Cơ hội du học Úc không cần chứng minh tài chính: VIỆT NAM THĂNG HẠNG LEVEL 1 TRÊN BẢNG XẾP HẠNG CỦA BỘ DI TRÚ ÚC

Du học Úc không cần chứng minh tài chính

Việt Nam vừa được nâng lên level 1 theo đánh giá rủi ro xếp hạng của Bộ Di trú Úc. Cơ hội rộng mở cho các bạn học sinh – sinh viên mang ước mơ “du học xứ kangaroo” du học Úc không cần chứng minh tài chính và IELTS. 

Ngày 27/4/2023 vừa qua, Việt Nam được nâng từ Assessment Level 2 lên Assessment Level 1 theo Khung đánh giá rủi ro của bộ di trú Úc cho diện visa du học. Bảng xếp hạng rủi ro của Bộ Di trú Úc là bảng xếp hạng về mức độ rủi ro của hồ sơ du học. Các quốc gia sẽ được Bộ Di trú đánh giá theo 3 mức độ là:  Assessment Level 1, Assessment Level 2,  Assessment Level 3. Và mức AL 1 là mức có mức độ rủi ro thấp nhất. 

Cơ hội du học Úc không cần chứng minh tài chính và chứng chỉ tiếng Anh

Nhờ sự thăng hạng lên Assessment Level 1. Khi xin visa du học Úc, các bạn có thể không nộp chứng minh tài chính, chứng chỉ tiếng anh. Tuy vậy các bạn vẫn cần lưu ý một số điều như sau:

– Dù không yêu cầu cung cấp bằng chứng chứng minh tài chính khi nộp hồ sơ xin visa. Bạn vẫn cần đảm bảo có đủ khả năng tài chính để đủ chi trả chi phí du học khi qua Úc.

– Hồ sơ visa không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh nhưng quy định đầu vào các trường thì không đổi.

Ở Úc, tiếng Anh có thể xem như là ngôn ngữ chính thức. Vì vậy nếu bạn muốn hòa nhập vào cuộc sống Úc thì tiếng Anh là điều kiện bắt buộc. Việc có thêm chứng chỉ tiếng Anh sẽ làm đẹp hồ sơ của bạn, tỷ lệ đậu visa càng cao. Liên hệ Tài Minh Tài Minh qua hotline: 0905 668 169 hoặc Fanpage: Taiminhedu – Du học, Định cư để được hỗ trợ tư vấn du học Úc miễn phí.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐẾN TỪ DU HỌC TÀI MINH

"Make memories and learn a new culture"

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

0905 668 169