Coffee Talk du học Mỹ 2024 – gặp gỡ trường Valencia College

Coffee talk trường Valencia College

Du học cao đẳng cộng đồng Mỹ là một trong những lựa chọn được sinh viên Việt Nam ưu tiên tìm kiếm. Bởi đây là con đường du học Mỹ tiết kiệm chi phí và rút ngắn con đường trở thành cử nhân ở các trường Đại học Mỹ. Nếu bạn đang muốn tìm một ngôi trường cao đẳng chất lượng, hãy tham gia buổi coffee talk cùng Taiminhedu và trường Valencia College – ngôi trường nằm trong top 10 trường cộng đồng hàng đầu của Hoa Kỳ.

Thông tin về buổi Coffee Talk với trường Valencia College 

Buổi Coffee Talk là cơ hội để các bạn được giải đáp tất tần tật những thắc mắc về du học cao đẳng cộng đồng Mỹ, cũng như cung cấp các thông tin bổ ích khác về trường cao đẳng Valencia, bang Florida.

Buổi Coffee Talk diễn ra ở đâu?

 • Thời gian: 17h00 ngày 23/04/2024
 • Địa điểm: Văn phòng Taiminhedu, số 254 Nguyễn Tri Phương, TP. Đà Nẵng
 • Khách mời: Đại diện trường cao đẳng Valencia College
 • Cách thức đăng ký: Liên hệ Hotline: 0905-668-169 hoặc inbox qua Fanpage: Taiminhedu – Du học, định cư
Coffee talk trường Valencia College
Coffee talk diễn ra tại văn phòng Taiminhedu

Coffee Talk với trường Valencia College có gì hấp dẫn?

Tham gia buổi Coffee Talk cùng Valencia College, các bạn còn có cơ hội nhận được rất nhiều hỗ trợ và ưu đãi hấp dẫn từ trung tâm tư vấn du học Tài Mình:

 • Gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với đại diện trường Valencia College
 • Nhiều quà tặng hấp dẫn, miễn phí dịch vụ với học sinh có IELTS 5.5
 • Tặng phí IELTS 5 triệu đồng với học sinh có IELTS 6.0 trở lên
 • Tư vấn 1:1, hướng dẫn xin học bổng và hoàn thiện hồ sơ 
 • Định hướng về ngành học, nghề nghiệp tương lai
 • Tư vấn tìm phòng trọ, nhà ở, đặt vé máy bay giá rẻ
 • Tìm hiểu cơ hội vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ
 • Kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác…

Giới thiệu sơ lược về trường Valencia College

Valencia College hay cao đẳng cộng đồng Valencia được thành lập vào năm 1967. Nơi đây là ngôi nhà chung của hơn 60.000 sinh viên toàn thời gian, trong đó có khoảng 1.195 sinh viên quốc tế đến từ 104 quốc gia.

Trường tọa lạc tại Orlando, một trong những thành phố phát triển nhanh nhất ở nước Mỹ, khu vực tiên phong trong các lĩnh vực y tế và công nghệ sinh học và là nơi tập trung nhiều trung tâm giải trí lớn nhất bang. Vị trí địa lý thuận lợi, mang đến cơ hội cho sinh viên nâng cao việc học bên ngoài lớp học, thông qua thực tập và ở cấp đại học.

Coffee talk trường Valencia College
Khuôn viên trường cao đẳng Valencia

Tại Cao đẳng Valencia, sinh viên quốc tế sẽ có được nền giáo dục chất lượng với mức giá phù hợp với khả năng chi trả của mình. Trường có mối quan hệ hợp tác lâu dài với University of Central Florida, góp phần nâng cao tỷ lệ chuyển tiếp Đại học của sinh viên Valencia.

Valencia College cũng cung cấp hơn 100 chương trình cấp bằng dành cho sinh viên quốc tế du học Mỹ. Từ chương trình học tổng quát với kế hoạch chuyển tiếp đại học đến các chương trình tập trung vào nghề nghiệp như: Nghiên cứu tổng hợp, Kỹ thuật, Quản lý khách sạn/du lịch, Kinh doanh, Công nghệ thông tin…

Trong nỗ lực không ngừng nhằm đáp ứng cộng đồng, Cao đẳng Valencia luôn xây dựng mối quan hệ với các khu học chánh K-12, các trường đại học và đối tác doanh nghiệp để tăng cường học bổng học thuật và phát triển kinh tế.

>> Tham khảo thêm các thông tin thú vị khác về Cao Đẳng Cộng Đồng Valencia College 

Một số thành tích đáng chú ý của cao đẳng Valencia College

Bên những lợi thế về vị trí, cơ sở vật chất hay những mối quan hệ hợp tác, Valencia College còn gặt hái cho mình được rất nhiều thành tích nổi bật, như:

 • Giành giải thưởng Aspen dành cho Cao đẳng Cộng đồng Xuất sắc (năm 2011).
 • Được vinh danh là “trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất toàn quốc” vì sự cống hiến cho sự thành công của sinh viên bởi Viện Aspen.
 • Được xếp hạng là trường cộng đồng số một ở bang Florida và nằm trong top 10 trường cộng đồng hàng đầu của Hoa Kỳ.
Coffee talk trường Valencia College
Du học Mỹ cao đẳng cộng đồng Valencia
 • Được Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học phía Nam công nhận và có tỷ lệ tốt nghiệp thuộc hàng cao nhất cả nước (2011).
 • Được bình chọn là một trong những trường tốt nhất quốc gia trong việc giúp đỡ sinh viên năm thứ nhất xuất sắc bởi Tạp chí Time bình chọn (2001).
 • Xếp thứ 5 các trường cao đẳng ở Mỹ về số lượng bằng cấp liên kết được cấp cho sinh viên gốc Tây Ban Nha (2023).

Thông tin liên hệ tham gia Coffee Talk

Công ty tư vấn giáo dục Tài Minh – TaiminhEdu 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, du lịch, định cư các nước: Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore, Anh … 

Tham gia ngay Coffee Talk du học Mỹ  để có cơ hội tiếp cận những thông tin và kinh nghiệm quý báu về Valencia College. Du học Mỹ 2024 cùng Taiminhedu sẽ giúp bạn có những khởi đầu tốt nhất trên hành trình chinh phục du học cao đẳng cộng đồng Mỹ.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐẾN TỪ DU HỌC TÀI MINH

"Make memories and learn a new culture"

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

0905 668 169