Du học hè lấy tín chỉ Đại học & đón Quốc Khánh Mỹ cùng Elmhurst University 2022

du học hè,trường đại học Elmhurst,trại hè Mỹ,du học hè Mỹ,Du học Mỹ

Tiếp nối thành công của những năm trước, năm 2022 trường đại học Elmhurst tiếp tục tuyển sinh khóa du học hè visa B1 hoặc visa F1 với mức học phí thấp hơn những năm trước 30 triệu VND cùng học bổng hấp dẫn 500 – 1000 USD cho những học sinh đến từ Việt Nam đăng kí sớm.

Tại sao bạn nên tham gia chương trình du học hè Trải nghiêm nước Mỹ? 

du học hè Trải nghiêm nước Mỹ
Du học hè Trải nghiêm nước Mỹ
  • Học sinh sẽ được đắm mình trong niềm vui và hứng khởi của một mùa hè bận rộn ở Chicago, với các hoạt động vào các ngày trong tuần và cuối tuần từ bóng chày đến mua sắm tại các trung tâm thương mại cao cấp, tham quan các địa điểm đẳng cấp thế giới và thưởng thức các món ăn nổi tiếng thế giới. Đặc biệt, trường sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt mừng quốc khánh Mĩ (04/07) dành tặng riêng các bạn học sinh. 
  • Bên cạnh đó, học sinh sẽ được học một môn đại cương Kinh doanh Toàn cầu của chương trình đại học Mỹ. Khóa học này cung cấp trải nghiệm học tập và văn hóa phong phú, chuyên sâu tương tự như cuộc sống sinh viên đại học ở Mỹ. Với visa F1 cùng với chứng chỉ hoàn thành một môn học- tương đương với 4 tín chỉ Đại học Mỹ sẽ là điểm nổi trội cho hồ sơ xin học bổng, cũng như miễn trừ môn học này cho sinh viên mai sau nộp hồ sơ vào các trường Đại học Mỹ.
  • Tuyệt vời hơn nữa, khóa học hè còn có chương trình Hội thảo về sự chuẩn bị và chuyển tiếp thành công lên bậc đại học, nhằm hướng dẫn cho học sinh quốc tế làm thế nào để thành công tại một trường đại học Mỹ. Trong các hội thảo này, học sinh Việt Nam sẽ được khám phá các chủ đề liên quan đến quy trình nhập học và các chương trình học tập, cũng như nhận được định hướng phát triển nghề nghiệp.

Cách đăng kí khóa du học hè Trải nghiệm nước Mỹ cùng đại học Elmhurst:

Học sinh lựa chọn 1 trong 2 loại hình visa:

– Visa F1: Đây là loại hình visa du học. Học sinh nhận chứng chỉ hoàn thành 4 tín chỉ Đại học- Được công nhận khi sau này quay lại Mỹ, tham gia học cử nhân tại Đại học Elmhurst hoặc bất kỳ trường đại học nào tại nước Mỹ.  Vì thế đây sẽ là điểm lợi thế cho hồ sơ khi học sinh quay trở lại Mỹ học Đại học.

– Visa B1: Đây là loại hình visa du lịch với mức phí thấp hơn và quy trình phỏng vấn visa đơn giản hơn. Học sinh vẫn được trải nghiệm cùng một lịch trình và kỳ vọng mà không cần làm bài thi và không nhận được chứng chỉ 4 tín chỉ Đại học

Điều kiện ứng tuyển:

Học sinh từ GCSE1 trở lên (với học sinh trường quốc tế) hoặc lớp 10 trở lên (với học sinh trường tư thục và công lập). Trình độ tiếng Anh tốt (IELTS tương đương 5.5); hoạt bát, tự tin.

Cách ứng tuyển chương trình du học hè Mỹ:

– Đăng ký ngay hôm nay bằng cách gửi thông tin cô Vương Linh tại email linh.nguyenvuong@elmhurst.edu trước ngày 31/03/2022 để có cơ hội nhận được học bổng $500 – $1000 hoặc trước ngày 01/05/2022 là hạn cuối.

– Tải lên một video độ dài không quá 2 phút lên Youtube (hoặc YouKu.com) ở chế độ “unlisted” và chia sẻ với chúng tôi lý do tại sao bạn quan tâm đến việc tham gia chương trình học hè tại Đại học Elmhurst 2022 và điều gì khiến bạn quan tâm ở đất nước Mỹ.

Thời gian:

Từ ngày 02/07/2022 – 24/07/2022

Chi phí:

103 triệu đồng một học sinh bao gồm: học phí, phòng ở và ăn uống, phí thăm quan những địa điểm trong lịch trình, có người dẫn đoàn từ Việt Nam (không bao gồm phí visa, vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm du lịch và chi phí cá nhân)

Tổng quan về trường Đại học Elmhurst:

Thành lập vào năm 1871, Elmhurst University tọa lạc gần trung tâm thành phố Chicago- 1 trong 3 thành phố lớn nhất của Mỹ. Khu học xá Elmhurst có đầy đủ các trang thiết bị thiết yếu của một nền giáo dục hiện đại. Elmhurst là một trong 10 trường hàng đầu trong vùng Trung Tây và cũng nằm trong số những trường mang lại giá trị tốt nhất trong khu vực. Trường có hơn 70 chuyên ngành bậc đại học và 6 chương trình sau đại học dành cho sinh viên quốc tế, Elmhurst có tỷ lệ sinh viên / giảng viên chỉ từ 14:1. Với các lớp học có quy mô nhỏ các giảng viên luôn hiểu và quan tâm tốt nhất đến từng sinh viên của họ.

Khuôn viên tuyệt đẹp của trường là một ốc đảo xanh ở trung tâm của một khu ngoại ô an toàn và yên tĩnh nhưng chỉ cách trung tâm thành phố Chicago một quãng đường đi xe lửa nửa giờ, cho phép sinh viên được tiếp cận không giới hạn các nền văn hoá và cơ hội nghề nghiệp đẳng cấp thế giới.

Trường Đại học Elmhurst
Trường Đại học Elmhurst

Tìm hiểu từ A đến Z du học Mỹ tại ĐÂY

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, Cộng đồng du học luôn đồng hành cùng các bạn trên mọi chặng đường.

 

Cộng đồng du học – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy!

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐẾN TỪ DU HỌC TÀI MINH

"Make memories and learn a new culture"

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

0905 668 169