động ngoại khóa và giao lưu văn hóa để giúp học viên tiếp xúc và thích nghi với môi trường nước Úc. 

Lý do nên chọn du học Tiếng Anh ngắn hạn tại Úc?

Du Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Úc
Du học Tiếng Anh ngắn hạn tại Úc: Hiệu quả nhanh trong thời gian ngắn 

Phương pháp giảng dạy hiệu quả và thời gian học linh hoạt

Úc là một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục hàng đầu trên thế giới. Với nền giáo dục phát triển, các trường học ở đây cung cấp phương pháp giảng dạy tiên tiến và giáo trình đào tạo chất lượng nhất cho sinh viên. Đồng thời, việc đầu tư vào hạ tầng và công nghệ giáo dục tại Úc cũng giúp nâng cao hiệu quả trong quá trình học và dạy.

Du học Tiếng Anh ngắn hạn tại Úc không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn mang lại hiệu quả đáng kể trong thời gian ngắn. Bởi phương pháp giảng dạy tại Úc khoa học và thú vị, các lớp học với sĩ số nhỏ khuyến khích sự sáng tạo của học viên. Mỗi giờ học, sinh viên được tạo điều kiện làm việc nhóm, tham gia vào các dự án và hoạt động thực tiễn, từ đó nâng cao kỹ năng thực hành của họ.

Giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm 

Các chương trình Tiếng Anh ngắn hạn tại Úc đều được giảng dạy bởi những giáo viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, đảm bảo chất lượng. Bạn có thể an tâm hoàn toàn khi quyết định du học Tiếng Anh Ngắn hạn tại Úc.

Nâng cao trình độ nhanh chóng vì môi trường sử dụng tiếng Anh 100%

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc mang lại cho sinh viên cơ hội học tập trong một môi trường nơi tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Điều này giúp sinh viên có thể tiếp xúc với tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt là trong việc phát triển hai kỹ năng quan trọng: nghe và nói. Việc nắm bắt được hai kỹ năng này là vô cùng quan trọng để phản xạ và giao tiếp hiệu quả.

Đặc biệt, việc học tại Úc cũng giúp sinh viên khắc phục những lỗi phổ biến khi học tiếng Anh, như phát âm không chuẩn và dịch sang tiếng Việt rồi mới nói. Thông qua việc tiếp xúc với người bản xứ hàng ngày cộng với chương trình học tập trung chủ yếu vào việc thực hành giao tiếp, bắt buộc sinh viên phải sử dụng tiếng Anh trong mọi tình huống. Điều này giúp khắc phục hoàn toàn những lỗi trên và nâng cao khả năng giao tiếp của sinh viên.

Trải nghiệm cuộc sống đa văn hóa ở đất nước phát triển hàng đầu thế giới

Du học tại Úc không chỉ là cơ hội để khám phá sự đa dạng văn hóa của quốc gia này, mà còn là cơ hội để học hỏi và gặp gỡ những người từ nhiều nền văn hóa, ngôn ngữ và tôn giáo khác nhau. Bạn cũng sẽ được tham gia vào các hoạt động và lễ hội độc đáo của cộng đồng địa phương trong thời gian du học. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội khám phá những di sản văn hóa và kiến trúc lâu đời của Úc, những công trình có lịch sử tồn tại hàng ngàn năm.

Đọc thêm: Top 10 Các Trường Đại Học Ở Úc Đáng Để Lựa Chọn Năm 2024

Khóa du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc dành cho ai?

Các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc phù hợp với những đối tượng sau:

 • Sinh viên đang theo học tại các trường ngoại ngữ mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh.
 • Cán bộ đang làm việc.
 • Học sinh đã giỏi tiếng Anh nhưng mong muốn tiếp tục phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh và cải thiện cách phát âm.
 • Những người trẻ muốn bổ sung kiến thức tiếng Anh chuyên ngành.

Cần chuẩn bị gì để du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc

du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc
Cần chuẩn bị gì để du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc?

Những du học sinh muốn tham gia các khóa học tiếng Anh ngắn hạn và chuyên sâu dành cho sinh viên quốc tế tại Úc thường sẽ lựa chọn Visa 570. Visa này được thiết kế đặc biệt cho các du học sinh quốc tế muốn học tiếng Anh tại Úc để đạt được các chứng chỉ từ mức độ I đến IV. Điều quan trọng là bạn cần cam kết tham gia đầy đủ các khóa học và đạt được tiến bộ sau mỗi kỳ học tại Úc.

Hồ sơ để xin Visa 570 gồm có gì?

 • Chứng chỉ IELTS tối thiểu mức 5.0
 • Chứng minh bạn hoặc gia đình có đủ tài chính chi trả cho suốt quá trình du học của bạn 

Nếu sinh viên đăng ký tham gia khóa học tiếng Anh ELICOS như một điều kiện bổ sung cho các khóa học chính, bắt buộc phải làm thủ tục xin loại visa du khác phù hợp với yêu cầu của khóa học chính.

Chi phí tham gia các khóa tiếng Anh ngắn hạn tại Úc

Mức học phí du học Tiếng Anh ngắn hạn tại Úc phụ thuộc vào trường và khóa học bạn chọn: trung bình khoảng 300 – 450 AUD/ tuần và thời lượng học từ 10 đến 40 tuần. Và có sự thay đổi theo từng khu vực 

 • Du học Tiếng Anh ngắn hạn tại Sydney học phí khoảng 290 đến 400 AUD/ tuần.
 • Du học Tiếng Anh ngắn hạn tại học phí khoảng 270 đến 350 AUD/ tuần.
 • Du học Tiếng Anh ngắn hạn tại Cairns, Perth học phí khoảng 250 đến 300 AUD/ tuần.

Mức chi phí sinh hoạt (nhà ở, ăn uống, đi lại,…)g sẽ thay đổi tùy theo thành phố và khu vực. Tuy nhiên, ở các thành phố lớn như Sydney hoặc Melbourne, mức phí sinh hoạt trung bình sẽ dao động từ 900 AUD đến 1240 AUD mỗi tuần. So sánh với các quốc gia như Mỹ, Anh, hoặc Canada, có thể thấy rằng Úc có mức chi phí du học hợp lý hơn nhiều đối với sinh viên Việt.

Tổng hợp các khóa học tiếng Anh phổ biến ở Úc

Du Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Úc
Các khóa học tiếng Anh ngắn hạn phổ biến ở Úc

Khi nhắc đến Úc, không thể không nhắc đến sự hệ thống giáo dục nổi tiếng chất lượng cùng môi trường sống hiện đại và văn minh. Úc được biết đến là điểm đến hàng đầu thu hút cộng đồng du học sinh trên toàn thế giới, trong đó Việt Nam đứng ở vị trí thứ 6 về số lượng du học sinh ở Úc. Chính vì lẽ đó, chính phủ Úc đã đưa ra các chính sách cùng các khóa học tiếng Anh nhằm giảm bớt rào cản ngôn ngữ, tạo điều kiện thuận lợi hơn giúp du học sinh dễ dàng gắn kết và hòa mình vào cuộc sống tại Úc.

Khóa học tiếng Anh tổng quát

Tập trung phát triển cả bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết (khoá học sẽ phân chia thành nhiều cấp độ khác nhau dựa trên trình độ của học viên). Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cải thiện trình độ Tiếng Anh một cách toàn diện, đặc biệt là sẽ tự tin hơn trong việc giao tiếp với người bản xứ.

Khóa học tiếng Anh học thuật

Giúp viên quốc tế tăng cường vốn từ vựng và kỹ năng tiếng Anh học thuật, một việc rất quan trọng trước khi chuyển sang học chuyên ngành tại Úc. Khóa học cung cấp cơ hội phát triển kỹ năng viết bài luận, tham gia nghiên cứu và tạo ra môi trường học thuật chuyên sâu trong từng lĩnh vực cụ thể.

Khóa học tiếng Anh ngắn hạn để luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế

Chương trình đào tạo được cấu thành từ các giáo trình chuyên sâu, được cá nhân hóa để hỗ trợ du học sinh phát triển các kỹ năng và đạt được điểm số cao hơn trong các kỳ thi quốc tế. Mỗi một loại chứng chỉ sẽ có một lộ trình đào tạo riêng, các chứng chỉ bao gồm: TOEFL, CAMBRIDGE, IELTS, GMAT, GRE, PTE, OET, PTE,…

Khóa học tiếng Anh ngắn hạn vào mùa hè

Các chương trình này thường linh hoạt về thời gian, phù hợp với các yêu cầu cá nhân của sinh viên du học. Đồng thời, chúng cũng cung cấp các bài học về phát âm, giao tiếp và ứng dụng ngữ pháp, giúp tăng cường sự lưu loát và tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh của các bạn du học sinh.

Khóa học tiếng Anh ngắn hạn chuyên sâu để giảng dạy

Chương trình này được thiết kế để phục vụ những sinh viên quốc tế mong muốn trở về Việt Nam làm giáo viên dạy tiếng Anh. Nội dung học sẽ tập trung vào TESOL (Giảng dạy Tiếng Anh dành cho giáo viên) và EFTC (Giảng dạy Tiếng Anh cho Trẻ em).

Khóa học tiếng Anh ngắn hạn cho doanh nghiệp

Những chương trình học này được tạo ra nhằm giúp du học sinh nâng cao kỹ năng tiếng Anh trong các lĩnh vực ngành nghề cụ thể như kinh doanh. Sau khi hoàn thành khóa học, du học sinh sẽ được trao chứng chỉ Thành tích Ngôn ngữ Quốc tế.

Khóa học tiếng Anh ngắn hạn AMEP

Chương trình này được tài trợ bởi chính phủ Úc, với tổng cộng 510 giờ học tiếng Anh, nhằm phục vụ cho các đối tượng đặc biệt bao gồm du học sinh có điều kiện nhập cư và người nhập cư theo chương trình nhân đạo. Tại đây, sinh viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh cùng kiến thức văn hóa về xã hội Úc dưới sự giảng dạy của các giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Khóa học tiếng Anh ngắn hạn trong thời gian du lịch Úc 

Đây là một chương trình học kết hợp giữa việc dạy tiếng Anh và các hoạt động văn hóa, xã hội, du lịch tại Úc. Khóa học thường được chọn cho các kỳ nghỉ ngắn, linh động trong việc thời gian cho học viên có thể chọn lựa.

Đọc thêm: Độ tuổi Du Học Úc Bao Nhiêu Là Thích Hợp Nhất?

Một số trường đào tạo khóa tiếng Anh ngắn hạn nổi bật tại Úc

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc
Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc nên chọn trường nào?

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Lexis English, Úc

Lexis English là một phần của Lexis Education, một tổ chức giáo dục ngôn ngữ hàng đầu thế giới. Tại Úc, các trường Lexis có mặt ở nhiều địa điểm như Noosa Heads, Sunshine Coast, Byron Bay, Brisbane và Perth. Các khóa học tiếng Anh tổng quát ngắn hạn tại Lexis English được đánh giá 5 sao về chất lượng. Du học sinh tham gia khóa học sẽ nhận được sự hỗ trợ về chỗ ở và có cơ hội tham gia vào các hoạt động khám phá văn hóa Úc. 

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Kaplan International English

Kaplan International English, một thành viên của Kaplan Inc, là một trong những tổ chức giáo dục quốc tế hàng đầu trên thế giới với sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia. Với mạng lưới gồm 38 trung tâm đào tạo tại Anh, Ireland, Mỹ, Canada, Úc và New Zealand, Kaplan International English cung cấp một loạt các chương trình học tiếng Anh và đại học đa dạng.

Chương trình học của Kaplan bao gồm học phí, chỗ ở và các hoạt động xã hội, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên. 

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại The Language Academy, Australia

Trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên ngành kinh tế hàng đầu tại Úc – The Language Academy (TLA) – tự hào với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cung cấp cho học viên những kế hoạch học tập toàn diện theo tiêu chuẩn của Mỹ.

TLA cung cấp một loạt các khóa học bao gồm chương trình tổng quát, chuyên ngành kinh tế, chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, Cambridge, TOEFL,…

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại IELTS Camping

Khóa học IELTS Camping, chương trình du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc, được tổ chức tại North Sydney English College, hướng đến học sinh, sinh viên từ 17 đến 25 tuổi và kéo dài trong vòng một tuần. Nội dung của chương trình này được thiết kế nhằm cung cấp kiến thức ôn luyện chặt chẽ phù hợp với đề thi thực tế của kỳ thi IELTS.

Tham gia chương trình IELTS Camping, du học sinh sẽ tiếp xúc với môi trường học quốc tế sôi động, giúp nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh một cách linh hoạt và nhanh chóng. Ngoài ra, chương trình còn tổ chức các bài kiểm tra định kỳ để đánh giá kiến thức và tiến độ học tập của sinh viên, từ đó đảm bảo sinh viên có thể điều chỉnh học tập nhằm đạt hiệu quả tốt nhất.

Đọc thêm: Du học hè Úc 2024 – Chương trình du học Úc để trưởng thành

Kết luận 

Lựa chọn du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc chắc chắn sẽ là một trong những sự lựa chọn mang tính thay đổi lớn trong sự nghiệp của bạn. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp trên đây sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần hỗ trợ du học Úc, hãy liên hệ ngay cho Taiminhedu nhé!

 • Địa chỉ Đà Nẵng: 39A Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Địa chỉ Hồ Chí Minh: The Galleria Building, tầng 5, số 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ Quảng Ngãi: 333 Trần Hưng Đạo, Tp.Quảng Ngãi
 • Email: info@taiminhedu.com
 • Hotline: 0905668169
 • Website: https://taiminhedu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/duhoctaiminh

 

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐẾN TỪ DU HỌC TÀI MINH

"Make memories and learn a new culture"

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

0905 668 169