Các Trường Đại Học Thụy Sĩ Dạy Quản Lý Khách Sạn Số 1 Thế Giới 

các trường Đại học Thụy Sĩ

Thụy Sĩ được biết đến như “Cái nôi của ngành quản trị khách sạn toàn cầu”. Với phong cảnh tuyệt đẹp, yên bình và sự giàu có, quốc gia này đã khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực quản trị khách sạn, nhà hàng và du lịch nhờ vào hệ thống giáo dục tiên tiến và chất lượng hàng đầu trên thế giới. Sinh viên tốt nghiệp ngành quản lý khách sạn tại các trường Đại học Thụy Sĩ luôn được các nhà tuyển dụng trên thế giới săn đón và cơ hội thăng tiến cao trong sự nghiệp.   

“Giải mã” sức hút của ngành quản trị khách sạn Thụy Sĩ

các trường đại học Thụy Sĩ
Gần phân nửa các trường trong số 20 trường đào tạo quản trị khách sạn tốt nhất thế giới thuộc Thụy Sĩ

9 trong số 20 trường đào tạo quản trị khách sạn tốt nhất thế giới thuộc Thụy Sĩ

Thụy Sĩ tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực quản trị dịch vụ khách hàng và giải trí khi có gần 10 trong số 20 trường đào tạo quản trị dịch vụ khách sạn tốt nhất thế giới thuộc quốc gia này, theo bảng xếp hạng QS World University Rankings (2022) công bố. 

Đứng đầu danh sách là EHL Hospitality Business School, hai năm liên tiếp dẫn đầu bảng xếp hạng. Xếp sau EHL là Đại học Nevada Las Vegas của Mỹ và SHMS – Swiss Hotel Management School của Thụy Sĩ. Đáng chú ý, SHMS đã tăng một hạng, chiếm giữ vị trí thứ ba. 

Điểm đánh giá tổng thể của ba trường lần lượt là 99,4; 90,5 và 88,5, dựa trên các tiêu chí như danh tiếng học thuật, uy tín theo đánh giá của nhà tuyển dụng, số lượng nghiên cứu trung bình được trích dẫn, chỉ số H-index và chỉ số IRN đo hiệu quả hợp tác nghiên cứu quốc tế.

Ngoài hai trường nằm trong top 3, còn có thêm 7 trong số các trường đại học ở Thụy Sĩ khác trong top 20. Vẫn là những cái tên quen thuộc cũ nhưng có một chút thay đổi về xếp hạng. Glion và Les Roches lần lượt từ hạng 3 và 4 xuống hạng 4 và 5, trong khi César Ritz Colleges tăng từ hạng 7 lên hạng 6. Culinary Arts Academy Switzerland tiếp tục là học viện ẩm thực duy nhất được công nhận trong bảng xếp hạng này và đã duy trì vị trí thứ 8 trên toàn cầu năm thứ hai liên tiếp.

Chương trình đào tạo coi trọng thực hành 

Các trường đại học Thụy Sĩ nổi tiếng chú trọng vào chất lượng giáo dục, đặc biệt trong lĩnh vực quản trị dịch vụ khách sạn. Chương trình học bao gồm các khóa đào tạo chuyên sâu về quản lý vận hành bộ phận phòng, front office, phục vụ ăn uống, và quản lý F&B. Ngoài ra, sinh viên còn được trang bị kiến thức quản lý kinh doanh, giúp họ phát triển một bộ kỹ năng đa dạng và mở rộng nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

Đặc biệt, sinh viên có cơ hội học thêm nhiều ngoại ngữ như tiếng Pháp, tiếng Đức, và tiếng Tây Ban Nha trong suốt quá trình học. Khả năng ngoại ngữ phong phú này không chỉ là lợi thế cạnh tranh mà còn giúp họ dễ dàng làm việc ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới.

Một điểm nổi bật của chương trình quản lý khách sạn tại Thụy Sĩ là số lượng môn học mà sinh viên phải tham gia thường nhiều hơn so với các quốc gia khác. Đây cũng chính là lý do khiến chi phí du học tại Thụy Sĩ cao hơn, vì học phí được tính dựa trên số lượng môn học. Việc học nhiều môn hơn đồng nghĩa với chi phí cao hơn, nhưng bù lại, sinh viên sẽ nhận được nền tảng giáo dục toàn diện và chất lượng cao.

Chương trình thực tập hưởng lương lên đến 60 triệu VNĐ/ tháng

Du học tại Thụy Sĩ mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội thực tập hưởng lương trong các khách sạn và nhà hàng danh tiếng. Mỗi năm, sinh viên sẽ có khoảng 6 tháng thực tập, với mức lương khoảng 2.200 CHF tương đương 60 triệu VNĐ. Sau khi trừ đi các chi phí sinh hoạt và học tập, mỗi tháng sinh viên có thể tiết kiệm từ 1.200 đến 1.500 CHF, tương đương với 25 đến 30 triệu VND. Chương trình thực tập hưởng lương không chỉ giúp sinh viên trang trải chi phí mà còn mang lại kinh nghiệm làm việc thực tiễn trong ngành dịch vụ khách sạn.

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cao với mức lương hấp dẫn 

Hơn 90% sinh viên tìm được việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp, 80% chọn làm việc đúng ngành, trong khi 20% còn lại chuyển sang các ngành dịch vụ khác. 100% sinh viên đều hài lòng với việc học của mình tại Thụy Sĩ.

Mạng lưới đối tác danh tiếng mang đến những cơ hội thực tập và việc làm hấp dẫn cho sinh viên trong nhiều lĩnh vực. Nổi bật như:Marriott, Ritz-Carlton, Four Seasons, Rosewood, Hublot, Jaeger-LeCoultre, Louis Vuitton,…

Những con số ấn tượng về tỷ lệ tuyển dụng cho thấy rõ sự thành công của sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành quản trị dịch vụ và khách sạn tại Thụy Sĩ. Đặc biệt, Swiss Education Group, mạng lưới các trường đại học Thụy Sĩ đào tạo Quản trị Dịch vụ và Nghệ thuật Ẩm thực lớn nhất Thụy Sĩ, sở hữu bốn trường thành viên thuộc top 6 thế giới: SHMS, César Ritz, HIM, và CAAS.

Điều kiện du học ngành Quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ 

Điều kiện học tập:

 • Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình trở lên và có quá trình học tập liên tục

Điều kiện tiếng Anh:

 • Trình độ tiếng Anh có IELTS đạt từ 5.5 hoặc từ 6.0 trở lên (có một số trường chấp nhận học sinh có điểm IELTS từ 5.0)

Điều kiện tài chính:

 • Chi phí theo học ngành quản trị khách sạn một năm tại các trường đại học Thụy Sĩ trung bình khoảng 30.000 CHF (chi phí đã bao gồm tiền ăn ở, sách vở)

Thụy Sĩ nổi tiếng là một trong những quốc gia có mức thu nhập bình quân đầu người cao nhất thế giới, khiến nhiều phụ huynh lo ngại về chi phí học tập tại đây. Tuy nhiên, chương trình học tại Thụy Sĩ thường được thiết kế đặc biệt với 6 tháng thực tập có lương, giúp du học sinh giảm bớt gánh nặng tài chính phần nào. Sinh viên có thể nhận được mức lương thực tập khoảng 11.000 CHF trong 6 tháng, chưa bao gồm chi phí ăn ở. 

Các trường Đại học Thụy Sĩ đào tạo ngành nhà hàng khách sạn hàng đầu

Học viện HTMi – Hotel and Tourism Management Institute

Các Trường Đại Học Thụy Sĩ
Học viện HTMi – Một trong các trường đại học Thụy Sĩ đào tạo Quản lý Khách sạn tốt nhất

Được thành lập vào cuối năm 1990, HTMi là điểm đến lý tưởng cho hơn 1.000 sinh viên quốc tế từ hơn 50 quốc gia mỗi năm. Học viện nằm tại Soerenberg, Kanton Luzern, một trong những khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp nhất Thụy Sĩ. Với phương châm “Khi đến là học sinh, khi đi là nhà quản lý”, HTMi cam kết mang đến cho sinh viên một nền giáo dục đẳng cấp thế giới trong lĩnh vực quản trị khách sạn và du lịch.

HTMi tự hào nằm trong top 20 trường Quản trị khách sạn hàng đầu thế giới vào năm 2020. Sự kết hợp hài hòa giữa phương pháp giảng dạy tiên tiến của Thụy Sĩ và các chứng nhận uy tín từ Vương quốc Anh và các trường đại học Mỹ tạo nên môi trường học tập chất lượng, chuyên nghiệp và đa quốc gia.

HTMi có mối quan hệ hợp tác vững chắc với các tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới như Hilton, InterContinental, Hyatt, Marriott, Amari và Accord Sofitel. Sinh viên có cơ hội tham gia các chương trình thực tập hưởng lương cao tại các khách sạn này với mức lương lên đến 2.178 CHF/tháng (khoảng 55 triệu VND/tháng), giúp họ tích lũy kinh nghiệm thực tế và sẵn sàng cho sự nghiệp tương lai.

HTMi không chỉ là nơi cung cấp kiến thức mà còn là bệ phóng cho các nhà quản lý khách sạn và du lịch toàn cầu, đảm bảo sinh viên có sự nghiệp vững chắc và thành công trong ngành công nghiệp dịch vụ.

Chương trình đào tạo

Chương Trình Học Điều Kiện Đầu Vào Thời gian đào tạo Học Phí (CHF)
Tiếng Anh Dự Bị
 • Từ 17 tuổi
 • Tốt nghiệp cấp 3 hoặc tương đương
 • IELTS tối thiểu đạt 4.0
10 tuần/ 20 tuần
 • Khóa 10 tuần: 8,850
 • Khóa 20 tuần: 17,350
Cử Nhân ngành Quản Lý Du Lịch – Nhà Hàng – Khách Sạn 
 • Từ 17 tuổi
 • Tốt nghiệp cấp 3 hoặc tương đương
 • IELTS tối thiểu từ 5.0 – 5.5
3 năm/ 4 năm Lộ trình học 3 năm:

 • Năm 1 (Cao đẳng): 30,850
 • Năm 2 (Cao đẳng nâng cao): 30,850
 • Năm 3 (Cử nhân kép): 31,850

Lộ trình học 4 năm:

 • Năm 1: 27,350
 • Năm 2 (Cao đẳng): 27,350
 • Năm 3 (Cao đẳng nâng cao): 27,350
 • Năm 4 (Cử nhân kép): 31,850
Cử Nhân chuyên ngành Nghệ Thuật Ẩm Thực Quốc Tế 
 • Từ 17 tuổi
 • Tốt nghiệp cấp 3 hoặc tương đương
 • IELTS tối thiểu từ 5.0 – 5.5
2 năm 
 • Năm 1 (Cao đẳng): 30,850
 • Năm 2 (Cử nhân): 31,850
Dự Bị Thạc Sĩ ngành Quản Lý Du Lịch – Nhà Hàng – Khách Sạn 
 • Từ 20 tuổi
 • Đã tốt nghiệp Đại học (bất kỳ chuyên ngành nào)
 • IELTS tối thiểu đạt 5.5
Chứng chỉ Sau Đại Học: 29,850
Thạc sĩ ngành Quản Lý Du Lịch – Nhà Hàng – Khách Sạn 
 • Từ 21 tuổi
 • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản Lý Du Lịch – Khách sạn. Kinh nghiệm làm việc  ít nhất là 6 tháng
 • IELTS tối thiểu đạt 6.0
 • Chương trình MSc: 33,850
 • Chương trình MBA: 32,850

Đọc thêm: Học bổng chính phủ Thụy Sĩ – Swiss Government Excellence Scholarships

Học viện BHMS – Business and Hotel Management School 

Các Trường Đại Học Thụy Sĩ
BHMS  – Một trong các trường đại học Thụy Sĩ đào tạo Quản lý Khách sạn tốt nhất

BHMS (Business & Hotel Management School) là một thành viên danh giá của Benedict Education Group, một trong những tập đoàn giáo dục tư nhân lâu đời và uy tín nhất tại Thụy Sĩ.

BHMS nổi bật trong số các trường cùng chuyên ngành nhờ chương trình học lý thuyết ngắn gọn và tập trung vào thực tập. Chương trình học tại BHMS được chia thành 4 kỳ mỗi năm, mỗi kỳ kéo dài 5 tuần. Sinh viên tại đây sẽ hoàn thành 18 tháng học lý thuyết và 18 tháng thực tập hưởng lương, với mức lương tối thiểu là 2.115 CHF mỗi tháng.

Khu học xá của BHMS tọa lạc ngay trung tâm thành phố Lucerne, với các tòa nhà phục vụ cho việc dạy và học. Đặc biệt, trường còn sở hữu một khách sạn 3 sao, nơi sinh viên có thể thực hành ngay trong quá trình học tập.

BHMS hợp tác với Đại học Robert Gordon (Vương quốc Anh), mang đến cho sinh viên cơ hội nhận bằng kép: bằng Cao đẳng Nâng cao về Quản trị Khách sạn từ BHMS và bằng Cử nhân Quản trị Khách sạn từ Đại học Robert Gordon.

BHMS cung cấp đa dạng các chương trình học, từ đại học, chuyển tiếp đại học đến thạc sĩ. Du học ngành Quản trị Khách sạn tại BHMS cũng mang lại cơ hội học thêm nhiều ngôn ngữ mới như tiếng Đức và tiếng Ý, giúp sinh viên mở rộng khả năng giao tiếp và tăng cường lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực khách sạn quốc tế.

Chương trình đào tạo 

Chương trình học Yêu cầu đầu vào Thời gian đào tạo  Học phí 
Cử nhân Quản trị Khách sạn 

Cử nhân Quản lý Kinh doanh Toàn cầu

 • Tối thiểu 17.5 tuổi
 • Hoàn thành chương trình lớp 11 với GPA tối thiểu 6.0 trở lên
 • IELTS 5.0 (có thể học khóa dự bị nếu IELTS 4.5) 
3 năm: 6 kỳ lý thuyết + 6 kỳ thực tập hưởng lương (xen kẽ nhau)
 • Năm 1: 36.500 CHF
 • Năm 2: 37.500 CHF
 • Năm 3: 38.500 CHF
Thạc sĩ Quản trị Khách sạn hoặc Quản lý Kinh doanh Toàn cầu (MBA)
 • Tối thiểu 21 tuổi
 • IELTS từ 6.0 trở lên
 • Tốt nghiệp Đại học với GPA yêu cầu từ 6.0
2 năm: 2 kỳ lý thuyết + 2 kỳ thực tập hưởng lương (xen kẽ nhau) 37,500 CHF – 41,500 CHF
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Du lịch Khách sạn Quốc tế 
 • Tối thiểu 21 tuổi
 •  IELTS từ 6.0 trở lên 
 • Tốt nghiệp Đại học với GPA yêu cầu từ 6.0
12 tháng (2 kỳ): 1 kỳ lý thuyết + 1 kỳ thực tập hưởng lương + làm luận văn tốt nghiệp 37,500 CHF – 41,500 CHF
Chuyên ngành Ẩm thực 
 • Từ 18 tuổi trở lên
 • IELTS tối thiểu 5.0
 • Tốt nghiệp cấp 3 với GPA đạt mức khá 
Thời gian đào tạo 3 năm

Học phí: 25,100 CHF/ năm

Các khóa học khác:

 • Khóa dự bị tiếng Anh 
 • Postgraduate Diploma Culinary
 • Postgraduate Diploma Hospitality
Nếu không đủ điều kiện tiếng Anh (IELTS tối thiểu phải đạt 4.5), học sinh cần học thêm khóa dự bị tiếng Anh trước khi bắt đầu khóa học chính  3 tháng 5,600 CHF

Học viện SHMS – Swiss Hotel Management School

các trường Đại học Thụy Sĩ
Học viện SHMS – Một trong các trường đại học Thụy Sĩ đào tạo Quản lý Khách sạn tốt nhất

Trường SHMS, thành lập năm 1992, là một trong những cơ sở giáo dục thuộc Tập đoàn Swiss Education Group – tập đoàn hàng đầu về đào tạo Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng tại Thụy Sĩ.

SHMS Thụy Sĩ có hai cơ sở, cả hai đều tọa lạc tại những khu vực phát triển bậc nhất:

 • Cơ sở Caux: Được đặt trong khuôn viên của khách sạn Caux Palace, thuộc thành phố Montreux, mang đến không gian học tập sang trọng và chuyên nghiệp.
 • Cơ sở Leysin: Được đặt trong hai khách sạn cổ kính, Montblanc Palace và Belvédère, nằm tại khu nghỉ dưỡng nổi tiếng Leysin. Nơi đây không chỉ có không khí trong lành, thoáng mát mà còn là địa điểm trượt tuyết hàng đầu Thụy Sĩ với nhiều hoạt động lễ hội hấp dẫn.

Theo học tại SHMS, bạn sẽ được trải nghiệm một nền giáo dục hiện đại và đa dạng, luôn bắt kịp xu hướng phát triển của thị trường. Bằng cấp từ SHMS được công nhận trên toàn cầu, mở ra nhiều cơ hội việc làm trong môi trường hội nhập quốc tế.

Sinh viên tại SHMS còn có cơ hội tham gia các kỳ thực tập hưởng lương, với mức lương tối thiểu theo quy định của Thụy Sĩ là 2,172 CHF/tháng. Chương trình này giúp sinh viên giảm bớt 6 tháng học lý thuyết, đồng thời tích lũy kinh nghiệm thực tiễn trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, nâng cao kỹ năng và tăng cường cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo 

Chương trình học Yêu cầu đầu vào Thời gian đào tạo  Học phí 
Cử nhân ngành Quản trị dịch vụ

Cử nhân ngành Quản trị sự kiện 

Cử nhân ngành Quản trị thiết kế 

 • Tuổi từ 17
 • Đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông
 • Tiếng Anh: IELTS tối thiểu 5.5 hoặc bằng cấp tương đương được chấp nhận 
3 năm: 4 kỳ học lý thuyết + 2 kỳ thực tập Năm 1: 29.400 CHF

Năm 2: 28.700 CHF

Năm 3: 58.200 CHF

Thạc sĩ Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Quản lý Khách sạn

Thạc sĩ Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Quản lý Thương hiệu cao cấp

Thạc sĩ Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Quản lý Sự kiện

 • Tuổi từ 21 
 • Tốt nghiệp đại học/ hoàn thành chương trình Diploma có thực tập từ một trong các trường  thuộc SEG/ có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí giám sát/quản lý trong ngành dịch vụ 
 • Phỏng vấn tuyển sinh
 • Tiếng Anh: IELTS từ 6.0 hoặc bằng cấp tương đương được chấp nhận 
1 năm 35.200 CHF

Học viện HIM – Hotel Institute Montreux

các trường Đại học Thụy Sĩ
Học viện HIM – Một trong các trường đại học Thụy Sĩ đào tạo Quản lý Khách sạn tốt nhất

Được thành lập vào năm 1984, Học viện HIM (Hotel Institute Montreux) nằm tại trung tâm thành phố Montreux, bao gồm ba khu khách sạn liền kề: Hotel Europe, Leman Residence và Hotel Miramonte (đây đều là những khách sạn đạt chuẩn 4 sao và 5 sao). Vị trí của trường rất thuận tiện, chỉ cách ga xe lửa, các cửa hàng mua sắm và hồ Geneva vài bước chân.

HIM hiện đang chào đón khoảng 400 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, tạo nên một môi trường học tập đa văn hóa và sôi động. Đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên trải nghiệm một không gian học tập tương tự với môi trường làm việc thực tế trong ngành quản trị khách sạn quốc tế.

HIM nằm trong top 5 trường tại Thụy Sĩ được công nhận bởi Hiệp hội các Trường Đại học và Cao đẳng New England (NEASC) của Mỹ. Đồng thời, trường còn thuộc Hiệp hội các Trường Quản trị Khách sạn tốt nhất của Thụy Sĩ, đảm bảo chất lượng giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực quản trị khách sạn.

Khi du học tại HIM, bạn sẽ được trải nghiệm nền giáo dục hiện đại và chất lượng giảng dạy tuyệt vời. Đội ngũ giảng viên của trường đều là những chuyên gia hàng đầu, mang đến cho sinh viên những kiến thức chuyên môn sâu rộng và kỹ năng cần thiết.

Một trong những điểm nổi bật của học viện HIM là sự liên kết với Đại học Cornell danh tiếng của Mỹ. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được hai bằng cử nhân từ Thụy Sĩ và Mỹ, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp quốc tế.

HIM tổ chức chương trình thực tập từ 4 đến 6 tháng hàng năm cho sinh viên tại Thụy Sĩ hoặc quốc tế, với mức lương dao động từ 2.168 đến 2.450 CHF mỗi tháng. Sinh viên có thể lựa chọn thực tập tại các cơ sở của HIM, tại Mỹ, hoặc ở các quốc gia châu Âu khác nhằm giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm thực tế và mở rộng mạng lưới nghề nghiệp.

Chương trình đào tạo 

Chương trình học Yêu cầu đầu vào Thời gian đào tạo  Học phí 
Cử nhân
 • Từ 18 tuổi 
 • Tốt nghiệp Trung học Phổ thông
 • Tiếng Anh: IELTS đạt từ 5.5 hoặc tương đương
3 năm  Năm 1: 50.450 CHF

Năm 2: 39.900 CHF

Năm 3: 39.900 CHF

Sau Đại học 
 • Tuổi: từ 21 
 • Đã tốt nghiệp đại học/ kinh nghiệm tối thiểu 3 năm làm việc ở vị trí giám sát
 • Tiếng Anh: Chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.5 hoặc bằng cấp tương đương được chấp nhận
1 năm: 2 kỳ lý thuyết + 06 tháng thực tập có lương  45.060 CHF

Học viện SWISS IM&H – Swiss Institute of Management & Hospitality

các trường Đại học Thụy Sĩ
Học viện SWISS IM&H – Một trong các trường đại học Thụy Sĩ đào tạo Quản lý Khách sạn tốt nhất

Swiss IM&H là thành viên của Đại học Cambridge danh tiếng, đã đạt chuẩn ISO (International Organization for Standardization) về chất lượng đào tạo.

Trụ sở chính của Học viện Swiss IM&H tọa lạc tại Weggis, một địa điểm du lịch nổi tiếng của Thụy Sĩ. Weggis nằm bên cạnh hồ Lucerne và dưới chân dãy Alps hùng vĩ, tạo điều kiện lý tưởng cho các bạn trẻ theo đuổi ngành du lịch khách sạn. Với hơn 30 nhà hàng và khách sạn phục vụ khoảng 200.000 khách du lịch mỗi năm, Weggis là nơi tuyệt vời để sinh viên ngành này tích lũy kinh nghiệm thực tiễn.

Chương trình đào tạo của Swiss IM&H được xây dựng bởi hội đồng giáo dục và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị khách sạn và du lịch. Điều này giúp trường luôn nhận được sự đánh giá cao từ các tổ chức giáo dục quốc tế.

Du học tại Swiss IM&H mang lại cơ hội học tập với chi phí hợp lý, chỉ từ 15.000 CHF/năm. Và để thu hút nhân tài, trường còn cấp khá nhiều suất học bổng hàng năm cho sinh viên quốc tế.

Sinh viên của Swiss IM&H không chỉ học lý thuyết mà còn có cơ hội tham gia thực tập hưởng lương. Chương trình đào tạo bao gồm 6 tháng học lý thuyết và 4 đến 6 tháng thực tập với mức lương khoảng 2.200 CHF/tháng.

Phần lớn sinh viên tốt nghiệp từ Swiss IM&H có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như quản lý hàng không, tổ chức sự kiện thể thao, văn hóa, hội nghị, khách sạn, nhà hàng, các khu giải trí, cũng như các vị trí liên quan đến marketing và quản trị nhân sự.

Chương trình đào tạo 

Chương trình học Yêu cầu đầu vào Thời gian đào tạo  Học phí 
Cử nhân
 • Tuổi: từ 18 
 • Bằng tốt nghiệp cấp 3
 • Tiếng Anh: chứng chỉ IELTS tối thiểu 4.5
4 năm: 4 kỳ lý thuyết + 4 kỳ thực tập có hưởng lương  Năm 1: 24.000 CHF

Năm 2: 16.200 CHF

Năm 3: 16.200 CHF

Năm 4: 16.200 CHF

Sau Đại học 
 • Tốt nghiệp Đại học từ các trường được Học viện SWISS IM&H chấp nhận 
 • Tiếng Anh: chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.0
1 năm: 1 kỳ lý thuyết + 1 kỳ thực tập có hưởng lương  24.000 CHF

Đọc thêm: Khám Phá Học Bổng Du Học Thụy Sĩ Giá Trị Lên Đến Toàn Phần

Kết luận 

Thụy Sĩ không chỉ nổi tiếng với phong cảnh tuyệt đẹp và chất lượng cuộc sống cao, mà còn sở hữu hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới. Để biết thêm thông tin về các trường Đại học Thụy Sĩ và lộ trình du học Thụy Sĩ mới nhất, mời quý phụ huynh và các bạn liên hệ Taiminhedu để nhận tư vấn miễn phí!

 • Địa chỉ Đà Nẵng: 39A Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Địa chỉ Hồ Chí Minh: The Galleria Building, tầng 5, số 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ Quảng Ngãi: 333 Trần Hưng Đạo, Tp.Quảng Ngãi
 • Email: info@taiminhedu.com
 • Hotline: 0905668169
 • Website: https://taiminhedu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/duhoctaiminh

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐẾN TỪ DU HỌC TÀI MINH

"Make memories and learn a new culture"

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

0905 668 169