DU HỌC NEW ZEALAND TRƯỜNG CÔNG NGHỆ AUCKLAND AUT

trường công nghệ Auckland AUT

Nằm trong TOP 3 đại học tốt nhất New Zealand, trường Công Nghệ Auckland AUT là ngôi trường mơ ước của dân muốn theo đuổi khối ngành kỹ thuật, công nghệ.

Du học sinh sẽ yên tâm về việc làm khi cầm tấm bằng danh giá của trường đại học AUT. Tìm hiểu ngay về lộ trình, chi phí và học bổng của trường đại học Công Nghệ Auckland AUT.

truong-cong-nghe-aucland-aut
Trường công nghệ Auckland AUT có 3 cơ sở nằm ở thành phố Auckland

Giới thiệu chung về Đại học Công nghệ Auckland (AUT)

Trường công nghệ Auckland AUT toạ lạc tại trung tâm thành phố Auckland, thành phố đáng sống nhất thế giới và là thành phố lớn của quốc gia xinh đẹp New Zealand. Auckland là thành phố nằm trong top 5 thành phố lý tưởng nhất thế giới để sống.
 • AUT có khoảng tổng 24.000 sinh viên, trong đó có hơn 4.000 sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới, họ đang theo học tại 3 khu học xá ở các thành phố Auckland, Manukau and North Shore của nhà trường.
 • AUT với lịch sử lâu đời được thành lập từ năm 1895 đến nay nhà trường đã không ngừng xây dựng và phát triển để trở thành một ngôi trường nổi tiếng với nhiều chương trình đào tạo linh hoạt được thiết kế từ các chương trình đào tạo đa dạng từ chương trình Dự bị Đại học tới Tiến sĩ.

Những điều làm cho Trường công nghệ Auckland AUT trở nên nổi tiếng trên thế giới

Trường công nghệ Auckland AUT là trường Đại học lớn thứ 3 tại New Zealand và nằm trong top 2% trường Đại học xuất sắc nhất thế giới. Bảng xếp hạng Đại học thế giới của QS 2014 xếp AUT là một trong những trường Đại học tốt nhất thế giới
trường công nghệ auckland aut
Cơ sở vật chất trường công nghệ Auckland AUT vô cùng hiện đại
Khoa kinh doanh của AUT vình dự được xếp trong top 5% trên thế giới và được AACSB – The Association to Advance Collegiate Schools of Business công nhận. Đồng thời AUT cũng được đánh giá 4 sao về tổng thể và 5 sao về chất lượng giảng dạy Quốc tế hóa và sự đa dạng chương trình giảng dạy.

Chương trình đào tạo của Trường công nghệ Auckland AUT

Trường công nghệ Auckland AUT được đánh là đa dạng và bậc nhất thế giới về chương trình đạo tạo chuyên sâu, với hơn 250 chương trình được phân thành 5 khoa, với rất nhiều giảng viên có chất lượng cao về nghiên cứu và giảng dạy.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên theo học tại nhà trường công nghệ Auckland AUT thiết kế các bậc học khá linh hoạt:

 • Chương trình tiếng Anh chuyên sâu: nhằm hổ trợ cho sinh viên quốc tế chưa đủ điều kiện tiếng Anh chuẩn bị tốt tiếng Anh của minh.
 • Chương trình dự bị đại học dành cho sinh viên tốt nghiệp lớp 11 đây là chương trình khá tốt về định hướng nghề nghiệp cho du học sinh để chuyển tiếp vào đại học.
 • Chương trình chứng chỉ và cao đẳng để chuyển tiếp vào đại học
 • Chương trình cử nhân
 • Chương trình nghiên cứu sau đại học.

trường công nghệ Auckland AUT

Du học sinh có thể lựa họn trên 250 chuyên ngành đào tạo của trường công nghệ Auckland AUT như: Kinh tế, quản trị kinh doanh, kế toán, kinh tế quốc tế, truyền thông, quan hệ công chúng, y khoa, bác sỹ, công nghệ sinh học, công nghệ hóa học,….

Các khoa của trường:

 • Khoa kinh doanh và luật
 • Khoa văn hóa, xã hội
 • Khoa Công nghệ và thiết kế
 • Y khoa và công nghệ môi trường
 • Khoa nghiên cưu tộc người Maori

Yêu cầu đầu vào trường công nghệ Auckland AUT:

 • Chứng chỉ : Yêu cầu tiếng Anh IELTS 5.5 – không kỹ năng nào dưới 5.0. hoặc TOEFL 500/173, GPA >6.0
 • Cao đẳng: Yêu cầu tiếng Anh IELTS 5.5 – yêu cầu có ít nhất  1 kỹ năng đọc hoặc viết 6.0, hoặc 6.0 không kỹ năng nào dưới 5.0/ hoặc TOEFL 525/195 GPA > 6.0
 • Đại học : Tốt nghiệp trung học GPA>7.0 tiêng Anh IELTS 6.0 đến 7.0 tùy từng chuyên ngành
 • Thạc sĩ : Tốt nghiệp Đại học, tùy theo từng chuyên ngành sẽ yêu cầu kinh nghiệm khác nhau, tiếng Anh IELTS 6.5 đến 7.5 tùy từng chuyên ngành.
Trường công nghệ Auckland AUT yêu cầu đầu vào tương đối khó, nếu sinh viên Viêt rất xuất sắc từ các trường chuyên thì cũng rất khó để được nhận. Tuy nhiên sinh viên có thể liên hệ Tài Minh để định hướng lộ trình phù hợp.

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Tài Minh – TaiminhEdu chuyên tư vấn du học, du lịch, định cư các nước: Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore, Anh,…Địa chỉ: 39A Nguyễn Thị Minh Khai, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, tp.Đà Nẵng

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐẾN TỪ DU HỌC TÀI MINH

"Make memories and learn a new culture"

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

0905 668 169