CHÚC MỪNG NGUYỄN VĂN HUY ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU HỌC MỸ

visa du học mỹ

Chúc mừng Văn Huy đã nhanh chóng nhận được visa Du học Mỹ cho kỳ nhập học tháng 5/2021. Vì tình hình dịch bệnh và để đảm bảo cho sức khỏe nên Huy sẽ tạm thời học online tuy nhiên em đã đến Mỹ an toàn vào ngày 19/5 vừa qua.

Khi nhận được visa du học Mỹ cả Văn Huy và các anh chị ở du học Tài Minh đều vô cùng xúc động và mừng cho em. Em sẽ đến Mỹ và thực hiện ước mơ đã được ấp ủ của mình.

Cảm nghĩ của em về Công Ty Du học Tài Minh.

” Em vô cùng biết ơn công ty du học Tài Minh đã giúp em hoàn thiện hồ sơ, từ việc chọn trường, chọn chương trình tiết kiệm do điều kiện kinh tế gia đình em không khá giả. Điều kiện chứng minh tài chính khó khăn, gia đình em chỉ có mỗi mẹ em buôn bán nhỏ. 

visa du học mỹ
Gia đình tài chính yếu – mẹ buôn bán nhỏ

Dù vậy,  công ty đã giúp em rất nhiều giúp đỡ em trong việc hoàn thiện hồ sơ chứng minh tài chính, luyện phỏng vấn visa rất kỹ và chu đáo. Xin cảm ơn công ty đã giúp em đạt được giấc mơ du học của mình mà em chưa bao giờ nghĩ nó sẽ trở thành sự thật”  

                                                                                               Nguyễn Văn Huy

Những lo lắng của Huy khi quyết định đi du học và xin visa du học Mỹ là gì?

Khi quyết định kế hoạch đi du học Mỹ và phỏng vấn visa Mỹ, em đã có rất nhiều lo lắng bởi em đã có 1 năm GAP year và lỡ cơ hội đi Hàn Quốc. Em chưa có chứng chỉ IELTS và tài chính gia đình cũng giới hạn vì vậy mà sự lựa chọn về trường học cũng hạn chế và làm thế nào để nhận được học bổng với em cũng khá áp lực.

CHÚC MỪNG VISA DU HỌC MỸ - NGUYỄN VĂN HUY - CẢM NHẬN CỦA EM KHI ĐẬU VISA

Cuối cùng thì em chọn chương trình du học tại trường Arkansas State University, đây là trương công lập rất tốt tại bang Arkansas học phí tiết kiệm chỉ $13.500/năm, chi phí sinh hoạt ~$8.000/năm và trường có chương trình học bổng đến $5.000/năm.

Sự quyết tâm và niềm mơ ước đến Mỹ và phỏng vấn thành công visa du học Mỹ của Huy cũng có được những trái ngọt đầu tiên khi em đạt được IELTS 6.0; các anh chị công ty Du học Tài Minh cũng nhanh chóng xin được học bổng cho em. May mắn đã đến với em ngay lần đầu tiền phỏng vấn và em đã được cấp visa du học Mỹ.

Lời khuyên của em cho các bạn muốn xin visa du học Mỹ?

Các bạn hãy chuẩn bị từ sớm để có thời gian hoàn thiện hồ sơ 1 cách kỹ càng nhất. Điều này cũng giúp cho các bạn tự tin để xin học bổng của các trường, cũng như có nhiều thời gian để luyện phỏng vấn chỉn chu.

visa du học mỹ
Chuẩn bị hồ sơ du học từ sớm sẽ có nhiều lợi thế

Ngoài ra, trong quá trình chuẩn bị đi du học, bạn sẽ gặp rất nhiều các khó khăn. Tuy nhiên, mọi khó khăn rồi sẽ qua đi nhanh chóng, chỉ cần chúng ta kiên trì và hướng tới mục tiêu. Chúc các bạn thành công nhé!

Hotline: 0905 668 169
Mail: info@taiminhedu.com
Địa chỉ: 39A Nguyễn Thị Minh Khai, Thạch Thang, Hải Châu, tp.Đà Nẵng
Fanpage: www.facebook.com/congdongduhocsinh
Web: taiminhedu.vn
Tiktok: @taiminhedu

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐẾN TỪ DU HỌC TÀI MINH

"Make memories and learn a new culture"

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

0905 668 169