Du học ngành quản trị khách sạn ở Thụy Sĩ – Top các trường đào tạo quản trị khách sạn hàng đầu

Du học ngành quản trị khách sạn ở Thụy Sĩ

Thụy Sĩ, đất nước của những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và là điểm đến yêu thích của các du học sinh quốc tế. Nơi đây được biết đến là cái nôi của ngành quản trị khách sạn và nơi tập hợp một loạt những ngôi trường danh tiếng mà bao sinh viên ước mơ theo học. Cùng Taiminhedu tìm hiểu chi tiết hơn về du học ngành quản trị khách sạn ở Thụy Sĩ: điều kiện, chi phí, học bổng…

Du học ngành quản trị khách sạn ở Thụy Sĩ
Thụy Sĩ – điểm đến số 1 của ngành quản trị khách sạn

Top 5 lý do bạn nên du học ngành quản trị khách sạn ở Thụy Sĩ

Ngày nay, hầu hết các sinh viên quốc tế tìm đến Thụy Sĩ du học đều lựa chọn theo ngành quản trị khách sạn. Và Thụy Sĩ có không dưới 30 trường học chỉ chuyên đào tạo duy nhất nhóm ngành “công nghiệp không khói” này. 

Dưới đây là một số nguyên nhanh vì sao bạn nên du học Thụy Sĩ ngành quản trị khách sạn nhóm ngành mà ít nơi trên thế giới có thể cạnh tranh lại với Thụy Sĩ.

1. Thụy Sĩ có nhiều hệ thống khách sạn nổi tiếng

Thụy Sĩ tọa lạc ở trung tâm của châu Âu, nơi đây có điều kiện thuận lợi cho ngành dịch vụ phát triển cảnh đẹp hùng vĩ và tuyến đường sắt xuyên lục địa. Nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của giới thượng lưu châu Âu, những cơ sở lưu trú đẳng cấp đã ra đời . 

Và thời kỳ vàng son của ngành du lịch, dịch vụ đã đưa những cái tên như Park Hyatt, Mandarin Oriental, InterContinental,  Fairmont Le Montreux Palace,Grand Hotel, Four Seasons… được nhiều người biết đến.

Theo thống kê của Cục thống kê Thụy Sĩ thì đã có khoảng 30.000 nhà hàng, khách sạn được xây dựng ở đất nước xinh đẹp này. Đồng thời đây cũng chính là nguồn cung cấp việc làm cho sinh viên du học ngành quản trị khách sạn ở Thụy Sĩ.

du học ngành quản trị khách sạn ở Thụy Sĩ
Môi trường du học ngành quản trị khách sạn ở Thụy Sĩ chuyên nghiệp

2. Môi trường học thực tế, năng động

Đất nước Thụy Sĩ được biết đến với cảnh đẹp, mức sống cao, con người tỉ mỉ cầu toàn. Nhờ đó, thúc đẩy sự phát triển và nâng cao dịch vụ trong ngành quản trị du lịch khách sạn.

Ngành nghề này được đánh giá là rất năng động, nhiều kinh nghiệm. Sinh viên có thể tích lũy kinh nghiệm ở các thành phố lớn của Thụy Sĩ như Lucerne, Le Bouveret, Brig hay Zurich.

Du học ngành quản trị khách sạn ở Thụy Sĩ, sinh viên sẽ học tập, sinh hoạt trong các nhà hàng, khách sạn của trường, được trang bị đầy đủ tiện nghi.

3. Phương pháp đào tạo độc đáo

Nằm trong top 10 về chất lượng đào tạo Quản trị du lịch khách sạn trên thế giới, Thụy Sĩ thu hút sinh viên quốc tế theo học bởi phương pháp giảng dạy độc đáo và tấm bằng có giá trị công nhận toàn cầu.

Hầu hết các chương trình quản trị khách sạn ở Thụy Sĩ đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó còn kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên hiểu sâu và nhớ lâu.

Các chương trình thực tập hưởng lương lên tới 18 tháng và tập trung chủ yếu ở các nhà hàng, khách sạn 5 sao. Điều này sẽ mang đến cho sinh viên du học ngành quản trị khách sạn ở Thụy Sĩ những trải nghiệm tốt nhất và hoàn thiện tối đa các kiến thức của mình mà không cần quá nhiều các kiến thức từ sách vở.

du học ngành quản trị khách sạn ở Thụy Sĩ
Sinh viên có cơ hội thực tập và tìm kiếm việc làm ở các khách sạn, nhà hàng đẳng cấp

4. Thực tập hưởng lương cao

Học quản trị khách sạn ở Thụy Sĩ, sinh viên sẽ có cơ hội thực tập hưởng lương ở các nhà hàng, khách sạn trong nước và ngoài Thụy Sĩ. Sinh viên sẽ có thời gian thực tập khoảng 6 tháng  và được trả mức lương từ 2.200 CHF. Nếu trừ mọi khoản chi phí thì sẽ tiết kiệm được từ 1.200 CHF – 1.500 CHF (KHOẢNG 25 – 30 triệu đồng).

5. Cơ hội việc làm cao sau tốt nghiệp

Với bằng cấp có giá trị quốc tế, sinh viên du học ngành quản trị khách sạn ở Thụy Sĩ không phải lo ngại về công việc trong tương lai. Theo thống kê thì hơn 90% sinh viên tìm được việc chỉ sau 3 tháng tốt nghiệp, 80% chọn công việc đúng ngành, 20 % thì làm các dịch vụ khác. 

Điều kiện theo học và chi phí du học ngành quản trị khách sạn ở Thụy Sĩ

Ngành quản trị khách sạn mở ra một tương lai rộng mở cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, dù là bất kỳ ngành học nào thì sinh viên du học Thụy Sĩ ngành quản trị khách sạn cũng cần đáp ứng các tiêu chuẩn đầu vào của từng trường. Đồng thời, sinh viên cũng cần chuẩn bị khoản tài chính đủ để theo học các trường trong mỗi năm học.

Điều kiện du học Thụy sĩ quản trị khách sạn

Để có thể du học ngành quản trị khách sạn ở Thụy Sĩ, sinh viên quốc tế sẽ cần đáp ứng đầy đủ những yêu cầu như sau:

– Yêu cầu về tuổi: Phải đủ từ 17 tuổi trở lên.

– Yêu cầu về học tập:

 • Đối với Cao đẳng, Đại học: Tốt nghiệp THPT + GPA từ 6.5 trở lên
 • Đối với sau Đại học, Nghiên cứu: Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + GPA từ 6.0 trở lên.

– Yêu cầu về tiếng Anh:

 • Bậc Cao đẳng, Cử nhân: IELTS từ 5.0 trở lên.
 • Bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ: IELTS từ 6.0 trở lên.

– Yêu cầu về chứng minh tài chính: 

 • Sinh viên Việt Nam không cần chứng minh tài chính khi du học Thụy Sĩ. Tuy nhiên, sẽ cần có cuốn sổ tiết kiệm khoảng 700 triệu đồng trở lên.
du học ngành quản trị khách sạn ở Thụy Sĩ
Chi phí du học trường quản lý khách sạn Thụy Sĩ cũng rất phải chăng

Chi phi du học ngành quản trị khách sạn

Chi phí du học Thụy Sĩ dao động mỗi năm từ khoảng 1 tỷ – 1,9 tỷ đồng, tùy thuộc vào từng trường học, khóa học và thời điểm đăng ký nhập học.

– Về học phí: Trung bình khoảng 12.200 – 39.000 CHF/kỳ. Trung bình khóa học cử nhân 3 – 4 năm là 73.000 – 176.600 CHF, khóa học Thạc sĩ 1 – 2 năm là 27.600 – 53.600 CHF và khóa học cao đẳng 1 năm là 45.600 CHF.

– Về chi phí ăn ở: Sinh viên Thụy Sĩ thường sinh sống trong 1 – 2 năm đầu tiên trong khuôn viên trường. Chi phí sinh hoạt, ăn ở ước tính từ 5.000 – 9.7000 CHF/kỳ.

Ngoài ta, sinh viên du học ngành quản trị khách sạn ở Thụy Sĩ sẽ cần chi trả thêm một số chi phí khác như: phí bảo hiểm, đồng phục, tài liệu học tập, phí sử dụng cơ sở vật chất, phí dịch vụ cố vấn học tập, phí làm thẻ… Mức phí này dao động từ 4.000 – 10.000 CHF/năm.

Lưu ý thêm, sinh viên quốc tế nên chuẩn bị thêm một số khoản phí dự phòng dành cho các hoạt động cá nhân như:

 • Phí tham quan bảo tàng: 6 – 7 CHF
 • Phí mua vé xem phim: 10 – 18 CHF
 • Phí ăn nhà hàng bình dân: 15 – 25 CHF/người
 • Phí đi xe công cộng: 3.5 CHF/chiều
 • Và một số khoản phí uống cà phê, uống bia, mua sữa, ăn bánh mì…

Học bổng du học ngành quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ

Mỗi năm, các trường học ở Thụy Sĩ sẽ có chương trình cấp học bổng du học Thụy Sĩ trị giá từ 20 – 40% dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc. Và những sinh viên du học ngành quản trị khách sạn ở Thụy Sĩ hoàn thành thủ tục nhập học sớm cũng có thể nhận Early Bird Discount trị giá 2 – 5% học phí.

Bạn có thể tham khảo chi tiết học bổng ở website của các trường học hoặc liên hệ Taiminhedu để cập nhật các thông tin học bổng quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ mới nhất.

Du học Thụy Sĩ các trường đào tạo ngành quản trị khách sạn hàng đầu 

Theo bảng xếp hạng thì Thụy Sĩ là quốc gia thống trị top 20 các trường đại học ngành quản trị khách sạn du lịch nhà hàng tốt nhất trên thế giới. Nằm trong danh sách những trường đào tạo ngành “công nghiệp không khói” tốt nhất hiện nay ở Thụy Sĩ phải kể đến:

1. Glion Institute Of Higher Education

 • Được thành lập vào năm 1962, học viện Glion có vị thế vững chắc trong số các cơ sở giáo dục tốt nhất thế giới chuyên về quản lý khách sạn và dịch vụ sang trọng.
 • Trường cung cấp chương trình giáo dục kinh doanh ứng dụng, kết hợp tính nghiêm túc trong học tập, kỹ năng thực hành và thực tập chuyên nghiệp.
 • Được xếp hạng trong số 5 tổ chức hàng đầu toàn cầu về Quản lý Khách sạn và Giải trí và nằm trong số 5 tổ chức Hàng đầu về Danh tiếng Nhà tuyển dụng (*Xếp hạng Đại học Thế giới QS theo Chủ đề, 2023).
 • Với hơn 4000 đối tác trong ngành, du học ngành quản trị khách sạn ở Thụy Sĩ tại Glion thuận lợi giúp 98% sinh viên đang tìm việc nhận được một hoặc nhiều lời mời làm việc sau khi tốt nghiệp.
 • Chương trình đào tạo nổi bật:
Chương trình Cử nhân Thạc sĩ Giáo dục điều hành
Ngành học – Cử nhân Kinh doanh Khách sạn Quốc tế

– Cử nhân kinh doanh sang trọng

– Khoa học về Lãnh đạo Kinh doanh Khách sạn

-Khoa học về Khách sạn, Doanh nhân và Đổi mới

– Khoa học về Bất động sản, Tài chính và Phát triển Khách sạn.

– Thạc sĩ điều hành về quản lý sang trọng và trải nghiệm của khách

– Thạc sĩ điều hành toàn cầu về lãnh đạo khách sạn

Thời gian học 4 năm 1,5 năm 1 năm
Học phí 176.000 CHF 41.400 – 53.000 CHF 32.000 CHF
Yêu cầu đầu vào – Từ 17.5 tuổi

– Tốt nghiệp trung học

– IELTS: 5.5/TOEFL: 70/Duolingo: 110 điểm 

– Từ 21 tuổi

– Bằng đại học cấp độ cử nhân (ưu tiên kinh doanh hoặc khách sạn).

– IELTS: 6.0/ TOEFL: 80/Duolingo: 115 điểm.

– Từ 27 tuổi

– Tốt nghiệp đại học tất cả các ngành.

– Thành thạo tiếng Anh.

– Thể hiện tiềm năng lãnh đạo. Tối thiểu 5 năm ở cấp quản lý.

du học ngành quản trị khách sạn ở Thụy Sĩ
Sinh viên học viện Glion

2. César Ritz Colleges Switzerland

 • César Ritz được thành lập năm 1984, là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ Swiss Education Group – một liên minh gồm các trường nổi tiếng quốc tế chuyên về khách sạn, kinh doanh và nghệ thuật ẩm thực.
 • Trường xếp thứ 3 trường khách sạn tốt nhất về danh tiếng học thuật và xếp thứ 4 trường khách sạn tốt nhất về danh tiếng của nhà tuyển dụng. César Ritz cũng là trường quản lý khách sạn duy nhất ở Thụy Sĩ có được giấy chứng nhận Ted Quaal danh giá từ tổ chức UNWTO.
 • Trường quản lý khách sạn Thụy Sĩ Cesar Ritz kế thừa đặc tính tiên phong của “King of Hoteliers” với mô hình học lý thuyết đi đôi với thực hành.
 • Chương trình đào tạo nổi bật của trường:
Chương trình Chứng chỉ Cử nhân Thạc sĩ
Ngành học Quản lý kinh doanh rượu vang – Cử nhân nghệ thuật trong quản lý kinh doanh khách sạn.

– Cử nhân Khoa học về Quản lý khách sạn và Du lịch

– Thạc sĩ Khoa học về lãnh đạo
Thời gian học 10 tuần 3 – 4 năm – 15 tháng
Học phí 14.000 CHF 109.200 CHF 33.000 CHF
Yêu cầu đầu vào – Từ 18 tuổi trở lên

– Có đam mê với kinh doanh rượu và đồ uống

– Tiếng Anh giao tiếp lưu loát

 • Tốt nghiệp trung học
 • IELTS học phần 5.5/TOEFL iBT 55
– Từ 21 tuổi trở lên

– Bằng cử nhân lĩnh vực Quản lý

– IELTS 60.0/TOEFL 79

3. Hotel and Tourism Management Institute (HTMi)

 • Học viện HTMi được thành lập vào năm 1990 với tư cách là trường học khách sạn tư nhân. HTMi thuộc tập đoàn SGHI, một tập đoàn về quản lý và giáo dục khách sạn toàn cầu ở Thụy Sĩ.
 • Trường xếp hạng top 1 về bằng cấp cử nhân ở Thụy Sĩ và Anh quốc. Xếp thứ 13 thế giới về danh tiếng nhà tuyển dụng, khoảng 94% sinh viên ra trường sẽ có việc làm chỉ sau vài tháng.
 • Trường cung cấp các chương trình đào tạo về du lịch và khách sạn, sinh viên cũng được tham gia nhiều các dự án và hoạt động ngoại khóa hấp dẫn.
 • Với hơn 200 đối tác lớn, chủ yếu là khách sạn 4 – 5 sao, HTMi cung cấp môi trường thực tập hưởng lương cao dành cho mọi sinh viên du học ngành quản trị khách sạn ở Thụy Sĩ ở đây.
 • Chương trình đào tạo nổi bật:
Chương trình Chứng chỉ Cử nhân Sau Đại học
Ngành học – Quản lý khách sạn – Khách sạn quốc tế – Quản lý du lịch và khách sạn quốc tế/Quản lý sự kiện khách sạn quốc tế
Thời gian học 20 tuần 4 năm
Học phí 17.000 CHF 25.000 chf 27.000 CHF
Yêu cầu đầu vào – Từ 18 tuổi trở lên

– Có kinh nghiệm học 1 năm về quản lý khách sạn + vận hành trong lĩnh vực thực phẩm đồ uống, lễ tân & dọn phòng

 • IELTS từ 5.0/TOEFL 450
– Tối thiểu 17 tuổi trở lên.

– Có bằng tốt nghiệp bậc THPT

– IELTS 5.5/TOEFL 550

– Từ 20 tuổi trở lên

– Bằng cử nhân lĩnh vực khách sạn 7 du lịch

– IELTS 5.5/TOEFL 513

du học ngành quản trị khách sạn ở Thụy Sĩ
Học viện HIM , top 6 trường khách sạn tốt nhất thế giới

4. Hotel Institute Montreux (HIM)

 • Học viện HIM được thành lập năm 1984, là thành viên của tập đoàn SEG Thụy Sĩ. 
 • Trường xếp hạng 6 trường khách sạn tốt nhất thế giới, top 6 danh tiếng học thuật về đào tạo ngành khách sạn và top 6 trường đào tạo khách sạn uy tín cho các nhà tuyển dụng (xếp hạng QS).
 • Khuôn viên trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Montreux có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và sôi động về mặt văn hóa, được bao quanh bởi khung cảnh thanh bình của dãy Alps và Hồ Geneva. 
 • Trường có học bổng trị giá lên tới 30% học phí + phí ăn ở dành cho sinh viên đủ điều kiện du học ngành quản trị khách sạn ở Thụy Sĩ bậc Cử nhân/Thạc sĩ.
 • Một số chương trình đào tạo nổi bật:
Chương trình Cử nhân
Ngành học
 • Quản trị kinh doanh
Thời gian học
 • 3 năm
Học phí tham khảo
 • 73.200 CHF
Yêu cầu đầu vào
 • Từ 18 tuổi trở lên
 • Hoàn thành bậc trung học
 • IELTS từ 5.5/TOEFL IBT 46

5. International Management Institute Switzerland (IMI)

 • Học viện IMI, một trong những trường quản lý khách sạn Thụy Sĩ hàng đầu, được thành lập năm 1991.
 • Trường nằm trong top 20 trường đào tạo quản trị khách sạn tốt nhất thế giới (QS 2022).
 • Sinh viên du học ngành quản trị khách sạn ở Thụy Sĩ trường IMI sẽ tốt nghiệp với 2 tấm bằng: 1 của IMI và 1 của đại học Manchester Metropolitan (Anh quốc).
 • Khuôn viên của trường tọa lạc tại Kastanienbaum, cách thành phố Luzern ở miền trung Thụy Sĩ khoảng 10 phút lái xe.

=> Một số chương trình nổi bật của IMI:

Chương trình Chứng chỉ Cử nhân Chứng chỉ sau Đại học Thạc sĩ
Ngành học – Quản lý khách sạn & Du lịch –  Khách sạn

– Kinh doanh

– Nghệ thuật ẩm thực

– Quản lý khách sạn & sự kiện

– Nghệ thuật ẩm thực quốc tế

– Khách sạn và sự kiện
Thời gian học 6 tháng 3 năm 22 tuần 1 năm
Học phí 19.800 CHF 84.900 – 93.900 CHF 26.300 – 29.300 CHF 36.950 CHF
Yêu cầu đầu vào – Từ 17 tuổi trở lên

– Có bằng trung học hoặc tương đương

– IELTS từ 4.5 hoặc tương đương

– Tối thiểu 18 tuổi trở lên.

– Có bằng tốt nghiệp bậc THPT

– IELTS 5.0 hoặc tương đương.

– Bằng cử nhân ở bất kỳ ngành nào hoặc 3 năm kinh nghiệm

– IELTS từ 5.0

– Từ 20 tuổi trở lên

– Bằng cử nhân lĩnh vực khách sạn 7 du lịch

– IELTS 5.5/TOEFL 513

du học ngành quản trị khách sạn ở Thụy Sĩ
Toàn cảnh trường SHMS

6. Swiss Hotel Management School (SHMS)

 • Được thành lập năm 1992 và thuộc tập đoàn uy tín SEG. Trường SHMS xếp hạng thứ 2 trong top các trường khách sạn tốt nhất thế giới, thứ 4 về trường học danh tiếng tốt nhất và xếp thứ 3 trường tốt nhất về danh tiếng tuyển dụng (QS 2024).
 • SHMS là trường khách sạn đầu tiên trên thế giới và là học viện giáo dục đại học đầu tiên ở Thụy Sĩ nhận được sự công nhận danh giá “Trường học xuất sắc của Apple”.
 • Vào tháng 7 năm 2019, chúng tôi đã chào đón các sinh viên và giảng viên tài năng của IHTTI đến thăm cơ sở Leysin và Caux. Và vào năm 2021 thì IHTTI đã chính thức trở thành 1 phần của SHMS. 
 • Du học ngành quản trị khách sạn ở Thụy Sĩ, sinh viên được cấp bằng của đại học SHMS (Thụy Sĩ) và đại học Derby (vương quốc Anh).
 • Các chương trình học nổi bật:
Chương trình Cử nhân Thạc sĩ Chứng chỉ sau Đại học
Ngành học – Nghệ thuật trong quản lý khách sạn quốc tế – Nghệ thuật về quản lý kinh doanh khách sạn quốc tế

– Khoa học về Quản lý khách sạn quốc tế

– Quản lý Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng và Spa Quốc tế 
Thời gian học 3 năm 1 năm 1 năm
Học phí tham khảo 116.300 CHF 35.200 CHF 28.300 chf
Yêu cầu đầu vào – Từ 17 tuổi trở lên

– Hoàn thành bậc trung học

– IELTS từ 5.5/TOEFL IBT 46

– Từ 21 tuổi trở lên

Bằng tốt nghiệp cử nhân

– IELTS từ 6.0/TOEFL IBT 60

– Từ 21 tuổi trở lên

– Tốt nghiệp THPT với 3 năm kinh nghiệm/Bằng cử nhân ở các lĩnh vực

– IELTS 6.0/TOEFL 46

7. Les Roches Global Hospitality Education

 • Học viện Les Roches ra đời năm 1954 và đến năm 1979 thì trở thành nơi chuyên đào tạo ngành Quản trị dịch vụ. Trường là thành viên của tập đoàn Sommet Education – một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Quản trị khách sạn, dịch vụ và nghệ thuật ẩm thực.
 • Trường được xếp hạng top 4 về đào tạo lĩnh vực quản trị khách sạn & dịch vụ tốt nhất thế giới (QS 2023) và đạt 5 sao về sự xuất sắc trong giảng dạy ( QS QS Stars Higher Education Rating System 2023).
 • Trường sở hữu mạng lưới 13.000 cựu sinh viên rải rác ở 130 quốc gia trên thế giới, do đó, du học ngành quản trị khách sạn ở Thụy Sĩ sinh viên sẽ có cơ hội kết nối và nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm ở nhiều nơi.
 • Các chương trình học nổi bật:
Chương trình Cử nhân Thạc sĩ MBA 
Ngành học – Quản lý khách sạn toàn cầu – Quản lý khách sạn quốc tế

– Tiếp thị và Quản lý cho du lịch cao cấp

– Quản lý sự kiện, thể thao

– Quản lý khách sạn toàn cầu

– Điều hành về quản lý khách sạn toàn cầu

Thời gian học 4 năm 9 tháng + 6 tháng thực tập 3 học kỳ
Học phí tham khảo 30.725 CHF 24.190 CHF 55.380 CHF
Yêu cầu đầu vào – Từ 17 tuổi trở lên

– Hoàn thành bậc trung học phổ thông

– IELTS từ 5.5/TOEFL IBT 70

– Từ 21 tuổi trở lên

– Bằng tốt nghiệp cử nhân về khách sạn, du lịch hoặc quản lý kinh doanh

– IELTS từ 6.0/TOEFL IBT 80

– Từ 23 tuổi trở lên

– Bằng cử nhân trong lĩnh vực liên quan (ưu tiên kinh doanh hoặc khách sạn).

– Có kinh nghiệm làm việc liên quan ít nhất 2 năm, ưu tiên trong lĩnh vực khách sạn.

– IELTS 6.0/TOEFL 80

Kết luận

Bài viết trên đây là những thông tin về du học ngành quản trị khách sạn ở Thụy Sĩ và top các trường đào tạo hàng đầu. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn cái nhìn tổng quan nhất về ngành “công nghiệp không khói” hàng đầu ở Thụy Sĩ.

Vui lòng liên hệ Taiminhedu nếu có bất kỳ thắc mắc nào về du học Thụy Sĩ: thông tin trường, ngành, học bổng, học phí… 

 • Địa chỉ Đà Nẵng: 254 Nguyễn Tri Phương, Thanh khê, Đà Nẵng
 • Địa chỉ Hồ Chí Minh: The Galleria Building, tầng 5, số 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ Quảng Ngãi: 333 Trần Hưng Đạo, Tp.Quảng Ngãi
 • Email: info@taiminhedu.com
 • Hotline: 0905668169
 • Website: https://taiminhedu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/duhoctaiminh

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐẾN TỪ DU HỌC TÀI MINH

"Make memories and learn a new culture"

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

0905 668 169