Chúc mừng Hoài Nhi đi du học Canada tự túc thành công

Hành trình du học Canada tự túc không hề dễ dàng nhưng Hoài Nhi đã xuất sắc vượt qua. Bạn đã được nhận học tại trường George Brown College ngành Marketing Management. Cùng tham khảo kinh nghiệm của bạn Nhi nhé!

Background học tập và lý do Hoài Nhi muốn đi du học Canada?

Mình là Hoài Nhi 25 tuổi, tốt nghiệp ngành Tài Chính trường Đại học Kinh tế Tài chính. Sau khi tốt nghiệp, mình đã làm kế toán, công việc đã giúp mình phát triển nhiều kỹ năng.

Đầu năm 2023, mình chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh để thử thách bản thân. Trong quá trình làm việc Nhi nhận thấy mình muốn học hỏi và trải nghiệm nhiều hơn nữa. Vì vậy, mình đã quyết định đi du học Canada tự túc. Mình chọn học thạc sĩ Marketing management – Financial Services tại trường George Brown College.

 

Hoài Nhi thành công nhận visa du học Canada

Tại sao bạn lựa chọn du học Canada tự túc trường George Brown?

Trường George Brown được đánh giá là một trong số các trường cung cấp đầu ra chất lượng. George Brown được GTA công nhận là trường cao đẳng đào tạo kỹ năng làm việc tốt nhất cho sinh viên. Bao gồm những kỹ năng về các khối ngành kinh tế và kỹ năng mềm.

Trường còn có các điểm mạnh như:

  • Trường lớn ở Toronto với nhiều chương trình đào tạo đa dạng đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên
  • Giảng viên có kinh nghiệm trong ngành
  • Học tập thông qua thực hành. Có nhiều chương trình Co-op – thực tập hưởng lương, sinh viên có thể áp dụng kiến thức vào thực tế, nâng tỉ lệ xin việc thành công khi ra trường
  • Môi trường học tập đa dạng và phù hợp với sinh viên quốc, có 4 mùa quanh năm, sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau.
  • Bằng cấp được công nhận ở nhiều quốc gia trên thế giới
  • Hợp tác với các đối tác trong ngành

Ngoài ra, học phí của trường khá hợp lý. Vì vậy Nhi nghĩ George Brown là một sự lựa chọn hoàn hảo cho hành trình du học Canada tự túc.

George Brown College - một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất Canada
George Brown College – một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất Canada

Hành trình du học Canada tự túc của Nhi có gặp thuận lợi và khó khăn gì?

Đầu tiên là về tiếng Anh, Nhi đã phải dành thời gian để ôn tập và cố gắng đạt được IELTS 5.5. Đó là điều Nhi nghĩ cần sự nỗ lực và kiên trì nhất. Điểm đại học của Nhi đạt loại khá, và Nhi cũng tham gia nhiều hoạt động nên có thể coi là điểm cộng.

Tài Chính của Nhi tương đối ổn. Ba mẹ kinh doanh và có sổ tiết kiệm sẵn nên Nhi không cần phải lo lắng nhiều. Các giấy tờ còn lại thì Tài Minh hướng dẫn và hỗ trợ Nhi hoàn thành. Mọi thứ khá nhanh về dễ dàng. Cám ơn Tài Minh đã đồng hành cùng Nhi để Nhi có được visa du học Canada tự túc thuận lợi.

Tìm hiểu thêm về visa du học Canada: Tại đây

Lời khuyên của Nhi cho các bạn học sinh muốn đi du học là gì?

Chúng mình luôn có những ước mơ, hoài bão, và thường tốn rất nhiều thời gian để chỉ nghĩ về nó mà không hành động. Lời khuyên của mình là hãy cứ bắt đầu bằng những hành động nhỏ nhất như tham gia các hội thảo du học Canada tự túc, tìm thông tin trường, tìm agents.

Cá bạn nên chuẩn bị sớm từ 5-6 tháng. Dần dần bức tranh du học sẽ được hiện rõ ra. Sẽ có những khó khăn, nhưng chúng mình kiên trì, quyết tâm là sẽ nhận được quả ngọt. Chúc các bạn may mắn nhé!

Học sinh - sinh viên nên chuẩn bị hành trình du học từ sớm
Học sinh – sinh viên nên chuẩn bị hành trình du học từ sớm
Liên hệ Tài Minh để được hỗ trợ và tư vấn. Với kinh nghiệm 18 năm hỗ trợ visa du học – du lịch – thăm thân – định cư, Tài Minh nắm bắt rõ cách xử lý cho từng bộ hồ sơ, giúp tỉ lệ đạt visa cực cao.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐẾN TỪ DU HỌC TÀI MINH

"Make memories and learn a new culture"

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

0905 668 169