CHÚC MỪNG BẢO TRÂN ĐẬU VISA DU HỌC CANADA 2020

DU HỌC CANADA,VISA DU HỌC CANADA,Canada

Bảo Trân có chia sẻ rằng: “Sở dĩ em theo học trường Daniel McIntyre Collegiate Institute bởi trường có nhiều hoạt động ngoại khóa tích cực. Các chương trình dạy tiếng Anh toàn diện lớn nhất ở Manitoba. Ngoài ra, còn có các khóa học/môn học như: Tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha Tiếng Tây Ban Nha… Bản thân em cũng rất thích đất nước Canada và luôn muốn khám phá văn hóa và con người tại “đất nước lá phong đỏ”.

   Sinh ra và lớn lên tại vùng đất giàu truyền thống văn hóa hội tụ “địa linh nhân kiệt” nơi xuất thân của nhiều người con ưu tú cho đất nước, với tinh thần ham học hỏi, một cô học trò xinh xắn dẫn đầu trong công tác hoạt động đoàn hội và có thành tích học tập nổi bật.
   Phạm Thành Bảo Trân – sinh năm 2003 từng là Học sinh trường THPT Sào Nam, tỉnh Quảng Nam đã đậu visa du học Canada. Sắp tới đây, Trân sẽ theo học chương trình lớp 11 & 12 tại trường Daniel McIntyre Collegiate Institute thuộc Winnipeg School Division – Canada.
   Với nụ cười tỏa nắng, giọng nói vô cùng dễ thương cùng ngoại hình dễ thương. Bảo Trân luôn mang ước mơ được đi du học, khám phá và trải nghiệm những nền văn hóa đặc sắc trên thế giới, giao lưu với nhiều bạn khác khắp mọi nơi đặc biệt tìm hiểu đất nước Canada xinh đẹp.
   Ở độ tuổi trăng tròn, Bảo Trân rất chín chắn về suy nghĩ cùng sự hỗ trợ của gia đình, Trân đã quyết định theo đuổi đam mê chinh phục con đường du học – dù biết phía trước còn lắm chông gai nhưng em chưa bao giờ ngưng từ bỏ.
   Bảo Trân có chia sẻ rằng: “Sở dĩ em theo học trường Daniel McIntyre Collegiate Institute bởi trường có nhiều hoạt động ngoại khóa tích cực. Các chương trình dạy tiếng Anh toàn diện lớn nhất ở Manitoba. Ngoài ra, còn có các khóa học/môn học như: Tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Tây Ban Nha… Bản thân em rất thích đất nước Canada và cô gái nhỏ luôn muốn khám phá văn hóa và con người của “đất nước lá phong đỏ”.
Bảo Trân đã xuất sắc nhận được visa du học Canada 
     Bảo Trân đã xuất sắc nhận được visa du học Canada trong kỳ học bắt đầu từ 08/ 09/ 2020 và dự kiến kết thúc vào 30/06/2022.
     Có thể lược qua một số điểm mạnh mà đất nước Canada đang có như: Chính sách visa du học Canada vô cùng thuận lợi, so với mức chi phí du học như Mỹ, Anh Quốc, Úc thì Canada có mức chi phí tương đối thấp.
     Tuy nhiên, chất lượng giáo dục đất nước này được xếp thứ 3 chỉ sau Mỹ và Anh (Theo xếp hạnh mới nhất USNEWS năm 2020).
     Với những trường đại học hàng đầu Canada luôn nằm trong TOP 50 trường đại học tốt nhất trên thế giới, bằng cấp tại Canada luôn được công nhận và đánh giá cao trên toàn cầu. Ngoài ra, còn rất nhiều lý do khác đủ để thuyết phục Trân chọn Canada làm điểm đến trên con đường tri thức của mình.
      Việc học Trung học phổ thông sớm sẽ là bàn đạp vững chãi giúp em học tiếp các chương trình Đại học danh tiếng sau này.
duhocmythpt
>> Website chính của trường: Tại đây

    Giới thiệu trường Daniel McIntyre Collegiate Institute

   Trường Daniel McIntyre Collegiate Institute là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở Giáo dục Winnipeg School Division. Trường tọa lạc tại thành phố Winnipeg, bang Manitoba, Canada. Trường Daniel McIntyre Collegiate Institute được xem là trường danh tiếng tốt trong khu vực nhờ vào chương trình học thú vị, nhiều hoạt động thể dục thể thao, ngoại khóa đặc sắc.
   Do dịch covid-19 vừa qua đã làm gián đoạn quá trình xin visa du học của Phạm Thành Bảo Trân, nhưng sau khi hết dịch bằng sự nổ lực và cố gắng, Công ty Du học Tài Minh đã giải trình được lý do dịch bệnh nguy hiểm đã phần nào ảnh hưởng đến đời sống – kinh tế – chính trị – giáo dục – ngoại giao cho nên việc hoàn tất thủ tục xin Visa du học bị gián đoạn.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực Du học, Tài Minh đã giải trình rõ ràng, minh bạch hồ sơ cuối cùng đã thuyết phục được Lãnh sự quán. Ngay sau khi dịch bệnh được khống chế, xét hồ sơ du học hoạt động trở lại, nắm bắt được cơ hội và sự tỉ mỹ trong lúc làm hồ sơ xin visa du học, TaiminhEdu đã mang lại tấm Visa du học Canada cho Bảo Trân trong gian đoạn “nước rút” này.

Một lần nữa, Du học Tài Minh chúc mừng Bảo Trân đã đậu Visa du học Canada và chúc em sớm thực hiện được ước mơ chinh phục con đường tri thức trong lương lai.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐẾN TỪ DU HỌC TÀI MINH

"Make memories and learn a new culture"

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

0905 668 169